Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ESET Internet Security for Windows

ESET internet Security là một ứng dụng bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại, tội phạm mạng, thư rác và tin tặc bằng cách thêm một tường lửa và công nghệ chống thư rác cho ESET NOD32 Antivirus. ESET Internet Security khai thác sức mạnh của một số lớp phát hiện để ngăn chặn các mối đe dọa và chặn tất cả các cuộc tấn công.

Sự bảo vệ hiệu quả nhất của bạn đối với số lượng lớn hiện nay của các mối đe dọa từ các trang Web hay email. Với ESET NOD32 Antivirus, nó cung cấp sự bảo vệ chủ động khỏi các cuộc tấn công mới trong những giờ quan trọng trong khi các nhà cung cấp sản phẩm bảo mật khác thậm chí còn không biết có tồn tại một cuộc tấn công mới. Nó cũng chặn thư rác và bao gồm thêm một tường lửa cá nhân 2 chiều. ESET Internet Security nhanh như tia sét. Không giống các sản phẩm bảo mật khác, nó không làm hệ thống của bạn chậm đi hoặc gây khó chịu cho bạn trong khi bạn làm việc hoặc giải trí. Phiên bản 4 nhanh hơn, dễ sử dụng hơn và cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn.
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: Eset small-bussiness
Nhà sản xuất: Eset
Khuyến mại : Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.068
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Một cơ chế bảo vệ thông minh và uyển chuyển thì rất quan trọng trong môi trường làm việc cá nhân gia đình hay là các môi trường làm việc khác. ESET Internet security trợ giúp bạn và gia đình bảo vệ hầu hết các dữ liệu quan trọng khỏi các phần mềm độc hại, hacker tấn công hay là các thư rác phiền phức.

Eset Internet security phiên bản dành cho là một giải pháp tích hợp sâu để cung cấp bảo mật đầu cuối cho khối cá nhân . Eset Internet security mang lại tốc độ, sự chính xác của ESET NOD32, cơ chế ThreadSense mạnh mẽ kết hợp với tường lửa và các giải pháp AntiSpam, trong việc bảo vệ máy tính an toàn từ những phần mềm độc hại, hay là những Thread khác từ internet.


Eset Internet security phiên bản dành cho doanh nghiệp mang đặc điểm là có chương trình quản trị từ xa để đảm bảo việc cập nhật được trơn tru và việc quản lí được tập trung trong môi trường mạng. Chương trình quản trị từ xa cho phép việc cài đặt nhanh và dễ dàng quản trị tất cả các máy trạm trong mạng nội bộ cũng như mạng diện rộng. Eset Internet security đảm bảo hệ thống mạng thực thi tốt nhất và làm giảm sự tiêu thụ băng thông.

Smart Security


Version 4 Features

Quét thông minh — Các mối nguy hại không phải lúc nào cũng truy cập vào hệ thống của bạn theo cùng một cách. ESET NOD32 kiểm tra các tập tin mã hóa dạng bảo mật được truyền theo các kênh HPPTS, POP3 và cơ chế quyết thông minh sẽ quýt các tập tin dạng nén để tìm ta các mối nguy hại tiềm ẩn mà chương trình khác không phát hiện được. Và cơ chế chủ động tìm kiếm sẽ kích hoạt ngay khi hệ thống của bạn khởi động để đảm bảo máy tính của bạn được an toàn nhất.

Tường lửa tiết kiệm thời gian—Chế độ "tự học" bằng cách tạo ra những quy luật dựa vào việc quan sát hành vi của người sử dụng giúp tiết kiệm thời gian, trong khi đó cũng cung cấp chế độ nâng cao cho người sử dụng thiết lập.

Nâng cấp Antispam — Eset Internet Security có thể đảm nhiệm quản lý mail rác...với bộ lọc nhỏ hơn, nhanh hơn và thập chí hiệu quả hơn.

An ninh các thiết bị lưu trữ gắn rời —Các mối nguy hại có thể thâm nhập vào máy tính qua các thiết bị lưu trữ gắn rời công USB. Đối với tính năng tự chạy của các thiết bị. Chương trình ESET NOD32 sẽ quét tập tin autorun và các tập tin liên quan khác khi thiết bị được gắn vào. Ngoài ra để quét tập tin nào đó trên thiết bị, người sử dụng có thể điều chỉnh các mức độ hù hợp.

Công cụ hệ thống —Các tính năng SysInspector và ESET SysSecure của ESET Chuẩn đoán và làm sạch hệ thống bị lây nhiễm bằng cách quét sâu vào các tiến trình xử lý để tìm các mối nguy hại tiềm ẩn và hỗ trợ bạn tạo một đĩa khởi động dạng CD/DVD hay USB đễ sửa lại các hệ thống đã bị lây nhiễm.

Tự phòng vệ —Eset NOD32 được xây dựng công nghệ để ngăn chặn các phần mềm độc hại làm cho nó bị hư hỏng hay vô hiệu hóa nó, vì vậy bản có thể yên tâm rằng hệ thống mình đã được bảo vệ.

Các tính năng cải tiến khác —ESET NOD32 có tốc độ quét nhanh, bảo mật và dễ cập nhật.

 • Chế độ "Energy-sipping" giúp kéo dài tuổi thọ pin mà không ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật.
 • Trạng thái màn hình "Advance Protection" cho biết các mối nguy hại bị phát hiện.
 • Thông tin pop-up sẽ bị ẩn khi chạy chế độ toàn màn hình giống như các ứng dụng khác.
 • Mật khẩu giúp không cho người lạ thay đổi hay gở bỏ chương trình.
 • Giao diện mới và phím tắt giúp cho việc sử dụng được dễ dàng.
Các lợi ích bổ sung của ấn bản Business Edition

Hỗ trợ các yêu cầu phức tạp—ESET NOD32 Antivirus bổ sung thêm tính năng quan trọng, chẳng hạn như kiểm soát truy cập các thiết bị di động và quét, tương thích với Cisco Network Adminission Control (NAC), cũng như tăng cường báo cáo và ghi nhật ký, hỗ trợ các ý thích của bạn.

Hệ thống chống xâm nhập dựa trên máy chủ lưu trữ —ESET cung cấp sự phòng chống xâm nhập dựa trên máy chủ lưu trữ qua việc kết hợp bao gồm cả khả năng tự bảo vệ, chẩn đoán nâng cao, bảo vệ truy cập Web và giao thức lọc. Trong đó, chẩn đoán nâng cao ngăn chặn các mã độc hại bằng cách phân tích hành vi của chúng và vô hiệu chúng trước khi chúng có thể gây hư hại cho hệ thống. Chức năng tự bảo vệ của ESET ngăn chặn các phần mềm độc hại mà những loại phần mềm này luôn tìm cách vô hiệu hoá các phần mềm của chúng ta và làm suy yếu hệ thống bảo mật của người dùng.

Dễ quản lý —ESET Remote Administrator cung cấp một giao diện điều khiển quản lý duy nhất để kiểm soát một mạng lưới từ một màn hình duy nhất, hỗ trợ hàng chục đến hàng nghìn máy tính. Việc cài đặt, cập nhật, cảnh báo và các nhiệm vụ khác đều có thể dễ dàng được thực hiện từ các màn hình trực quan. Tích hợp SysInspector giúp các quản trị viên dễ dàng chẩn đoán và giải quyết được vấn đề. Để quản lý hiệu quả hệ thống mạng của bạn, công cụ điều khiển cho phép tích hợp với Active Directory và đơn giản hoá việc tạo các chính sách. Với sự hỗ trợ cho các hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL và MS-SQL, nó cũng xử lý các triển khai ngày càng lớn và chạy nhanh hơn đáng kể.

Cải thiện khả năng sử dụng cho quản trị viên, phiên bản 4 cung cấp:

 • Quản lý giấy phép bằng các công cụ đơn giản để quản lý nhiều giấy phép khác nhau.
 • Truy cập chỉ đọc cho Management Console cho phép nhiều quản trị viên chia sẻ công việc mà không có các nguy cơ các cấu hình bị ghi đè.
 • Quản lý thông báo giúp các quản trị viên được thông báo về tất cả các sự kiện quan trọng với các cảnh báo tuỳ biến.
 • Hỗ trợ đầy đủ cho Network Admission Control (NAC)
 • Hiệu quả hơn trong việc sử dụng băng thông mạng và cải thiện khả năng lưu trữ đăng nhập.
 • Màn hình tình trạng bảo vệ nâng cao sẽ cho bạn biết các mối đe doạ được phát hiện.
 • Mật khẩu bảo vệ nhằm ngăn ngừa ESET NOD32 Antivirus không bị gỡ bỏ bởi người khác một các trái phép hoặc khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

Processors supported: Intel or AMD x86/x64
Operating Systems: Microsoft Windows 7 (32- and 64-bit editions), Microsoft Windows Vista (32- and 64-bit editions), Microsoft Windows XP (32- and 64-bit editions), Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows Server 2008 (32- and 64-bit editions), Microsoft Windows Server 2003 (32- and 64-bit editions), Microsoft Windows Server 2000 (32- and 64-bit editions)
Memory: 48 MB
Disk Space (download): 32 MB
Disk Space (installation): 46 MB

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11607s