Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

VideoStudio Ultimate X10

VideoStudio Ultimate X10 thấy hài lòng với khả năng cắt ghép video cũng như một dải rộng các lựa chọn biên tập chỉnh sửa của phần mềm. Nó cũng cho phép biên tập các định dạng video HDV và AVCHD để bạn đẩy thước video lên Youtube bằng một nút nhấn; thêm một số công cụ đồ họa mới và cung cấp giải pháp sáng tạo, tổ chức video theo kiểu menu DVD khá thú vị.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Corel
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.868
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Tổng quan
Corel VideoStudio cuối cùng X10 kết hợp các công cụ chỉnh sửa sắp xếp hợp lý và sức sáng tạo của các phiên bản Pro với 10 cao cấp hiệu ứng đặc biệt để giúp bạn thực hiện các dự án tham vọng nhất của bạn thành hiện thực. Audio mới tránh né tự động phát hiện âm thanh và bài tường thuật để giữ cho nền trước và nền âm thanh cân bằng. Tính năng hữu ích làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý clip, kết hợp các dự án và các bộ lọc tùy chỉnh tái sử dụng và quá trình chuyển đổi.

Hãy sáng tạo với các đối tượng lớp phủ mới, Video Masking, Freeze Frame và hiệu ứng thưởng từ NewBlue. Truy cập 6 tuần đào tạo miễn phítừ StudioBacklot.tv để bắt đầu một cách nhanh chóng và tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Với chứng minh hiệu suất 64-bit và hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả mới XAVC S, VideoStudio cuối cùng X10 làm cho nó nhanh chóng và vui vẻ để tạo phim bạn sẽ thích chia sẻ.


Tính năng


Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: proDAD Adorage Starter Pack
Hãy sáng tạo với hơn 150 hiệu ứng và chuyển giúp bạn tạo ra trailer chất lượng cao, chuyển tiếp, các khoản tín dụng và nhiều hơn nữa.
NewBlue FX Essentials IV
Giải quyết các vấn đề sản xuất hàng ngày và thúc đẩy sự sáng tạo với hàng chục mẫu thiết lập hình ảnh nâng cao. Biến ngày thành đêm, tạo ra phản xạ, sờ lên da và nhiều hơn nữa.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: proDAD Mercalli SE
Nhận khả năng ổn định video mà đảm bảo video rock-ổn định, không có vấn đề làm thế nào nhanh chóng hành động. Bồi thường lăn màn trập loại bỏ chao đảo và nghiêng gây ra khi di chuyển.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: NewBlue FX Hiệu ứng chuyển động
Plugin phổ biến này sẽ giúp bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu thiết lập trong 10 công cụ cực kỳ hiệu quả.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: proDAD VitaScene LE
Mang phong cách và chuyển tiếp thực sự tuyệt vời và hiệu ứng cho sản phẩm của bạn với proDAD VitaScene, trong đó có hơn 100 chất lượng phát sóng các hiệu ứng hoàn toàn tùy chỉnh chuyên nghiệp, các bộ lọc, và cải tiến hình ảnh.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: proDAD Handscript Animation
Nói lời tạm biệt với khung hình phức tạp và tiêu đề phim hoạt hình. proDAD Handscript Animation ngay lập tức biến tiêu đề của bạn vào thực tế, gần như huyền diệu chữ viết tay trên màn hình!
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: Boris Graffiti 6
Đây mảng tuyệt vời của tựa game chất lượng phát sóng và khả năng đồ họa cho phép bạn dễ dàng tạo các hình động tiêu đề phức tạp, chẳng hạn như loại trên văn bản, văn bản trên một con đường, jitter, và ngẫu nhiên.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: NewBlue FX Colorfast
Lấy màu bạn muốn không có vấn đề gì các điều kiện của video gốc của bạn. Điều này tích hợp plug-in streamlines chỉnh màu sắc và phân loại màu sắc trong một quy trình làm việc đơn giản.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: proDAD RotoPen
Hiệu ứng bút hoạt hình cho phép bạn vẽ trên bản đồ, minh họa bằng ánh sáng hoặc video, hoặc áp dụng hiệu ứng bút hoạt hình đến bất kỳ con đường.
Hiệu ứng đặc biệt ứng dụng: NewBlue Generator nền
Dễ dàng phóng to và làm thay đổi một hình ảnh từ video của bạn thành một khung cảnh tuyệt đẹp, hoàn chỉnh với một chuyển động panning vĩnh viễn. Điều chỉnh magnify, độ sắc nét, màu sắc và nhiều hơn nữa để phù hợp với nhu cầu của bạn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN COREL VIDEOSTUDIO X10 TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

 • Intel Core Duo 1.83 GHz Processor or AMD Dual Core 2.0 GHz Processor (Intel Core i5 or i7 Processor, or AMD Phenom II X6 or X8 Processor recommended)
 • Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 8 or Windows 7 with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions)
 • 2 GB of RAM (4 GB of RAM or higher and 1 GB of VRAM or higher recommended)
 • 1024 x 768 screen resolution
 • Windows-compatible sound card*
 • Windows-compatible DVD-ROM drive for program installation/Windows-compatible DVD burner for DVD output* (Windows-compatible Blu-ray Disc™ burner for Blu-ray Disc and DVD output recommended)

*Blu-ray authoring requires a plugin that can be purchased from within VideoStudio.

For editing of 3D and full HD video, Corel recommends an Intel Core i7 or AMD Phenom II X8 processor with Windows 7 or Windows 8 64-bit operating system and minimum 4 GB of RAM. For editing of 4K video, a 4th generation Intel Core i7 processor is highly recommended.

Thiết bị hỗ trợ đầu vào/đầu ra

 • iPhone, iPad, iPod Classic with video, iPod touch, Sony PSP, Windows and Android smartphones
 • Cameras and camcorders that record to internal memory, memory card, DVD disc or hard drive
 • USB capture devices, PC cameras, webcams
 • IEEE 1394/FireWire cards for use with DV, D8, or HDV camcorders
 • USB Video Class (UVC) DV
 • Support for OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Analog capture cards for analog camcorders (VFW and WDM support for Windows XP and Broadcast
 • Driver Architecture support for Windows Vista and Windows 7
 • Analog and digital TV capture device (Broadcast Driver Architecture support)
 • Windows-compatible Blu-ray Disc, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM and CD-R/RW drives
 • Digital Single-Lens Reflex (SLR) cameras for stop motion: EOS-1D Mark III, EOS-1D Mark IV, EOS-1Ds Mark III, EOS 1D X, EOS-1D C, EOS 5D Mark II, EOS 5D Mark III, EOS 6D, EOS 7D, EOS 40D, EOS 50D, EOS 60D, EOS 60Da, EOS 450D/Rebel XSi, EOS 500D/Rebel T1i, EOS 550D/Rebel T2i, EOS 600D/Rebel T3i, EOS 650D/Rebel T4i, EOS 1000D/Rebel XS, EOS 1100D/Rebel T3, EOS M

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.12577s