Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

3DS Max 2017

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ , hoạt hình , tích hợp các công cụ cho phép các lập trình viên , các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm . Với các công cụ chuyên biệt cho các nhà phát triển Game , hiệu ứng hình ảnh , thiết kế đồ họa , kiến trúc sư , kỹ sư , các chuyên gia về đồ họa khác .
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 4.204
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Tăng năng suất bằng cách tạo ra các công cụ tùy chỉnh và chia sẻ các dự án vui chơi giải trí và thiết kế với tốc độ lớn hơn. Các tính năng mới trong 3ds Max hoạt hình và mô hình hóa phần mềm giúp bạn:

- Mở rộng 3ds Max với các đối tượng hình học mới và bổ bằng cách tạo ra các đồ thị trong một môi trường trực quan tương tự như các tài liệu biên tập Slate. Max Graph Creation, một môi trường sáng tạo công cụ node-based mới, cho phép bạn tạo ra các loại nút mới bằng cách tiết kiệm đồ thị được gọi là hợp chất, hoặc chọn từ hàng trăm các loại nút khác nhau (vận hành) có thể được kết nối với nhau để tạo ra các công cụ mới và hiệu ứng hình ảnh. Các công cụ mới có thể được đóng gói và chia sẻ với người dùng khác.

- Phối hợp dễ dàng hơn trên các đội và khắp các đường ống dẫn sản xuất với sự hỗ trợ mới cho các quy trình công việc hoạt hình không phá hủy trong XRef và cải thiện sự ổn định. Bên ngoài tham chiếu đến các đối tượng đến cảnh của bạn và làm sinh động cho họ hoặc chỉnh sửa tài liệu trên các đối tượng XRef trong tập tin nguồn, mà không cần phải hợp nhất các đối tượng vào khung cảnh. Các thay đổi trong các tập tin nguồn sẽ được thừa hưởng trong cảnh địa phương của bạn. Xuất bản và tổ chức thông số animatable vào nút mong muốn của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn cho những người dùng khác để tham khảo nội dung bên ngoài để cư cảnh của họ.

- Đại diện cho các bề mặt phân khu trong 3ds Max sử dụng các thư viện OpenSubdiv mã nguồn mở của Pixar. Kinh nghiệm nhanh hơn trong viewport hiệu suất cho lưới với mức phân cao với các thư viện có kết hợp công nghệ từ Microsoft Research, và được thiết kế để giúp tận dụng lợi thế của cả CPU và GPU song song kiến ​​trúc.

- Tạo cấu trúc liên kết phức tạp với sự xuất hiện nhất quán hơn trong thời gian ít hơn bằng cách sử dụng mô hình hóa quy trình công việc trong nhăn CreaseSet modifier và nhăn Explorer. Sử dụng công nghệ trao đổi tài sản FBX, chúng cho phép chuyển dễ dàng hơn của mô hình đến và đi từ một số gói khác có hỗ trợ OpenSubdiv.

- Kinh nghiệm cải thiện tốc độ và chất lượng trong khi bạn chỉnh sửa hoặc đặt ra các mô hình với các tính năng OpenSubdiv bao gồm hỗ trợ cho phân thích ứng trong viewports và tại thời gian render.

- Vị trí đối tượng truy cập, ánh sáng, dựng hình, mô hình hóa và texturing toolsmore dễ dàng với tính năng thiết kế Workspace mới mà theo một hệ thống hợp lý dựa trên nhiệm vụ để cải thiện công việc. Tạo ảnh tĩnh chất lượng cao và hình ảnh động dễ dàng hơn với, dữ liệu thiết kế mới nhanh hơn khả năng nhập khẩu.

- Đẩy nhanh quá trình tạo cảnh với các mẫu mới theo yêu cầu cung cấp tiêu chuẩn hóa các cấu hình khởi động. Dễ dàng nhập khẩu, xuất khẩu, và chia sẻ các mẫu trên các đội, và tạo ra hoặc sửa đổi những cái hiện có để điều chỉnh chúng cho công việc của bạn.

- Kinh nghiệm linh hoạt sáng tạo hơn và kiểm soát với Sequencer máy ảnh mới, cho phép bạn tocut giữa nhiều máy ảnh, cắt, và sắp xếp lại các clip hoạt hình không phá hủy-bỏ các dữ liệu hình ảnh động ban đầu không thay đổi.

- Giảm hiện vật biến dạng không mong muốn một cách dễ dàng hơn bằng cách sử dụng kép tec non Skinning. Phương pháp này mới lột da trơn được xây dựng đặc biệt để tránh "nơ" hay "kẹo wrapper" hiệu ứng, phổ biến nhất trong vai một nhân vật hoặc cổ tay, nơi lưới mất tích khi deformers được xoắn hoặc xoay.

- Tạo kết cấu chính xác hơn với việc sử dụng modifier da kép tec non mới, cho phép bạn vẽ khối lượng ảnh hưởng skinning sẽ có trên bề mặt, vì vậy bạn có thể sử dụng nó, nơi bạn cần nó và giảm dần đến trọng da tuyến tính mà bạn không.

- Giúp giảm render thời gian và chi phí bằng cách làm cho các dự án trực tuyến trong các đám mây. Autodesk A360 Rendering Hỗ trợ giúp bạn tạo ra hình ảnh có độ phân giải cao ấn tượng mà không cần phải buộc lên các máy tính để bàn hoặc yêu cầu phần cứng dựng chuyên ngành. Có sẵn cho khách hàng về bảo trì và Desktop Subscription, A360 còn giúp bạn tạo và chia sẻ render nghiên cứu năng lượng mặt trời, toàn cảnh tương tác, mô phỏng rọi, và lại làm cho hình ảnh từ các tập tin được tải lên trước đó.

- Mô phỏng các cài đặt máy ảnh thực tế cuộc sống, chẳng hạn như tốc độ màn trập, khẩu độ, Depth of Field, và phơi sáng bằng cách sử dụng máy ảnh mới Physical đồng phát triển với Chaos Group, các nhà sản xuất của V-Ray. Tạo hình ảnh photorealistic hơn và hình ảnh động dễ dàng hơn với các điều khiển nâng cao và bổ sung thông tin phản hồi trong khung nhìn.
Software
Operating System Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8 and Windows 8.1 Professional operating system
Browser Autodesk recommends the latest version of the following web browsers for access to online supplemental content:
  • Apple® Safari®
  • Google Chrome™
  • Microsoft® Internet Explorer®
  • Mozilla® Firefox®
Hardware
CPU 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor
Graphics Hardware
RAM 4 GB of RAM (8 GB recommended)
Disk Space 6 GB of free disk space for install
Pointing Device Three-button mouse

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.1118s