Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Acronis Backup Recovery for Microsoft Exchange Server

Acronis Backup & Recovery 11,5 cho Microsoft Exchange Server cung cấp sao lưu và phục hồi khả năng cho độc lập và nhóm Microsoft Exchange Server triển khai. Nó hoàn toàn phù hợp với các thành phần nền tảng khác để quản lý tập trung và báo cáo, biên mục với tìm kiếm và các ổ đĩa và hỗ trợ băng.

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Acronis
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 762
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Tính năng

Hỗ trợ cho Exchange 2010, 2007, 2003

Acronis Backup & Recovery 11,5 cho Microsoft Exchange Server hỗ trợ Microsoft Exchange Server phiên bản 2010, 2007, 2003.

sao lưu Database- và hộp thư cấp

Sao lưu và phục hồi toàn bộ thông tin Exchage, nhóm lưu trữ cá nhân và cơ sở dữ liệu hoặc một hộp thư duy nhất.

hỗ trợ Cụm Transparent khoán

Khi triển khai trên cụm Microsoft Exchange Server, toàn bộ cụm được đại diện như là một thực thể duy nhất trong giao diện người dùng. nhiệm vụ sao lưu được minh bạch triển khai đến các thành viên trong nhóm chính xác, và cơ sở dữ liệu vẫn được bảo vệ dù có bao nhiêu bản sao nó có, hoặc nếu cơ sở dữ liệu đã được di chuyển.

Database Availability Group (DAG), Cluster Continuous Replication (CCR) và triển khai Single Copy Cluster (SCC) được hỗ trợ.

phục hồi mức mailbox trực tiếp từ bản sao lưu cơ sở dữ liệu cấp độ

Email và nội dung hộp thư khác sẽ tự động lập chỉ mục trong thời gian sao lưu và sau đó sẽ có thể tìm kiếm thông qua Acronis Backup & Recovery 11,5 catalog.

Hộp thư và email có thể được phục hồi trực tiếp từ bản sao lưu cơ sở dữ liệu cấp không có công cụ của bên thứ ba hoặc sử dụng các cơ sở dữ liệu phục hồi (RDB) yêu cầu.

Thể hiện Full Backup

Khi sử dụng lưu trữ Node như một điểm đến cho các bản sao lưu của bạn (Acronis lưu trữ Node là một thành phần quản lý lưu trữ đưa vào Acronis Backup & Recovery 11,5 nâng cao Platform), bạn có thể sử dụng Express Full Backup cho bảo vệ cơ sở dữ liệu của bạn. Trong chế độ này, các thay đổi trong cơ sở dữ liệu Exchange Server sẽ được theo dõi giữa các bản sao lưu, và trong quá trình sao lưu đầy đủ chỉ sau những thay đổi đó sẽ được sao chép từ các máy chủ sản xuất và lưu trữ.

Phương pháp này có hiệu quả của các sao lưu nhật ký giao dịch, nhưng không có những hạn chế của phục hồi kéo dài và không đáng tin cậy do sự cần thiết phải phát lại chuỗi dài của các bản ghi giao dịch.

Khôi phục đĩa và PST

Khôi phục nội dung hộp thư cho kiểm toán hoặc kiện tụng bằng cách sử dụng định dạng PST như một điểm đến. Bạn cũng có thể xuất toàn bộ cơ sở dữ liệu Exchange hoặc nhóm lưu trữ, bao gồm .edb và các tập tin log vào một thư mục đĩa, và sau đó sử dụng các công cụ giao dịch để xác minh, sửa chữa và khai thác dữ liệu.Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.14821s