Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ESET NOD32 Antivirus

ESET NOD32 AntiVirus là sự bảo vệ hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm thấy để chống lại các mối đe dọa Internet và email khổng lồ hiện nay. Nó cung cấp bảo vệ toàn diện chống virus và phần mềm gián điệp mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

ESET NOD32 AntiVirus cũng là một trong những giải pháp chống virus nhanh nhất, do đó bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó chạy. Và đó là cả hai cực kỳ dễ sử dụng nhưng vẫn đơn giản để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Eset
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 5.425
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Chương trình phòng chống virus được đánh vần là "NOD32." , nó được xây dựng trên nền tảng cơ chế ThreatSense ®. Chương trình phòng chống virus ESET NOD32 chủ động phát hiện và loại bỏ nhiều virus, trojans, worms, adware, phần mềm gián điệp, lừa đảo, rootkits Internet và các mối đe doạ khác trên Internet hơn hẳn chương trình khác.

Đây là phần mềm phòng chống virus lý tưởng cho Windows XP và cũng có thể chạy tốt trên hệ thống Windows, MS-DOS, file server, mail server, và nhiều hơn nữa.

Không quan tâm đến hệ thống của bạn là gì, không thể có chương trình phòng chống virus nào tốt hơn. Chương trình phòng chống virus ESET NOD32 được trao giải thưởng "Giải pháp phòng chống virus tốt nhất” trong năm 2006 và 2007 bởi tổ chức AV-Comparatives. để so sánh các giải pháp phòng chống antivirus (http://www.eset.com/products/compare-NOD32-vs-competition.php), hay kiểm tra các tin virus mới nhất thì click vào đây (http://www.eset.com/company/press_2008.php) Chương trình phòng chống virus ESET NOD32 version 3.0 cung cấp:

1. Tiên phong cơ chế Bảo vệ: công nghệ ThreatSense kết hợp với công nghệ phát hiện đa tầng sẽ bảo vệ bạn phát hiện ra mối đe doạ từ Internet trước khi quá muộn.

2. Phát hiện chính xác: ESET phát hiện một cách chính xác những mối đe doạ đã, cũng như chưa được xác định, luôn luôn đứng đầu giải trong các cuộc thí nghiệm và được công nhận là có độ chính xác cao.

3. Thiết kế nhẹ: Yêu cầu ít tốn bộ nhớ và xử lý CPU, cho phép máy tính của bạn để chạy nhanh, nhường chỗ cho các trò chơi, trình duyệt web, và gửi email.

4. Tốc độ quét nhanh: hiệu quả chương trình cao, đảm bảo quét tập tin nhanh chóng cũng như việc cập nhật sản phẩm. Nó hoạt động âm thầm bên trong nền hệ thống.

Version 4 FeaturesQuét thông minh — Các mối nguy hại không phải lúc nào cũng truy cập vào hệ thống của bạn theo cùng một cách. ESET NOD32 kiểm tra các tập tin mã hóa dạng bảo mật được truyền theo các kênh HTTPS, POP3 và cơ chế quét thông minh sẽ quét các tập tin dạng nén để tìm ra các mối nguy hại tiềm ẩn mà chương trình khác không phát hiện được. Và cơ chế chủ động tìm kiếm sẽ kích hoạt ngay khi hệ thống của bạn khởi động để đảm bảo máy tính của bạn được an toàn nhất.

An toàn mail — Hỗ trợ quét mail Microsoft outlook, Outlook express, Mozilla, Thunderbird, Window Live Mail, Window Mail, và các trình duyệt mail POP3/IMAP đảm bảo rằng mail của bạn sẽ không có virus cũng như các mối nguy hại khác.

An ninh các thiết bị lưu trữ gắn rời — Các mối nguy hại có thể thâm nhập vào máy tính qua các thiết bị lưu trữ gắn rời cổng USB. Đối với tính năng tự chạy của các thiết bị. Chương trình ESET NOD32 sẽ quét tập tin autorun và các tập tin liên quan khác khi thiết bị được gắn vào. Ngoài ra để quét tập tin nào đó trên thiết bị, người sử dụng có thể điều chỉnh các mức độ phù hợp.

Công cụ hệ thống — Các tính năng SysInspector và ESET SysSecure của ESET Chuẩn đoán và làm sạch hệ thống bị lây nhiễm bằng cách quét sâu vào các tiến trình xử lý để tìm các mối nguy hại tiềm ẩn và hỗ trợ bạn tạo một đĩa khởi động dạng CD/DVD hay USB để sửa lại các hệ thống đã bị lây nhiễm.

Tự phòng vệ — Eset NOD32 được xây dựng công nghệ để ngăn chặn các phần mềm độc hại làm cho nó bị hư hỏng hay vô hiệu hóa nó, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng hệ thống mình đã được bảo vệ.

Các tính năng cải tiến khác — ESET NOD32 có tốc độ quét nhanh, bảo mật và dễ cập nhật.

Chế độ "Energy-sipping" giúp kéo dài tuổi thọ pin mà không ảnh hưởng tới vấn đề bảo mật. Trạng thái màn hình "Advance Protection" cho biết các mối nguy hại bị phát hiện. Thông tin pop-up sẽ bị ẩn khi chạy chế độ toàn màn hình giống như các ứng dụng khác. Mật khẩu giúp không cho người lạ thay đổi hay gỡ bỏ chương trình. Giao diện mới và phím tắt giúp cho việc sử dụng được dễ dàng.Các lợi ích bổ sung của ấn bản Business EditionHỗ trợ các yêu cầu phức tạp— ESET NOD32 Antivirus bổ sung thêm tính năng quan trọng, chẳng hạn như kiểm soát truy cập các thiết bị di động và quét, tương thích với Cisco Network Admission Control (NAC), cũng như tăng cường báo cáo và ghi nhật ký, hỗ trợ các ý thích của bạn.

Hệ thống chống xâm nhập dựa trên máy chủ lưu trữ — ESET cung cấp sự phòng chống xâm nhập dựa trên máy chủ lưu trữ qua việc kết hợp bao gồm cả khả năng tự bảo vệ, chẩn đoán nâng cao, bảo vệ truy cập Web và giao thức lọc. Trong đó, chẩn đoán nâng cao ngăn chặn các mã độc hại bằng cách phân tích hành vi của chúng và vô hiệu chúng trước khi chúng có thể gây hư hại cho hệ thống. Chức năng tự bảo vệ của ESET ngăn chặn các phần mềm độc hại mà những loại phần mềm này luôn tìm cách vô hiệu hoá các phần mềm của chúng ta và làm suy yếu hệ thống bảo mật của người dùng.

Dễ quản lý —ESET Remote Administrator cung cấp một giao diện điều khiển quản lý duy nhất để kiểm soát một mạng lưới từ một màn hình duy nhất, hỗ trợ hàng chục đến hàng nghìn máy tính. Việc cài đặt, cập nhật, cảnh báo và các nhiệm vụ khác đều có thể dễ dàng được thực hiện từ các màn hình trực quan. Tích hợp SysInspector giúp các quản trị viên dễ dàng chẩn đoán và giải quyết được vấn đề. Để quản lý hiệu quả hệ thống mạng của bạn, công cụ điều khiển cho phép tích hợp với Active Directory và đơn giản hoá việc tạo các chính sách. Với sự hỗ trợ cho các hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, MySQL và MS-SQL, nó cũng xử lý các triển khai ngày càng lớn và chạy nhanh hơn đáng kể.

Cải thiện khả năng sử dụng cho quản trị viên, phiên bản 4 cung cấp:

Quản lý giấy phép bằng các công cụ đơn giản để quản lý nhiều giấy phép khác nhau.Truy cập chỉ đọc cho Managerment Console cho phép nhiều quản trị viên chia sẻ công việc mà không có các nguy cơ các cấu hình bị ghi đè. Quản lý thông báo giúp các quản trị viên được thông báo về tất cả các sự kiện quan trọng với các cảnh báo tuỳ biến. Hỗ trợ đầy đủ cho Network Admission Control (NAC)Hiệu quả hơn trong việc sử dụng băng thông mạng và cải thiện khả năng lưu trữ đăng nhập.Màn hình tình trạng bảo vệ nâng cao sẽ cho bạn biết các mối đe doạ được phát hiện.Mật khẩu bảo vệ nhằm ngăn ngừa ESET NOD32 Antivirus không bị gỡ bỏ bởi người khác một cách trái phép.
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giớiChưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.12257s