Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Lightroom

Adobe Photoshop Lightroom 5 mang đến những điều tốt nhất trong các bức ảnh của bạn, cho dù bạn đang hoàn thiện một hình ảnh, tìm kiếm mười, chế biến hàng trăm hoặc hàng ngàn tổ chức. Lightroom làm tất cả mọi thứ từ những điều chỉnh một cú nhấp chuột đơn giản để sửa đổi tiên tiến với cắt-cạnh điều khiển tiên tiến. Nó dễ dàng quản lý tất cả các hình ảnh của bạn và giúp giới thiệu công việc của bạn trong bố cục in ấn thanh lịch, trình diễn và trưng bày trên mạng, cũng như trên các trang web chia sẻ ảnh phổ biến. Lightroom 5 giới thiệu một bàn chải chữa bệnh tiên tiến để loại bỏ phiền nhiễu không mong muốn, một công cụ Gradient mới, một công cụ đứng để sắp xếp một cách chính xác hình ảnh và nhiều hơn nữa.
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 65237534AD01A00
Nhà sản xuất: Adobe
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.843
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Các tính năng chính của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom

chỉnh sửa không phá hủy

Thiết lập sáng tạo của bạn trong một môi trường chỉnh sửa không phá hủy khuyến khích thử nghiệm. hình ảnh ban đầu của bạn luôn an toàn không thay đổi gì, và nó dễ dàng để đảo ngược các bước của bạn hoặc lưu nhiều phiên bản của bất kỳ hình ảnh.

môi trường trực quan

Có hiệu quả hơn và hiệu quả, và tận hưởng sự tự do và sáng tạo đến từ làm việc với các công cụ đẳng cấp thế giới được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia. Các môi trường trực quan và cách điều khiển Adobe Photoshop Lightroom là dễ dàng để làm chủ và cho phép bạn nhanh chóng và thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ chụp ảnh của bạn.

tổ chức dựa trên vị trí

Tìm, nhóm và tag hình ảnh theo vị trí, hoặc âm mưu một cuộc hành trình ảnh. Tự động hiển thị dữ liệu vị trí từ máy ảnh GPS và điện thoại camera.

Sáng và bóng phục hồi

Mang ra tất cả các chi tiết mà máy ảnh của bạn chụp trong bóng tối và nổi bật sáng. Bây giờ bạn có nhiều sức mạnh hơn bao giờ hết để tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong ánh sáng đầy thử thách.

giảm tiếng ồn Superior

Nhận, kết quả nhìn tự nhiên tuyệt vời từ các file ISO cao của bạn với công nghệ giảm tiếng ồn nhà nước-of-the-nghệ thuật. Áp dụng giảm tiếng ồn cho toàn bộ hình ảnh, hoặc nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể.

chuyển đổi màu đen và trắng tiên tiến

Có được điều khiển mạnh mẽ hơn những phẩm chất âm mà thực hiện hoặc phá vỡ hình ảnh màu đen và trắng. Chính trộn thông tin từ tám kênh màu sắc khi bạn chuyển đổi sang màu xám.

quản lý hình ảnh

Tận dụng lợi thế của một tập hợp mạnh mẽ các tính năng quản lý hình ảnh để tổ chức các bức ảnh của bạn, linh hoạt đánh giá và đánh giá chúng, và tìm thấy chúng dễ dàng sử dụng một loạt các thẻ siêu dữ liệu và thông tin.

Phát triển các cài đặt trước

Tiết kiệm thời gian bằng cách ngay lập tức áp dụng hình yêu thích cho hình ảnh. Khi bạn đã hoàn thiện một cái nhìn mà bạn đặc biệt như một hình ảnh - một độ tương phản cao hiệu lực màu đen và màu trắng hoặc một cái nhìn màu sắc bão hòa, ví dụ - bạn chỉ cần lưu các thiết lập như một cài sẵn và áp dụng nó vào những bức ảnh khác của bạn tại Bất cứ lúc nào. Nhiều bộ cài được bao gồm với Lightroom, và hàng ngàn người khác có sẵn từ các cộng đồng trên toàn thế giới phát triển mạnh của các nhiếp ảnh gia Lightroom và các chuyên gia.

tích hợp chặt chẽ Photoshop

Chọn một hoặc nhiều hình ảnh và sau đó tự động mở chúng trong phần mềm Adobe Photoshop để thực hiện, chỉnh sửa pixel-level chi tiết hoặc để kết hợp nhiều ảnh thành một bức tranh toàn cảnh, một bức ảnh phạm vi năng động cao, hoặc một hỗn hợp sáng tạo. Sau khi thực hiện chỉnh sửa trong Photoshop, xem kết quả ngay lập tức trở lại trong Lightroom.

One-click chỉnh cho nhiều hình ảnh

Tiết kiệm thời gian khi xử lý hình ảnh bằng cách áp dụng Phát triển thiết lập tương tự cho tất cả các hình ảnh trong một nhóm cùng một lúc sử dụng cài đặt trước hoặc tính năng đồng bộ hóa. Ví dụ, chính xác cho các tiếp xúc từ toàn bộ một buổi chụp hoặc chuyển đổi tất cả các hình ảnh trắng đen.

thực hiện nhanh chóng trên nhiều nền tảng

Tăng tốc các tác vụ hình ảnh ngày-to-ngày và xử lý hình ảnh của bạn nhanh hơn bằng cách tận dụng các nền tảng hỗ trợ 64-bit. Sử dụng khả năng xử lý bộ nhớ tiên tiến mới nhất của hệ điều hành Mac OS và Windows.

 

Mới trong Adobe Photoshop Lightroom 5

Nâng cao Healing Brush

Đừng để các hạt bụi, những đốm, hoặc phiền nhiễu và sai sót khác nhận được trong cách chụp ảnh đẹp của. Với công cụ Healing Brush chi tiết trong Adobe Photoshop Lightroom 5, bạn không chỉ có thể thay đổi kích thước brush mà còn di chuyển nó trong đường dẫn chính xác. các yếu tố cảnh không mong muốn - ngay cả những người có hình dạng bất thường như đề - chỉ biến mất.

Upright

Duỗi ảnh nghiêng với một nhấp chuột duy nhất. Các công cụ Upright mới sẽ phân tích hình ảnh và phát hiện các đường ngang và dọc lệch, thậm chí thẳng bức ảnh nơi chân trời đang ẩn.

Gradient Radial

Nhấn mạnh phần quan trọng của hình ảnh của bạn với sự linh hoạt hơn và kiểm soát. Các công cụ Radial Gradient cho phép bạn tạo các hiệu ứng họa tiết ra ngoài tâm, hoặc các khu vực nhiều vignetted trong một hình ảnh duy nhất.

xem trước thông minh

Dễ dàng làm việc với các hình ảnh mà không cần đưa toàn bộ thư viện của bạn với bạn. Chỉ cần tạo file stand-in nhỏ của hình ảnh kích thước đầy đủ của bạn. Bất kỳ điều chỉnh hoặc bổ sung các siêu dữ liệu mà bạn thực hiện những tập tin này sẽ tự động được áp dụng cho các bản gốc.

chương trình video trượt

Dễ dàng chia sẻ công việc của bạn trong thanh lịch slide show video. Kết hợp vẫn còn hình ảnh, video clip, và âm nhạc trong video HD sáng tạo có thể được xem trên hầu như bất kỳ máy tính hoặc thiết bị.

Cải thiện việc tạo ra cuốn sách ảnh

Tạo sách ảnh đẹp từ hình ảnh của bạn. Lightroom 5 bao gồm một loạt các dễ dàng sử dụng các mẫu sổ, và bây giờ bạn có thể chỉnh sửa chúng để tạo ra một cái nhìn tùy chỉnh. Tải sách của bạn để in chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nhận được giảm 25% từ Blurb trên cuốn sách đầu tiên của bạn tạo ra sử dụng Lightroom 5.

Lời giới thiệu cuốn sách ảnh phục vụ có hiệu lực đến 31 tháng 8 năm 2013. Mức giảm 25% áp dụng đối với tổng số sản phẩm - Giảm giá tối đa là £ 130 GBP. Cung cấp là cho một lần duy nhất sử dụng và không thể được kết hợp với bất kỳ mã khuyến mại khác hoặc thẻ quà tặng hoặc sử dụng cho các điều chỉnh về đơn đặt hàng trước.

 


Windows

 • Vi xử lí Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Direct X 10-capable hoặc card đồ họa cao hơn
 • Microsoft Windows 7 Service Pack 1 hoặc Windows 8
 • 2GB RAM (khuyến khích dùng 4GB)
 • 2GB không gian đĩa cứng có sẵn
 • độ phân giải 1024x768
 • ổ đĩa DVD-ROM (nếu cài đặt từ DVD)

Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel hỗ trợ 64-bit
 • Mac OS X v10.6.8 hoặc v10.7. Adobe Creative Suite 5, CS5.5, và CS6 ứng dụng hỗ trợ Mac OS X Mountain Lion (v10.8) khi cài đặt trên hệ thống của Intel.
 • 2GB RAM
 • 1GB không gian đĩa cứng có sẵn
 • độ phân giải 1024x768
 • ổ đĩa DVD-ROM


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.07017s