Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Creative Cloud for Enterprise

Adobe Creative Cloud for teams ứng dụng duy nhất cung cấp quyền truy cập vào một ứng dụng Creative Mây đơn bao gồm Photoshop, Illustrator, InDesign và nhiều hơn nữa. Với các thuê bao, không chỉ để bạn có được ứng dụng của bạn lựa chọn, nhưng bạn cũng nhận được 20GB dung lượng lưu trữ, khả năng đồng bộ hóa, lưu trữ và chia sẻ của bạn làm việc và truy cập của bạn để Behance Prosite để xuất bản cho một cộng đồng sáng tạo hàng đầu. Sau đây là có sẵn như là một ứng dụng duy nhất: Photoshop CC, Illustrator CC, InDesign CC, Adobe Muse CC, Dreamweaver CC, Flash Professional CC, Edge Kiểm tra CC, Edge Animate CC, Adobe Premiere Pro CC, After Effects CC, Adobe Audition CC, SpeedGrade CC, InCopy CC, và Prelude CC.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Adobe
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.105
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

 

Những sản phẩm của Adobe là có sẵn như là đăng ký ứng dụng duy nhất?

Photoshop CC

Photoshop CC mang đến cho bạn sự tự do hơn, tốc độ và sức mạnh để làm cho hình ảnh đáng kinh ngạc thật sự. Bạn sẽ nhận được hàng chục tính năng mới và tái tạo, bao gồm các công cụ mài tiên tiến nhất hiện có. Chia sẻ công việc ngay từ Photoshop CC để Behance để có được thông tin phản hồi và giới thiệu dự án của riêng bạn. Hãy truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành.

Illustrator CC

Gặp gỡ Illustrator mạnh mẽ nhất và kết nối bao giờ hết. Loại cảm ứng công cụ mới cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn loại: Di ​​chuyển, quy mô, và xoay ký tự riêng lẻ biết bạn có thể thay đổi font chữ hoặc sao chép bất cứ lúc nào. Và với Illustrator CC, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và màu sắc đồng bộ từ Adobe Kuler.

InDesign CC

Nhận bố cục trang nhanh hơn cho việc in ấn và xuất bản kỹ thuật số. Dưới mui xe cải tiến và hỗ trợ 64-bit giúp làm việc trên ngay cả những tài liệu phức tạp nhất nhanh hơn. Và bây giờ, bạn có thể chia sẻ công việc trực tiếp từ InDesign CC và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành.

Adobe Muse CC

Tạo và xuất bản các trang web động cho máy tính để bàn và thiết bị di động đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất - mà không cần viết code. Thiết kế tự do sử dụng các công cụ quen thuộc và hàng trăm phông chữ web. Dễ dàng thêm các tương tác, bao gồm cả các trình chiếu, hình thức, và nhiều hơn nữa. Lưu tập tin với Creative Cloud vì truy cập bất cứ nơi nào và chia sẻ đơn giản.

Dreamweaver CC

Phát triển nội dung web nhiều hơn, nhanh hơn. Một giao diện sắp xếp hợp lý người sử dụng, công cụ kết nối và các công cụ chỉnh sửa hình ảnh CSS mới cho phép bạn mã hiệu quả và trực quan. Và bây giờ, Dreamweaver CC cho phép bạn chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng và giúp bạn theo kịp với các tiêu chuẩn web bằng cách cho bạn truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng có sẵn.

Flash Professional CC

Làm việc nhanh hơn bao giờ hết với một kiến ​​trúc 64-bit, một giao diện người dùng sắp xếp hợp lý mới, và các công cụ kết nối khác. Tạo nội dung HTML và xuất khẩu video độ nét cao và âm thanh. Flash Professional CC cho phép bạn chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, đồng bộ hóa các thiết lập của bạn trên máy và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành.

Cạnh Kiểm tra CC

Cạnh Kiểm tra là một ứng dụng cho các nhà phát triển web và thiết kế đang làm việc trên các dự án web di động. Cạnh Kiểm tra cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn bằng cách cung cấp trình duyệt đồng bộ, kiểm tra từ xa và khả năng chụp ảnh màn hình của nội dung trang web di động của bạn từ các thiết bị kết nối.

Cạnh Animate CC

Tạo động, nội dung tương tác cho web hiện đại. Cạnh Animate là một chuyển động và tương tác công cụ để tạo hoạt hình, nội dung tương tác sử dụng HTML, JavaScript và CSS. Cạnh Animate được thiết kế mạnh mẽ và dễ tiếp cận và dễ sử dụng.

Adobe Premiere Pro CC

Chỉnh sửa video nhanh hơn bao giờ hết với sự mạnh mẽ, kết nối nhiều hơn Adobe Premiere Pro CC. Hàng chục các tính năng hoàn toàn mới bao gồm một thời gian được thiết kế lại, cải thiện quản lý phương tiện truyền thông, và phân loại màu sắc sắp xếp hợp lý. Đồng bộ hóa các thiết lập và các phím tắt của bạn cho bất kỳ máy tính trong bất kỳ chỉnh sửa vịnh trên thế giới và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành.

After Effects CC

Làm cho không thể có thể với cái mới, kết nối nhiều hơn After Effects CC. Nhận các tính năng mới mạnh mẽ như một Live 3D đường ống đó sẽ đem lại những cảnh CINEMA 4D trong như các lớp - mà không cần quá trình trung gian. Chia sẻ công việc trực tiếp từ bên trong ứng dụng, đồng bộ hóa các thiết lập của bạn trên máy và nhận được quyền truy cập vào các tính năng mới khi chúng được phát hành.

Adobe Audition CC

Tạo và cung cấp âm thanh đẹp sử dụng các công cụ kết nối nhiều hơn và hàng chục tính năng mới, bao gồm cả âm thanh Remover, có thể loại bỏ những âm thanh không mong muốn khỏi toàn bộ tập tin chỉ bằng cách phân tích một lựa chọn nhỏ. Adobe Audition CC cung cấp cho bạn truy cập vào các tính năng mới ngay khi chúng được phát hành và được tích hợp với công cụ Adobe video khác cho mịn bắt đầu đến kết thúc âm thanh và sản xuất video.

SpeedGrade CC

Cung cấp màu sắc cân bằng và độc đáo, vẻ rực rỡ cho bất kỳ loại hình sản xuất video. Lớp nhanh hơn với các công cụ kết nối nhiều hơn, hơn một chục tính năng mới mạnh mẽ, và một giao diện được thiết kế lại cả hai trực quan và quen thuộc đối với người sử dụng Adobe Premiere Pro. SpeedGrade CC cung cấp cho bạn truy cập để cập nhật liên tục ngay sau khi chúng được phát hành, và tích hợp với các công cụ Adobe video khác cho sản xuất video mịn bắt đầu đến khi kết thúc.

InCopy CC

Nhận tất cả mọi người trên cùng một trang. Với InCopy CC, nhà văn, biên tập viên, và nhà thiết kế có thể làm việc đồng thời trên một tài liệu duy nhất mà không ghi đè lên những đóng góp của nhau. Bây giờ với sự hỗ trợ cho Retina hiển thị, cách thức mới để tìm font chữ một cách nhanh chóng, và các tính năng khác để giúp bạn làm việc thuận lợi.

Prelude CC

Hợp lý hóa quy trình sản xuất của mình, có được tổ chức và hoạt động nhanh hơn bằng cách sử dụng các công cụ kết nối nhiều hơn và giao diện được thiết kế đặc biệt cho ingest video và khai thác gỗ quy trình công việc. Prelude CC cung cấp cho bạn truy cập để cập nhật liên tục ngay sau khi chúng được phát hành, và tích hợp với các công cụ Adobe video khác cho sản xuất video mịn bắt đầu đến khi kết thúc.

 Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.19057s