Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Symantec Endpoint Encryption

Symantec Endpoint Encryption - Cung cấp các thiết bị điều khiển và mã hóa tập tin khả năng cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị lưu trữ di động
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Symantec
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.183
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

mã hóa Symantec Endpoint Encryption Full đĩa Editionprovides cho máy tính để bàn, máy tính xách tay và các thiết bị lưu trữ di động. Nó cung cấp khả năng mở rộng, bảo mật doanh nghiệp toàn có thể ngăn chặn truy cập trái phép bằng cách sử dụng kiểm soát truy cập mạnh mẽ và mã hóa mạnh mẽ. Symantec Endpoint Encryption cung cấp một giao diện quản lý trung tâm, tạo điều kiện an toàn, triển khai trung tâm và quản lý mã hóa đến các điểm cuối.

Symantec Endpoint Encryption Device Controlenables tổ chức giám sát việc sử dụng thiết bị và tập tin chuyển giao hoạt động, kiểm soát truy cập đến các cảng, các thiết bị và mạng không dây cũng như hạn chế khả năng sao chép thông tin được bảo vệ cho thiết bị di động.

Symantec Endpoint Encryption Removable Storage Editionprovides chính sách kiểm soát mã hóa dữ liệu trên các phương tiện truyền thông di động. Nó cho phép người sử dụng để mã hóa dữ liệu theo chính sách trên hầu như bất kỳ hình thức lưu trữ di động đảm bảo rằng người sử dụng một cách an toàn có thể vận chuyển và sử dụng dữ liệu nhạy cảm trên phương tiện truyền thông di động.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.14147s