Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

VideoStudio Pro X10

Phần mềm làm phim hấp dẫn nhất của bạn hơn bao giờ hết với VideoStudio Pro X10.
Các tính năng thông minh mới mất việc chỉnh sửa thường xuyên ra khỏi con đường của bạn, cho phép bạn tự khám phá tùy chọn sáng tạo mới thú vị. Audio mới tránh né tự động phát hiện âm thanh và bài tường thuật để giữ cho nền trước và nền âm thanh cân bằng. Tính năng hữu ích làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý clip, kết hợp các dự án, và các bộ lọc tái sử dụng tùy chỉnh và chuyển tiếp. Hãy sáng tạo với các đối tượng lớp phủ mới, Video Masking, Freeze Frame và hiệu ứng thưởng từ NewBlue.

Truy cập 6 tuần đào tạo miễn phí từ StudioBacklot.tv để bắt đầu một cách nhanh chóng và tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Với chứng minh hiệu suất 64-bit và hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm cả mới XAVC S, VideoStudio Pro X10 làm cho nó nhanh chóng và vui vẻ để tạo phim bạn sẽ thích chia sẻ.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Corel
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.493
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Tính năng

Các tính năng mới
VideoStudio MyDVD
Kinh nghiệm một cách mới và dễ dàng hơn để ghi vào đĩa DVD, AVCHD và đĩa Blu-ray. Có được một cái nhìn phong cách với 10 mẫu theo chủ đề với các menu, sub-menu và chương. Chuyển video và hình ảnh của bạn vào các dự án đĩa đa phương tiện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh với các menu hình ảnh phong phú và âm nhạc.
Clearer Audio
Hộp thoại cân bằng, tường thuật với nền âm thanh cho âm thanh chuyên nghiệp chất lượng. Với Audio lặn ngụp, VideoStudio Pro X10 phát hiện âm thanh hoặc bài tường thuật và tự động giảm âm lượng của âm thanh nền. Điều chỉnh cấp độ tránh né và độ nhạy nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn.
XAVC S
Làm việc với XAVC S, một tiêu chuẩn mới cho máy quay video dựa trên MP4-AVC / H.264, và nhận được sự hỗ trợ cho độ phân giải lên đến 4K 3840 x 2160.
Tùy chọn sáng tạo hơn
Thưởng thức một loạt các hiệu ứng tùy chọn bằng cách điều chỉnh như thế nào đối tượng lớp phủ pha trộn với nền. Với Add mới, Nhiều tùy chọn và Xám Key, bạn có thể tạo ra kết quả pha trộn bán trong suốt và màu sắc độc đáo. Sử dụng một mặt nạ video để che giấu hay làm lộ ra các phần khác nhau của video của bạn cho hiệu ứng đặc biệt thú vị hoặc các chuỗi tiêu đề.
Freeze frame
Cho dù đó là một nụ cười xinh đẹp, con bạn ghi được một bàn thắng hay phong cảnh tuyệt đẹp, đôi khi bạn muốn thêm tác động thêm bằng cách tạm thời dừng các hành động tập trung vào một khung hình duy nhất. Các tính năng Frame Freeze mới làm cho nó dễ dàng để chọn khung và thiết lập thời gian để có được hiệu quả mong muốn.
Chuyển đổi tiêu đề cho tập tin kênh Alpha

Tạo phong cách, chức danh chuyên nghiệp bằng cách chuyển đổi chúng vào hình ảnh kênh alpha hoặc hình ảnh động.
NewBlue FX Video Essentials II
Tạo hiệu ứng đặc biệt với các công cụ tiền thưởng từ lãnh đạo ngành công nghiệp, NewBlue. Video Essentials II cung cấp hơn 100 cài đặt trước trong 10 plugins để tạo họa tiết, tăng cường và điều chỉnh màu sắc, và nhiều hơn nữa.
NewBlue TitlerEX
Tạo ấn tượng với 2D năng động và danh hiệu 3D, và dễ dàng thêm chú thích và cán tín dụng cho phim của bạn. (nVidia card đồ họa Intel HD3000 hoặc trở lên cần thiết cho NewBlue TitlerEX.)
ScoreFitter
Không có bộ phim là hoàn toàn không có một bản nhạc. Thêm nhạc với các thư viện Scorefitter bao gồm âm thanh và miễn phí bản quyền bài hát-họ thậm chí còn tự động điều chỉnh để phù hợp với độ dài của phim của bạn.
Triple Scoop Music
Nắm bắt được tâm trạng của bộ phim với nhạc nền hoàn hảo. Nhận 17 bài hát miễn phí bản quyền âm nhạc của Triple Scoop Music.
Smart features make projects easier
Dễ dàng theo dõi các clip mà bạn đã sử dụng trong video của bạn. Hình thu nhỏ trong thư viện hiện ra một dấu check khi clip đã được sử dụng để giúp bạn tránh được việc tái sử dụng các cảnh quay cùng. Tái sử dụng hiện tại của bạn dự án video nhờ Nhiều dự án Editing. Dễ dàng lưu lại và tái sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh của bạn hoặc chuyển tiếp vào các dự án trong tương lai.
Screen Capture
Ghi âm trực tiếp từ màn hình của bạn là một cách tuyệt vời để thêm nội dung tùy chỉnh để trình bày, trình diễn hay video đào tạo. Với tăng cường Screen Capture, bạn có thể dễ dàng nắm bắt được cả hệ thống âm thanh và âm thanh micro. Snap Xem Capture công trình trong Windows 8 để cho phép bạn ghi lại các ứng dụng Windows trong hành động.

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN COREL VIDEO STUDIO TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới


 • Intel Core Duo 1.83 GHz Processor or AMD Dual Core 2.0 GHz Processor (Intel Core i5 or i7 Processor, or AMD Phenom II X6 or X8 Processor recommended)
 • Microsoft Windows 10, Microsoft Windows 8 or Windows 7 with latest service packs installed (32-bit or 64-bit editions)
 • 2 GB of RAM (4 GB of RAM or higher and 1 GB of VRAM or higher recommended)
 • 1024 x 768 screen resolution
 • Windows-compatible sound card*
 • Windows-compatible DVD-ROM drive for program installation/Windows-compatible DVD burner for DVD output* (Windows-compatible Blu-ray Disc™ burner for Blu-ray Disc and DVD output recommended)

*Blu-ray authoring requires a plugin that can be purchased from within VideoStudio.

For editing of 3D and full HD video, Corel recommends an Intel Core i7 or AMD Phenom II X8 processor with Windows 7 or Windows 8 64-bit operating system and minimum 4 GB of RAM. For editing of 4K video, a 4th generation Intel Core i7 processor is highly recommended.

Thiết bị hỗ trợ đầu vào/đầu ra


 • iPhone, iPad, iPod Classic with video, iPod touch, Sony PSP, Windows and Android smartphones
 • Cameras and camcorders that record to internal memory, memory card, DVD disc or hard drive
 • USB capture devices, PC cameras, webcams
 • IEEE 1394/FireWire cards for use with DV, D8, or HDV camcorders
 • USB Video Class (UVC) DV
 • Support for OHCI-Compliant IEEE-1394
 • Analog capture cards for analog camcorders (VFW and WDM support for Windows XP and Broadcast
 • Driver Architecture support for Windows Vista and Windows 7
 • Analog and digital TV capture device (Broadcast Driver Architecture support)
 • Windows-compatible Blu-ray Disc, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM and CD-R/RW drives
 • Digital Single-Lens Reflex (SLR) cameras for stop motion: EOS-1D Mark III, EOS-1D Mark IV, EOS-1Ds Mark III, EOS 1D X, EOS-1D C, EOS 5D Mark II, EOS 5D Mark III, EOS 6D, EOS 7D, EOS 40D, EOS 50D, EOS 60D, EOS 60Da, EOS 450D/Rebel XSi, EOS 500D/Rebel T1i, EOS 550D/Rebel T2i, EOS 600D/Rebel T3i, EOS 650D/Rebel T4i, EOS 1000D/Rebel XS, EOS 1100D/Rebel T3, EOS M

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.35641s