Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

NAVISWORKS MANAGE 2017

NavisWorks Manage 2017 là phần mềm giải pháp đánh giá dự án toàn diện hỗ trợ điều phối, phân tích và truyền đạt ý đồ thiết kế và khả năng xây dựng. Dữ liệu thiết kế đa ngành tạo ra trong một phạm vi rộng lớn của Building Information Modeling (BIM), mẫu thử nghiệm kỹ thuật số, và các ứng dụng thiết kế nhà máy có thể được kết hợp thành một mô hình dự án tích hợp duy nhất. Công cụ quản lý can thiệp giúp thiết kế và xây dựng các chuyên gia dự đoán và tránh các vấn đề tiềm năng trước khi bắt đầu xây dựng, giảm thiểu sự chậm trễ đắt tiền và làm lại. NavisWorks Manage 2017 kết hợp mô hình phối hợp với số lượng và tiến độ dự án để cung cấp mô phỏng và phân tích thời gian và chi phí. mô hình toàn bộ dự án có thể được xuất bản và tự do xem bằng phần mềm Autodesk NavisWorks Freedom.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.129
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Tính năng mới trong NavisWorks Manage 2017
Tích hợp với Autodesk BIM 360 Glue
Quy trình làm việc hai chiều giữa NavisWorks và Glue
Định lượng
Thêm định lượng từ một mô hình tổng hợp.
Truy cập di động
Mở rộng các mô hình tổng hợp ngoài máy tính để bàn của bạn.
Autodesk Rendering
Tạo kết quả thực tế hơn.
Autodesk ReCap Point Cloud Support
Hỗ trợ nhiều định dạng và truy cập vào các tập dữ liệu lớn.

Mô hình tập tin và dữ liệu tập hợp
Autodesk NavisWorks mô hình tập tin và tập hợp dữ liệu tính năng cho phép bạn kết hợp thiết kế, xây dựng, và các dữ liệu khác của dự án vào một mô hình dự án tích hợp duy nhất. Phần mềm này kết hợp tập tin trong bất kỳ định dạng thiết kế 3D hoặc quét tia laser tập tin lớn, đọc dữ liệu thông minh từ các tập tin thiết kế ban đầu để xem bên cạnh mô hình, và dữ liệu nhập khẩu từ các cơ sở dữ liệu bên ngoài và hiển thị nó trong mô hình.
Xem lại Toolkit
bộ công cụ đánh giá của phần mềm cung cấp một loạt các công cụ để tạo điều kiện xem xét toàn bộ dự án. tính năng của nó cho phép bạn để đo khoảng cách, khu vực, và các góc; cửa hàng, sắp xếp và chia sẻ các bức ảnh của một thiết kế và xuất khẩu những quan điểm đó vào hình ảnh hoặc các báo cáo; và thêm mặt cắt ngang và phần kế hoạch kiểm tra chi tiết chặt chẽ. tập tin tham khảo NavisWorks NWF cho phép bạn xem các phiên bản mới nhất của một thiết kế CAD trong khi duy trì dữ liệu đánh giá trước đây.
NWD và 3D DWF xuất bản
Xuất bản toàn bộ dự án của bạn cho một cái nhìn toàn bộ dự án. mô hình dự án hoàn chỉnh có thể được xuất bản và được lưu trữ trong một chia NWD hoặc DWF file duy nhất với tập tin nén kích thước lên đến nhỏ hơn các tập tin thiết kế ban đầu 90 phần trăm.
Hợp tác Toolkit
Truyền đạt ý định thiết kế và khuyến khích làm việc theo nhóm với khả năng thêm những đánh dấu để quan điểm với các công cụ redlining tiên tiến, bình luận về quan điểm với các ghi chú có thể tìm kiếm, ghi lại hoạt hình đi bộ-throughs để phát lại thời gian thực, và truyền các mô hình lớn và nội dung, điều hướng các thiết kế như mô hình tải.
Hình ảnh photorealistic
Sử dụng phần mềm Autodesk NavisWorks tính năng trực quan tiên tiến để phát triển hình ảnh động 3D hấp dẫn và hình ảnh để trình bày dự án với các bên liên quan. Tùy chỉnh và cấu hình mọi khía cạnh làm, bao gồm cả vật liệu, ánh sáng, hình nền, và phong cách dựng hình; sử dụng nguồn gốc môi trường để thêm khung cảnh thực tế; và chọn từ hơn 1.000 vật liệu xây dựng trong để tạo ra một cái nhìn chính xác, ảnh như thật.
Object Animation
tính năng đối tượng hoạt hình của phần mềm giúp bạn tạo ra hình ảnh động của các đối tượng cho cuộc đụng độ và phân tích nhiễu. Bạn có thể tạo ra các kịch bản tương tác liên kết hình ảnh động với các sự kiện cụ thể, gây nên, hoặc ý kiến ​​quan trọng, hình ảnh động và liên kết đến các nhiệm vụ trong một lịch trình 4D cho quy hoạch xây dựng được cải thiện.
4D Scheduling
Mô phỏng lịch trình xây dựng và dịch vụ hậu cần trong giao tiếp trực quan 4D để và phân tích các hoạt động của dự án, và giúp giảm sự chậm trễ và các vấn đề trình tự. Các tính năng lập lịch 4D cho phép bạn kiểm tra xây dựng hoặc phá hủy khả năng tồn tại bằng cách phát triển các trình tự xây dựng hoặc phá hủy liên kết mô hình hình học để lần và ngày; lần nhập khẩu, ngày tháng, và dữ liệu công việc khác từ phần mềm quản lý dự án để tự động liên kết lịch trình với các mô hình dự án; và thiết lập thời gian lên kế hoạch và thực tế để hình dung sai lệch so với tiến độ dự án.
Clash và can thiệp Detection
Dự đoán và tránh các vấn đề tiềm năng trước khi xây dựng, làm giảm sự chậm trễ đắt tiền và làm lại. Clash và phát hiện can thiệp các tính năng trong Autodesk NavisWorks Quản lý phần mềm cho phép bạn thực hiện các bài kiểm tra va chạm với hình học cụ thể để dễ dàng tìm thấy và giải quyết xung đột. Liên kết các bài kiểm tra va chạm để mô phỏng 4D và hình ảnh động vật để phân tích các vấn đề trong không gian và thời gian.

Single Installation Requirements
Operating System Microsoft®Windows®10, MicrosoftWindows8.1, MicrosoftWindows8 (64-bit) or Microsoft Windows 7 (64-bit) (Service Pack 1) Home Basic, Home Premium, Professional, Enterprise, or Ultimate (recommended)
CPU Intel®Pentium®4 or AMD Athlon™ 3.0 GHz (or higher) with SSE2 technology
RAM 2 GB RAM (minimum)
Disk Space 15 GB free disk space for installation
Graphics Direct3D 9®and OpenGL®capable graphics card with Shader Model 2 (minimum)
Display 1,280 x 800 VGA display with true color (1,920 x 1,080 monitor and 32-bit video display adapter recommended)
Pointing Device Microsoft Mouse-compliant pointing device
Browser MicrosoftInternet Explorer®8.0 or later
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11613s