Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

AutoCAD Revit LT Suite

AutoCAD Revit LT Suite 2016 là phần mềm chuyên dụng của Autodesk giúp người dùng thiết kế các mẫu 3D Building Information Modeling một cách dễ dàng. Với các công cụ thân thiện và dễ dàng tương tác với người dùng bởi giao diện tương tự AutoCAD LT, AutoCAD Revit LT Suite 2016 sẽ tạo cho bạn môi trường thiết kế 3D hoàn hảo nhất.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Khuyến mại : Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 3.714
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
TÍNH NĂNG

-Move to BIM ( chỉ dành cho bản Suite )

Chuyển đổi sang BIM với phần mềm Revit LT, trong khi tiếp tục làm việc với các dự án hiện có với phần mềm AutoCAD LT. AutoCAD Revit LT Suite cung cấp các công cụ BIM 3D của Revit LT, cộng với các công cụ vẽ kiến trúc quen thuộc của AutoCAD LT. Giúp bản chuyển đổi sang BIM dễ dàng hơn với giao diện người dùng đơn giản và tài nguyên học tập tích hợp.

-Industry-specific tools at a great value ( chỉ dành cho bản Suite )

AutoCAD Revit LT Suite cung cấp các công cụ mô hình BIM của Revit LT kết hợp với phần mềm vẽ 2D của AutoCAD LT trong cùng một gói với chi phí hiệu quả. Không cần phải chọn lựa giữa BIM kiến trúc và vẽ kiến trúc chuyên nghiệp mà Revit LT và AutoCAD LT đều có trong cùng 1 bộ phần mềm.

-A Single, coordinated model

Cải thiện Workflow của bạn bằng cách đồng thời thiết kế và lập hồ sơ dự án xây dựng sử dụng BIM. Cơ sở dữ liệu được phối hợp lưu trữ toàn bộ các thông tin thiết kế, cho phép bạn tạo ra lịch trình, bản vẽ, xem 2D và 3D trực tiếp từ mô hình. Sửa đổi thiết kế của bạn sẽ được tự động cập nhật trong suốt toàn bộ tài liệu hỗ trợ và mỗi lần view, giảm thiểu sai sót và thiếu xót.

-3D design and visualization

Tạo cái nhìn trực quan từ mọi góc độ của môi trường dựa trên mô hình để hình dung không gian trong suốt quá trình thiết kế. Tạo các sợi trục và các chi tiết 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sử dụng các công cụ "walk-through” để tạo ra các hoạt ảnh dựa trên một camera di chuyển dọc. Điều này giúp bạn hình dung ra viễn cảnh xây dựng, nâng cao hiểu biết của bạn về các tòa nhà và không gian của nó, và truyền đạt ý tưởng thiết kế cho khách hàng một cách hiệu quả hơnTruy cập các công cụ trực quan 3D cho thiết kế kiến ​​trúc và tận hưởng môi trường soạn thảo quen thuộc của phần mềm AutoCAD LT, tất cả trong một ứng dụng tiện lợi. Công cụ Building Information Modeling trong AutoCAD Revit LT Suite giúp bạn:

LỢI ÍCH
Di chuyểnđến BIM một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn với một giao diện người dùng đơn giản hóa giúp rút ngắn thời gian học tập
Tạo dựng hình gần photorealistic trong đám mây với Rendering, có sẵn thông qua Desktop Subscription. Sản xuất render hấp dẫn mà không cần gõ lên máy tính để bàn của bạn
Làm việc hiệu quả hơn bằng cách sử dụng một duy nhất, hơn-điều phối, 3D dựa trên mô hình môi trường.

Thiết kế và truyền đạt ý tưởng rõ ràng hơn với thiết kế và hình dung cụ 3D cho phép bạn để đi bộ qua một không gian bằng cách sử dụng hình ảnh động

Nhận các công cụ công nghiệp mới nhất. Khám phá 3D BIM và 2D công cụ soạn thảo mới mạnh mẽ với Revit LT và AutoCAD LT, bao gồm cả hai trong Suite AutoCAD Revit LT với giá tiết kiệm hơn
Giúp tiết kiệm thời gian với lịch trình tự động tạo ra được tạo ra trực tiếp từ mô hình. Thay đổi đến một cái nhìn lịch trình tự động phản ánh trong kế hoạch mô hình, phần, và độ cao
Giảm thiểu các chi phí thay đổi và phối hợp với các tài liệu hướng dẫn sử dụng được cải thiện, chất lượng cao mà quản lý những thay đổi để xây dựng mô hình của bạn trong suốt quá trình thiết kế
Dễ dàng hơn tập tin trao đổi với các thành viên hoặc khách hàng sử dụng Revit và các sản phẩm phần mềm AutoCAD cho dự án hợp tác lớn hơn.
Truy cập các bản cập nhật mới nhất và phiên bản, một ngày-một trong hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ ưu tiên trong các diễn đàn, cấp phép linh hoạt, và nhiều hơn nữa với Maintenance SubscriptionTHÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN AUTOCAD TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ:Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu)
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             
 
Minimum:Entry-Level Configuration
Operating System ¹ Microsoft® Windows® 7 SP1 64-bit:
Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, or Home Premium

Microsoft® Windows® 8 64-bit:
Windows 8 Enterprise, Pro, or Windows 8

Microsoft® Windows® 8.1 64-bit:
Windows 8.1 Enterprise, Pro, or Windows 8.1
CPU Type Single- or Multi-Core Intel® Pentium®, Xeon®, or i-Series processor or AMD® equivalent with SSE2 technology. Highest affordable CPU speed rating recommended.

Autodesk® Revit® software products will use multiple cores for many tasks, using up to 16 cores for near-photorealistic rendering operations.
Memory 4 GB RAM
  • Usually sufficient for a typical editing session for a single model up to approximately 100 MB on disk. This estimate is based on internal testing and customer reports. Individual models will vary in their use of computer resources and performance characteristics.
  • Models created in previous versions of Revit software products may require more available memory for the one-time upgrade process.
Video Display 1,280 x 1,024 with true color
DPI Display Setting: 150% or less
Video Adapter Basic Graphics:
Display adapter capable of 24-bit color

Advanced Graphics:
DirectX® 11 capable graphics card with Shader Model 3
Disk Space 5 GB free disk space
Media Download or installation from DVD9 or USB key
Pointing Device MS-Mouse or 3Dconnexion® compliant device
Browser Microsoft® Internet Explorer® 7.0 (or later)
Connectivity Internet connection for license registration and prerequisite component download

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.13575s