Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

McAfee Risk and Compliance

Đi theo phỏng đoán ra của việc đảm bảo môi trường của bạn. McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: McAFee
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 739
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Khi các doanh nghiệp triển khai sản phẩm bảo mật, chúng thường bay mù, không chắc chắn nếu họ underprotected hoặc overprotected, và đấu tranh để cân bằng các mục tiêu kinh doanh và năng suất với số tiền phải của an ninh. McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức. Cố vấn rủi ro sẽ giúp xác định những gì bạn cần biện pháp đối phó, và khi bạn cần đến chúng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để bảo vệ chống lại các mối đe dọa rất thực tế phải đối mặt hàng ngày, bao gồm cả hacker hiểm độc, virus, và nguy hiểm mới nổi khác.

Cải thiện tầm nhìn vào tư thế nguy cơ - Cố vấn rủi ro cung cấp một "tại-một-nháy mắt" nhìn của những rủi ro phải đối mặt với một doanh nghiệp và xác định chính xác khu vực cần chú ý Từ biểu đồ rủi ro toàn cầu rủi ro Cố vấn, bạn có thể nhanh chóng đi sâu hơn để có được thông tin chi tiết hạt của một mối đe dọa. và làm thế nào nó liên quan đến tài sản cụ thể.

Consolidated xem thức ăn mối đe dọa - Nhận thông tin cập nhật về các mối đe dọa mới và hiện tại từ hàng triệu điểm thu thập, cung cấp bởi tổ chức nghiên cứu nổi tiếng của chúng tôi, McAfee Labs. Ngoài thiệu mối đe dọa và phân tích, việc xử lý nguồn cung cấp thức ăn chăn nuôi mối đe dọa đề nghị, các liên kết đến các nhóm thảo luận mối đe dọa và các thông báo, các phương pháp nguy cơ có điểm khác nhau, một danh sách các ứng dụng bị ảnh hưởng, và cái nhìn sâu sắc vào cách các mối đe dọa ảnh hưởng đến nhiệm vụ quản lý. Cố vấn rủi ro bản đồ các mối đe dọa ăn để đối phó McAfee cụ thể được triển khai (hoặc nên được triển khai) để đảm bảo một thế trận an ninh tối ưu. Cuối cùng, rủi ro Advisor cung cấp một ROI rõ ràng, cho phép bạn tập trung ưu tiên của bạn.

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.11951s