Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Kaspersky Security for Mail Server

Kaspersky Security cho Mail Server bảo vệ các máy chủ mail và máy chủ phần mềm nhóm từ các chương trình độc hại và thư rác. Sản phẩm này bao gồm bảo vệ cho tất cả các máy chủ mail phổ biến, bao gồm cả Microsoft Exchange, Lotus Notes / Domino, Sendmail, Qmail, Postfix và Exim. Giải pháp này cũng có thể được sử dụng để thiết lập một mail gateway chuyên dụng
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Kaspersky
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.277
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Kaspersky Security cho Mail Server là một giải pháp giá trị gia tăng cao từ Kaspersky Lab đó là dễ dàng để cài đặt và sử dụng. Nó có hiệu quả bảo vệ máy chủ mail và máy chủ phần mềm nhóm và thậm chí từ các chương trình phần mềm độc hại mới nhất và thư rác.

Các giải pháp bao gồm các ứng dụng làm mới để đảm bảo an ninh của tất cả các máy chủ mail phổ biến, bao gồm cả Microsoft Exchange, Lotus Domino, Sendmail, Qmail, Postfix và Exim. Kaspersky Security cho Mail Server cũng có thể được sử dụng để thiết lập một mail gateway chuyên dụng và hoạt động hoàn hảo ngay cả trong, cơ sở hạ tầng không đồng nhất phức tạp.

lợi ích giải pháp

Bảo vệ Mail Server
Kaspersky Security for Mail Server hoạt động để bảo vệ mail trên các phiên bản mới nhất của nền tảng mail và hợp tác chính: Microsoft Exchange, IBM Lotus Domino và các máy chủ mail dựa trên Linux.

Đảm bảo an ninh ổn định
Tự động khởi động lại trong trường hợp tắt hệ thống đảm bảo an ninh ổn định, trong khi các hệ thống chẩn đoán xác định nguyên nhân của sự cố này.

Giảm tải giao thông
lọc thư rác thông minh giảm đáng kể tải trọng giao thông trong tổ chức của bạn.

Tối ưu hóa hệ thống tài nguyên
Một động cơ mới chống virus, cân bằng tải tài nguyên máy chủ, tối ưu chống virus công nghệ quét và loại trừ đối tượng quy định từ quét gia tăng hiệu suất và giảm các nguồn lực cần thiết để thực hiện quét chống virus.

Kiểm soát với Dễ
Đơn giản, công cụ sử dụng quản lý, thông tin về tình trạng bảo vệ mail, cộng với các thiết lập linh hoạt cho quét và báo cáo cung cấp cho bạn kiểm soát hiệu quả của mail và tài liệu bảo mật của bạn.

Ở lại đến ngày
cập nhật cơ sở dữ liệu thường xuyên có nghĩa là bảo vệ chủ động chống lại các phần mềm độc hại mới nhất và thư rác, trong khi nâng cao hiệu quả hoạt động có nghĩa là bạn có được sự bảo vệ bạn cần có tài nguyên hệ thống ít hơn.

đảm bảo hiệu quả
Kaspersky Security cho độ tin cậy của Mail Server và hiệu suất cao đảm bảo hoạt động liên tục và thực hiện có hiệu quả của các quá trình kinh doanh của công ty bạn.

Hỗ trợ cho ảo hóa
chứng nhận VMware Ready đảm bảo độ tin cậy đã được chứng minh cho các môi trường ảo.

Phụ thuộc vào hỗ trợ chuyên môn toàn cầu và địa phương
Kaspersky Lab cung cấp hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao trên cơ sở đồng hồ tròn. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp trong tổng yên tâm, bao gồm các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp và Chương trình Hỗ trợ Doanh nghiệp. Các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ năm loại: cải tiến sản phẩm và đổi mới, dịch vụ chủ động và tự lực, chuyển giao kiến ​​thức, giải quyết vấn đề, cũng như đào tạo dựa trên web tương tác và không tương tác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.66384s