Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Adobe Audition CC

Adobe Audition CC một môi trường chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Được thiết kế cho nhưng đòi hỏi khắt khe của người dùng chuyên nghiệp về âm thanh và hình ảnh. Adobe Audition CC cung cấp khả năng trộn âm thanh cao cấp, chỉnh sửa, và có thể xủ lý các hiệu ứng. Xử lý công việc linh hoạt, kết hợp với các công cụ, cho bạn sức mạnh để tạo những âm thanh sắc nét với chất lượng cao nhất có thể.
Tạo ra và cung cấp âm thanh đẹp sử dụng công cụ kết nối hơn và hàng chục tính năng mới, bao gồm cả Sound Remover, có thể loại bỏ những âm thanh không mong muốn từ toàn bộ tập tin chỉ bằng cách phân tích một lựa chọn nhỏ. Adobe Audition CC cung cấp cho bạn truy cập vào tính năng mới ngay khi chúng được phát hành và được tích hợp với các công cụ video khác của Adobe cho mịn bắt đầu đến kết thúc âm thanh và sản xuất video.
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 65224689BA01A12
Nhà sản xuất: Adobe
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.409
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Kết nối nhiều hơn với Adobe Audition CC
Bạn có quyền truy cập vào tất cả các bản cập nhật mới nhất và phiên bản tương lai thời điểm họ đang có sẵn . Nâng cao kỹ năng của bạn và làm chủ các công cụ mới với một thư viện phong phú của video đào tạo . Và với hội nhập Behance , bạn có thể chia sẻ dự án của bạn và nhận được phản hồi ngay lập tức từ sự sáng tạo trên toàn thế giới .
Âm thanh Remover
Dễ dàng loại bỏ các yếu tố âm thanh cụ thể chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chọn một mẫu của các âm thanh không mong muốn ; Âm thanh Remover sẽ quét toàn bộ clip và loại bỏ yếu tố từ ghi âm. Sửa chữa hoặc khôi phục lại đối thoại và âm thanh sản xuất để cung cấp kết quả nhanh hơn nguyên sơ .
Preview biên tập
Xác nhận chỉnh sửa của bạn trước khi bạn cam kết. Xem trước với Editor, bạn có thể so sánh trực quan chỉnh dạng sóng , xem nhiều phần tập tin cùng một lúc, và xác nhận thời gian kéo dài trước khi áp dụng các thay đổi.
Chỉnh sửa multitrack nâng cao
Rõ ràng và toàn diện đoạn xử lý , thao tác , và các công cụ nhóm tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn thủ công các dự án multitrack lớn một cách nhanh chóng , áp dụng chỉnh sửa và hiệu ứng cho nhiều clip, âm thanh và tổ chức trong các dự án dễ dàng .
Thiết kế âm thanh nâng cao
Adobe Audition bao gồm nhiều công cụ thiết kế âm thanh mới và nâng cao , bao gồm cả tiếng ồn phát điện và Pitch Bender, cho phép bạn tạo ra âm thanh và âm thanh phát hình dạng để xây dựng được những hiệu ứng hoàn hảo .
Công việc biên tập bay
Chỉnh sửa bay liên tục trên âm thanh cho phép bạn gửi clip, hỗn hợp , hoặc các trình tự từ Adobe Premiere ® Pro để Adobe Audition và quay trở lại để chỉnh sửa, phục hồi , và hoàn toàn tạo ra nhạc nền .
Kết bài phát biểu tự động
Thay thế vị trí đối thoại với phòng thu ghi ADR và căn chỉnh nó một cách hoàn hảo , ngay cả khi âm thanh ban đầu bao gồm tiếng ồn xung quanh . Sửa chữa các vấn đề môi đồng bộ dễ dàng và cung cấp giá trị sản xuất nhanh hơn.
Tăng cường phổ Hiển thị
Chỉnh sửa âm thanh với độ chính xác phẫu thuật sử dụng khả năng lựa chọn nâng cao trong trình soạn thảo hiển thị quang phổ . Làm cho nhiều lựa chọn, tạo ra các khu vực phức tạp, và áp dụng các bản sửa lỗi chính xác hơn với công cụ chỉnh sửa hình ảnh tương tự như trong Adobe Photoshop.
Khéo léo âm thanh
Làm việc hiệu quả với một giao diện sắp xếp hợp lý . Tấm bến tàu để nhấn mạnh những công cụ cần thiết nhất, và sử dụng các phím tắt mới , công cụ định hướng và quan điểm thời gian để làm việc thông minh hơn và hoàn thành nhanh hơn.
Đo độ ồn ITU
Phù hợp với các quy định phát sóng ngày hôm nay với một màn hình độ ồn bạn có thể tham khảo khi bạn làm việc . ITU độ ồn bảng Radar cung cấp thông tin phản hồi trực quan để bạn có thể nhanh chóng tìm và sửa chữa những đoạn âm thanh vượt quá giới hạn âm lượng.

Windows

 • Intel® Core™2 Duo hoặc AMD Phenom® II processor, 64-bit yêu cầu hỗ trợ
 • Windows 7 with Service Pack 1, Windows 8, hoặc Windows 8.1
 • 2GB RAM
 • 2 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • độ phân giải 1280x800
 • OpenGL hệ thống 2.0
 • Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI, hoặc Microsoft WDM / MME
 • giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn).
  Tùy chọn: ổ đĩa quang cho ghi đĩa CD
 • kết nối Internet và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm, xác nhận thành viên, và tiếp cận với các dịch vụ trực tuyến.

Mac OS

 • bộ vi xử lý đa lõi của Intel
 • Mac OS X v10.7 hoặc v10.8
 • 2GB RAM
 • 2GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên một khối lượng mà sử dụng một hệ thống tập tin trường hợp nhạy cảm hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • độ phân giải 1280x800
 • hệ thống 2.0 có khả năng OpenGL; GPU tùy chọn cho hiệu suất phát video tối ưu
 • giao diện USB và / hoặc giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất cho thiết bị của bạn).
  Tùy chọn: ổ đĩa quang cho CD (SuperDrive đề nghị)
 • kết nối Internet và đăng ký là cần thiết cho yêu cầu kích hoạt phần mềm, xác nhận thành viên, và tiếp cận với các dịch vụ trực tuyến.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.07479s