Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

BitDefender Cloud Security for Endpoints

Máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị đầu cuối máy chủ an ninh quản lý trong các đám mây
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Bitdefender
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.488
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Thông tin sản phẩm

Đám mây bảo mật cho thiết bị đầu cuối từ Bitdefender cung cấp bảo vệ toàn diện cho thiết bị đầu cuối máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ. Quản lý trong các đám mây, nó không đòi hỏi thêm bất kỳ phần cứng tại chỗ máy chủ hoặc bảo dưỡng và cân đối với bất kỳ số lượng các hệ thống, không có vấn đề mà họ đang nằm. Nó cung cấp các công nghệ chống malware toàn diện và có thể bảo vệ chuyển vùng và truy cập internet người dùng từ xa với một tường lửa hai chiều với cá nhân phát hiện xâm nhập. Thêm vào đó bạn có thể kiểm soát ứng dụng và web sử dụng cho những giờ nhất định, danh mục hoặc từ khóa. The Cloud An ninh điều khiển, sử dụng để quản lý các giải pháp, nằm trong các đám mây của Bitdefender và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

Để biết thêm thông tin về Cloud bảo mật cho thiết bị đầu cuối, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.


Tính năng

Các tính năng chính

Cung cấp công nghệ chống malware
Bảo vệ và điều khiển máy tính xách tay, máy tính để bàn và thiết bị đầu cuối máy chủ
Cung cấp an ninh đầu cuối ngay lập tức có sẵn lớp doanh nghiệp không có máy chủ quản lý chi phí tại chỗ
Hỗ trợ nhiều tùy chọn triển khai thiết bị đầu cuối thông qua phát hiện mạng lưới địa phương
Giảm thiểu lưu lượng mạng với bản cập nhật gia tăng nhỏ được chia sẻ trong mạng nội bộ
Trực thuộc Trung ương quản lý bất kỳ số lượng thiết bị đầu cuối phân phối trên bất kỳ số lượng các địa điểm
Bảo vệ chuyển vùng và truy cập internet người dùng từ xa với tường lửa hai chiều với cá nhân phát hiện xâm nhập
Tăng năng suất kiểm soát đối với các ứng dụng và các trang web sử dụng cho những giờ nhất định, danh mục hoặc từ khóa.
 


Lợi ích

An ninh cho bất kỳ tổ chức

Cho dù bạn có một văn phòng duy nhất, các trang web từ xa hoặc làm việc từ xa, bạn có thể bắt đầu bảo vệ thiết bị đầu cuối ngay lập tức, hoặc thông qua các Web console hoặc bằng cách gửi một lời mời email cho người dùng. Giao diện điều khiển dựa trên web cung cấp quyền truy cập vào các báo cáo bảng điều khiển an ninh và cảnh báo nơi mà bạn có thể xem tình trạng an ninh hiện tại cũng như phát hiện và giải quyết sự cố.

Tối ưu hóa để giảm thiểu lưu lượng mạng

Khi triển khai trên các thiết bị đầu cuối đầu, Cloud Security for Endpoint sẽ tự động xác định các thiết bị đầu cuối còn lại trong mạng thông qua tính năng phát hiện mạng lưới thông minh. Tầm nhìn trong mạng lưới của tổ chức tạo điều kiện cho việc triển khai tất cả các thiết bị đầu cuối không được bảo vệ trong mạng nội bộ, do đó làm giảm các tác động về lưu lượng mạng. Hơn nữa tối ưu hóa thu được dù cập nhật gia tăng nhỏ được tự động phân phối trong mạng lưới địa phương, dẫn đến việc sử dụng giảm thiểu tổng thể các nguồn lực so với các giải pháp bảo mật trên tiền đề.

Nâng cao bảo với chủ động phát hiện

Bitdefender cung cấp cho các tổ chức với nhiều cấp độ bảo vệ tiên tiến: Antivirus, Antispyware, Antiphishing, Trojan / phát hiện Rootkit và đầy đủ tính năng hai chiều Firewall cá nhân với phát hiện xâm nhập. Điều khiển từ xa các chính sách an ninh có thể cấu hình được xác định để kiểm soát người dùng truy cập vào các ứng dụng địa phương, các trang web, hoặc thiết lập giới hạn thời gian sử dụng Internet bị chặn.

Tất cả các giải pháp Bitdefender bao gồm B-HAVE, một công nghệ cấp bằng sáng chế trong đó phân tích hành vi của các mã độc hại có khả năng bên trong một môi trường máy tính ảo an toàn, loại bỏ dương tính giả và tăng đáng kể tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại mới và chưa biết. Nó cũng bao gồm Bitdefender Active Virus kiểm soát mà thúc đẩy các phương pháp tìm tiên tiến để phát hiện các mối đe dọa tiềm năng mới trong thời gian thực. Không giống như các công nghệ dựa trên kinh nghiệm điển hình được giới hạn để kiểm tra các tập tin khi chúng được truy cập hoặc đầu tiên bắt đầu, Active Virus Control giám sát tất cả các hoạt động ứng dụng trong suốt vòng đời của các quá trình ứng dụng.


Hệ thống Req.

Đám mây bảo mật cho thiết bị đầu cuối được thiết kế cho các máy trạm, máy tính xách tay và máy chủ chạy trên Microsoft Windows. Tất cả các giải pháp Bitdefender Cloud Security được quản lý bởi Cloud an Console. Kể từ khi Cloud an Console được tổ chức, không có phần cứng hoặc phần mềm yêu cầu trên trang web để quản lý đám mây bảo mật cho thiết bị đầu cuối. Tất cả những gì cần thiết là một kết nối Internet.

yêu cầu Endpoint tối thiểu:

Workstation - Windows 7, Vista (SP2), Windows XP Home / Pro (SP2), Embedded Compact / Tiêu chuẩn 7 hoặc POSReader 7/2009
Server - Windows SBS 2011, 2008 R2 / SBS, 2003 SP1 / R2 / SBS
Internet - IE 8+, Firefox 4 +, Google Chrome, Safari hay Opera
Bộ vi xử lý - Intel Pentium tương thích (32/64-bit), 800 MHz (Windows XP), 1 GHz (Windows 7, Vista), 1,5 GHz (máy chủ)
Memory - 256 MB (Windows XP), 1 GB (Windows 7, Vista, 2008, 2003), 1,5 GB (SBS, 2003), 4 GB (SBS 2008), 8 GB (SBS 2011)
Ổ cứng - 1 GB.

 

 
 


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (116.118.48.94) : 0.09036s