Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

PaintShop Pro X9

Corel PaintShop Pro X9 19 với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, vàcông nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt đáp ứng các nhu cầu của hầu hếtcác nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế. Ứng dụng này còn giúp người dùng loại bỏ những thành phầnảnh không mong muốn, tạo các thiết kế đồ họa ấn tượng. Ngoài ra Corel PaintShop Pro X9 còntích hợp các công cụ khôi phục và chỉnh sửa ảnh hiêu quả, ông cụ chỉnh sửa véc tơ, Paint Brush,công cụ văn bản,… Nhiều định dạng ảnh được hỗ trợ như BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX,CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL, HPG, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, 3FR,ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS...

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Corel
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.257
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Các tính năng chính của Corel PaintShop Pro X9
• Dễ dàng xem, sắp xếp và thay đổi:
Không gian làm việc Cập nhật. Các công việc bây giờ thậm chí tự nhiên hơn nhờ những cảitiến trong giao diện PaintShop Pro. Bạn có thể di chuyển tự do giữa ba khu vực với các tabđể quản lý ảnh của bạn, tùy biến và chỉnh sửa ảnh. Không gian làm việc «quản lý» - đểxem, gắn thẻ và tổ chức bộ sưu tập ngày càng tăng của các bức ảnh. Workspace"Settings" - ở đây bạn sẽ tìm thấy thường xuyên các công cụ được sử dụng để điều chỉnhnhanh. Workspace "Edit" - khám phá những cơ hội của các công cụ cho chế bin chi tiếtcủa hình ảnh, tạo ra tác phẩm của các hình ảnh và thiết kế đồ họa.

Bảng thông tin trên bức ảnh. Ở đây bạn có thể thấy ngay tất cả các thông tin có liên quanvề các hình ảnh, bao gồm cả thông tin về máy ảnh, mà được sử dụng cho việc quay phim,và các thiết lập

Hỗ trợ hai màn hình. Quản lý ảnh của bạn trên một màn hình, và chỉnh sửa

Trung tâm học tập. Nhận thông tin hữu ích về các nhiệm vụ, các lệnh, và các công cụPaintShop Pro. Trên trang chính "Trung tâm học tập" sẽ hiển thị các thông tin phù hợp vớinhiệm vụ được thực hiện bởi các quy trình làm việc, do đó ở mọi giai đoạn của quá trìnhchỉnh sửa ảnh, bạn sẽ nhận được các thông tin cần thiết.


• Fast Feedback:
Tốc độ và hiệu suất. Cải thiện hiệu suất, bao gồm việc tối ưu hóa việc sử dụng GPU, chophép tốc độ và độ nhạy của giao diện PaintShop Pro để chỉnh sửa các bức ảnh đã choniềm vui nhiều hơn.

Kết quả trong thời gian thực. giảm tiếng ồn, cộng hưởng, bản đồ giai điệu, và nhiều hiệuứng khác áp dụng trong thời gian thực, để nhanh chóng đánh giá kết quả ứng dụng củahọ.

Tạo hình ảnh studio-chất lượng với các công cụ chuyên nghiệp

Module để tạo ra hình ảnh với dải động cao (HDR). Các mô-đun mới cho phép bạn tạo rahình ảnh HDR với tiếp xúc hoàn hảo hay hình ảnh siêu thực tuyệt đẹp. Module này chophép bạn kết hợp các bức ảnh chụp ở độ phơi sáng, thí nghiệm khác nhau với phạm vi âmcủa hình ảnh. Hãy thử sử dụng khả năng của mình để các hình ảnh được chụp bằng cáchsử dụng chức năng phơi sáng tự động trên một máy ảnh SLR kỹ thuật số.

Trộn ảnh. Bây giờ bạn có thể kết hợp các yếu tố từ nhiều bức ảnh của cùng một cảnh, tạora một hình ảnh vượt trội. Từ khung cảnh đường phố có thể loại bỏ những chiếc xe khôngmong muốn hay con người. Hoặc, bạn có thể cải thiện một bức ảnh nhóm, chọn khuôn mặt

Ánh sáng, bóng và rõ ràng. Bạn có thể làm sáng bóng mà không cần thay đổi phần còn lạicủa hình ảnh, sử dụng định nghĩa bộ lọc và đầy ánh sáng. Đây là một cách tốt để thu hútsự chú ý đến chi tiết nhỏ, để cải thiện kết cấu và cải thiện độ sâu của hình ảnh.

Tập trung có chọn lọc. Bạn có thể mô phỏng các tác động của việc sử dụng các ống kínhđắt tiền với độ nghiêng và xoay chuyển mà không cần tốn tiền để mua chúng! Việc sử dụngtập trung chọn lọc cho phép bạn biến những câu chuyện thành một hình ảnh với hiệu ứngthu nhỏ. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để thêm chiều sâu và làm mờ các chi tiếtmất tập trung.

Hiệu ứng Vignette. Việc sử dụng các hiệu ứng đổ bóng cổ điển ở gần ranh giới của nhiếpảnh cho phép bạn chú ý đến các đối tượng chính của bức ảnh. Sử dụng điều khiển trựcquan, với sự giúp đỡ của bạn có thể chọn hình dáng, màu sắc và bóng các cạnh của hìnhảnh, cũng như để điều chỉnh mức độ mờ và ánh sáng.

Các phòng thí nghiệm các file RAW. Tăng diện tích xem trước ở Lab RAW làm cho nó dễdàng hơn để xem các tập tin hình ảnh. Các biểu đồ được cải tiến giúp bạn nhanh chóngđiều chỉnh các hình ảnh, và sử dụng đèn flash phục hồi mới có thể khôi phục chi tiết trongvùng dư sáng.
Thiết lập Layers. Các layer được sử dụng để bảo vệ hình ảnh ban đầu, đặc biệt là với cáchoạt động chỉnh sửa phức tạp, chẳng hạn như các yếu tố bổ sung, tạo ra tác phẩm hìnhảnh, sử dụng các cải tiến nghệ thuật hoặc thêm văn bản.

Xử lý thông minh (Smart Carver). Khéo léo loại bỏ các đối tượng từ hình ảnh chất lượngchuyên nghiệp. xử lý thông minh cũng cho phép bạn mở rộng hoặc các đối tượng hợpđồng mà không bị méo. Mô tả được lấy từ zhmak.info

Loại bỏ đối tượng: công cụ tích hợp "Lấy đối tượng" cho phép bạn tách một đối tượng -ngay cả những trường hợp khó khăn như tóc phất phơ và mờ lông vật nuôi - vì vậy bạn cóthể sao chép các đối tượng để các nền tảng mới, hoặc để chèn một nền mới phía sau đốitượng.


Các công cụ mà làm cho mọi người hấp dẫn hơn. Với sự giúp đỡ của các công cụ tiện lợivà thú vị, chúng tôi có thể đảm bảo rằng những người trong ảnh nhìn tuyệt vời nhất có thể.Tổng cộng chỉ cần một vài giây có thể làm cho một mỏng hơn, loại bỏ những đốm đỏ trongmắt họ, để loại bỏ các nếp nhăn trên khuôn mặt, áp dụng một tan và loại bỏ nhược điểm.

• Khả năng biên tập mở rộng:
Công cụ nhân bản hiện đại. Nó rất dễ dàng để loại bỏ các khuyết tật từ các bức ảnh và cácđối tượng bằng cách thay thế chúng với nội dung từ các khu vực khác của hình ảnh.

Trầy xước Removal Tool. Hãy ra khỏi ảnh trầy xước và vết nứt, điền vào các lĩnh vực nộidung thích hợp từ các khu vực xung quanh.
Macros. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tạo kịch bản tự động sử dụng thường xuyênchỉnh sửa ảnh hoạt động.Chụp ảnh màn hình cấu hình. Dễ dàng Chụp ảnh từ màn hình để sử dụng trong các bàithuyết trình, sách hướng dẫn và các tài liệu khác.
Nâng cao công cụ căng thẳng. Sử dụng xoắn, mở rộng hoặc co lại của các hình ảnh để tạora các hiệu ứng thú vị hoặc cải thiện thẩm mỹ.

Công cụ chỉnh sửa vector. Vẽ và chỉnh sửa các đối tượng vector, kết hợp các yếu tố nghệthuật với các bức ảnh để tạo ra một thiết kế độc đáo.

Chổi trang trí. Khám phá những khả năng vô hạn của sự sáng tạo - sử dụng một loạt cácbrush trong PaintShop Pro.
Công cụ cho đồ họa Web. Duy trì và tối ưu hóa hình ảnh cho web, và sử dụng các so sánhcác hình ảnh, hình ảnh chia và rollover.

THÔNG TIN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM COREL
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới


YÊU CẦU HỆ THỐNG

 • Windows 10, Windows 8/8.1, Windows 7 with latest service pack (32-bit or 64-bit editions)
 • Intel or AMD 1.5 GHz or faster processor with SSE2 supported (multi-core processor recommended)
 • 2 GB RAM (4 GB or higher recommended)
 • 1 GB hard disk space (2 GB recommended)
 • 1024 x 768 resolution with 16-bit color display (1366 x 768 resolution with 24-bit or higher color display recommended)
 • DirectX 9 or higher compatible audio card with latest driver
 • Internet connection required for online features and tutorial videos
 • Windows compatible CD/DVD drive for installation
 • ON1 Perfect Effects 9 is compatible with 64-bit systems only

Hỗ trợ định dạng nhập liệu

 • AI, BMP, CAL, CALS, CGM, CLP, CMX*, CT, CUR, CUT, DCX, DIB, DRW*, EMF, EPS, GIF, HDP, HGL*, HPG*, IFF, IMG, J2C, J2K, JIF, JP2, JPC, JPE, JPEG, JPG, JPS, JPX, MAC, MPO, MRW, MSP, PBM, PCD*, PCT, PCX, PDF, PGL*, PGM, PIC, PICT, PNG, PNS, PPM, PS, PSD, PSP (PSP image files), RAS, RAW, RIF, RLE, SCT, SVG, SVGZ, TGA, TIF, UFO, WBM, WBMP, WDP, WEBP, WMF, WPG**
 • Includes RAW file support from over 350 camera models with the following extensions: 3FR, ARW, CR2, CRW, DCR, DNG, ERF, K25, KDC, MEF, MOS, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RW2, SR2, SRF, X3F

Hỗ trợ định dạng bút vẽ

 • PaintShop Pro Brush (.pspbrush), Adobe Photoshop Brush (.abr), Jasc Brush (.jbr)

Hỗ trợ định dạng xuất

 • BMP, CAL, CALS, CLP, CUT, DCX, DIB, EMF, EPS, AI, PS, GIF, HDP, WDP, IFF, IMG, JP2, J2C, J2K, JPC, JPX, JPG, JIF, JPE, JPEG, MAC, MSP, PBM, PCX, PGM, PIC, PPM, PNG, PSD, PSP (PSPIMAGE FILES), RAS, RAW, RIF, RIFF, RLE, SCT, CT, JPS, PNS, TGA, TIF, TIFF, WBMP, WBM, WEBP, WMF

* Chỉ được hỗ trợ bản cài đặt 32-bit

** WPG (WordPerfect Vector only) không được hỗ trợ trên bản 64 bit. WordPerfect Bitmapđược hỗ trợ trên bản 64 bit.


THÔNG TIN BẢN QUYỀN PHẦN MỀM COREL
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | khanh.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                 

                                            
 

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.16607s