Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ZBrush

ZBrush là một chương trình phần mềm điêu khắc và hội họa kỹ thuật số bao gồm các công cụ phục vụ cho việc phác thảo những bản concept 2D hoặc 3D, tạo ra bản trình chiếu chân thực với ánh sáng và hiệu ứng cao với FiberMesh, MicroMesh, Vector Displacement và NoiseMaker. ZBrush sử dụng các tùy chọn export để chuẩn bị mô hình in 3D hoặc sử dụng cùng với những ứng dụng kỹ thuật số khác.

ZBrush hỗ trợ người dùng vẽ mô hình điêu khắc và vẽ đa giác mà không cần sử dụng card đồ họa. Ngoài ra, người dùng còn có thể khám phá tạo hình bằng cách sử dụng Shadow Box, tinh chỉnh các cạnh bề mặt cứng bằng cách sử dụng Clip Brush, quản lý mô hình đa hình phức tạp bằng cách sử dụng Sub Tools, tái dự án tạo các cấu trúc và sử dụng MatchMaker Brush để phù hợp cho các bộ phận mới với nhau

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Pixologic
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 2.762
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Đến với ZBrush để trải nghiệm bộ công cụ phần mềm đồ họa điêu khắc kỹ thuật số hóa mạnh mẽ, sắc nét.

Liên hệ Hotline 0975 80 80 92 (Mr Tú) để được tư vấn hỗ trợ giá tốt nhất

TÍNH NĂNG


ZMODELER:

-Trong phiên bản ZBrush 4R7 được tích hợp ZModeler brush. Hệ thống mô hình đa giác thông minh này được thiết kế nhằm đơn giản hóa quá trình sáng tạo của bạn. Nhanh chóng và tự động tạo ra các hình dạng ( shapes ) mới, giải quyết nó dễ dang hơn bao giờ hết trước khí có thể: Đa giác liên hợp, xóa đầy đủ các khối ( blocks ) của hỉnh học, kết nối các bộ phận với những đường tiên tiến, và lặp lại các hành động của bạn với một nhấp chuột duy nhất.

-Với ZModeler Brush, ZBrush có một bước nhảy vọt. Bạn có thể tinh chỉnh hình dạng của mô hình trong thời gian thực để tạo nên một cuộc cách mạng hóa cái cách mà bạn tạo ra các mô hình bề mặt cứng, các công trình kiến trúc hoặc môi trường có nhiều chi tiết.


Multiple instances and infinite details

-Instances and Details: Với các chưng năng mới như NanoMesh và ArrayMesh, bạn sẽ trở thành một người nghệ sĩ có thể mang lại nhiều sự phức tạp và chi tiết hơn cho công việc của bạn trong khi vẫn duy trì được một số lượng đa giác thấp. Cả NanoMesh và ArrayMesh sẽ cho phép nhiều trường hợp của bất kỳ đối tượng được tạo ra và sau đó chúng sẽ được điều chỉnh trong một vài giây.

-Render with Complete Details: Với hệ thống ZBrush 4R7 BPR Render hiện nay sẽ mô phỏng toàn bộ Surface Noise như là một sự thay thế, chuyển đổi dạng lưới để phù hợp với các thuộc tính của bất kỳ biện pháp tạo độ nhiễu. Nó giống như là có một bản đồ thay thế mà không cần phải thực sự tạo ra một bản đồ. Có thể xem kết quả một cách cực kỳ chị tiết tại thời điểm mô phỏng (render) với bất kể số lượng đa giác nào.

ZBrush to keyshot

-Với ZBrush to keyshot Bridge, bạn có thể liên tục kết nối với ZBrush với KeyShot 5 để tạo ra các hình ảnh chất lượng cao và siêu thực tế. Nếu bạn chưa sở hữu KeyShot 5 hoặc nếu giá của nó chỉ đơn giản là ra khỏi khả năng của bạn, một "phiên bản đặc biệt” KeyShot for Brush đã được tạo ra.

-KeyShot to ZBrush Bridge thay đổi nút Preview Best Render (PBR) của bạn để thay vào đó gửi những mô hình của bạn tới KeyShot với một cú nhấp chuột. Mọi giao dịch liên quan đến chuyển dữ liệu đều thực hiện một cách tự động, bao gồm cả các vật liệu, các hình học thay thế, PolyPaint hoặc các kết cấu (textures) – và đương nhiên cả các NanoMesh và ArrayMesh mới. Nếu ZBrush có thể hiển thị nó, KeyShot sẽ có thể mô phỏng (render) nó!

Other additions

-64-bit support: Thúc đẩy ranh giới về khả năng tưởng tượng của bạn với ZBrush 4R7 64-bit Preview Edition. ZBrush bây giờ có thể khai thác toàn bộ bộ nhớ máy tính có sẵn và sức mạnh xử lý để cho biết nhiều chi tiết hơn, thậm chí các mô hình phức tạp hơn và hệ thống hoạt động nhanh hơn.

-ZRemesher 2.0: Retopologizing chưa bao giờ thân thiện với các nghệ sĩ như với ZRemesher 2.0. Với một cú nhấp chuột đơn, bạn có thể tự động tạo ra cấu trúc liên kết bề mặt hữu cơ hay bề mặt cứng mà không có những xoắn ốc. Nếu one-click topology không phải là câu trả lời đúng cho mọi trường hợp, bạn có thể dễ dàng lấy quyền kiểm soát của quá trình re-topology để liên kết với những đường cong để hỗ trợ trong việc xác định lưu lượng đa giác (polygon).

-FBX Import/Export: Để tiếp tục cải thiện khả năng tích hợp với các pipeline của các nghệ sĩ, ZBrush 4R7 giới thiệu một plugin miễn phí mới: FBX Import/ Export. Điều này hỗ trợ các kết cấu, các bản đồ thường hay bản đồ thay thế, blendshapes, làm mịn (smoothing) dựa trên các pháp tuyến và nhiều hơn nữa.


Hình thức cấp phép:

Có 2 hình thức cấp phép với phần mềm ZBrush:

-Single License: Đây là dạng license đơn, chỉ cho phép cài vào 1 PC với 1 cá nhân.

-Volume License: Đối với dạng license này phải mua tối thiểu 5 license

Giá bán

Để nhận được hỗ trợ tư vấn cũng như mức giá tốt và ưu đãi nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo liên lạc cuối bài khi muốn mua bản quyền phần mềm ZBrush


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN ZBRUSH TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giớiZBrush 4R7 – Windows

Highly Recommended:

OS: Windows Vista/Windows 7 32-bit/64-bit
CPU: Pentium D or newer (or equivalent such as AMD Athlon 64 X2 or newer) with optional multithreading or hyperthreading capabilities.
RAM: 2048MB required for working with multi-million-polys. 6 GB recommended. (ZBrush 4 is a 32-bit application, but can use up to 4 GB of system RAM)
HDD: 16GB of hard drive free-space for the scratch disk.
Pen Tablet: Wacom or Wacom compatible.
Monitor: 1280×1024 monitor resolution or higher (32 bits)

Minimum System Requirements:

OS: Windows Vista, or newer, 32-bits or 64-bits.
CPU: P4 or AMD Opteron or Athlon64 Processor (Must haveSSE2: Streaming SIMD Extensions 2)
RAM: 1024MB (2048 MB recommended)
Pen Tablet (if used): Wacom or Wacom compatible.
Monitor: 1280×1024 monitor resolution (32 bits)

ZBrush 4R7 - Macintosh

OS: Mac OSX 10.6 or newer
CPU: Intel Macintosh
RAM: 2048MB required for working with multi-million-polys. 6 GB recommended. (ZBrush 4 is a 32-bit application, but can use up to 4 GB of system RAM)
HDD: 16GB of hard drive free-space for the scratch disk.
Pen Tablet (if used): Wacom or Wacom compatible.
Monitor: 1280×1024 monitor resolution set to Millions of Colors
(recommended: 1280 x 1024 or higher)


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN 3DS MAX TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Số 9/84 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 216, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3.
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 04 2246 0785 | 08 6261 7173
Gặp kinh doanh: Mr. Tú | 0975 80 80 92 | tu.le@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giớiChưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.13602s