Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

AutoCAD Electrical 2018 New Hot

Giải pháp tự động hóa thiết kế hệ thống điện công nghiệp với AutoCAD Electrical

Công nghệ tự động hóa thiết kế hệ thống điện công nghiệp

 

AutoCAD Electrical là phần mềm thiết kế hệ thống điện cho ngành điện công nghiệp, với những tính năng mà AutoCAD thông thường không có. Với khả năng thiế kế điện chuyên dụng như hệ thống thư viện thiết bị điện tiêu chuẩn, các công cụ thiết kế tự động như đi dây, bố trí thiết bị, đánh số chi tiết, tạo danh mục bảng vật liệu BOMs và công cụ định nghĩa các chi tiết phi tiêu chuẩn bao gồm tiêu chuẩn, kích thước, đầu pins, đầu kết nối…vv để tự động tạo ra các danh mục BOMs.

Việc tích hợp add-on quản lý dữ liệu thiết kế với Autodesk Vault giúp các nhóm thiết kế cộng tác và triển khai các dự án nhanh chóng, chính xác và đúng tiến độ.

AutoCAD Electrical được các công ty trong các lĩnh vực thiết kế hệ thống điện như công nghiệp ô tô, công nghiệp tàu thủy, công nghiệp đường sắt, các công ty máy và thiết bị công nghiệp khai thác và sử dụng hiệu quả.


 

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Kho hàng: Còn hàng
Lượt xem: 1.137
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Những lợi ích đem lại cho khách hàng trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, công nghiệp tàu thủy, công nghiệp đường sắt, các công ty máy và thiết bị công nghiệp khi sử dụng công nghệ tự động hóa thiết kế hệ thống điện :

Thư viện biểu tượng toàn diện

Bao gồm hơn 2000 các ký hiệu điện tiêu chuẩn hệ thống chèn thiết bị đơn giản như các ký hiệu điện, khí nén, thủy lực, ống dẫn và thiết bị đo. Hỗ trợ cho các tiêu chuẩn như AS, GB, IEC, JIC, JIS, NFPA và IEEE.

Ký hiệu điện

Ký hiệu thủy lực khí nén

Ký hiệu P&ID
Push buttons
Selector switches
Pilot lights
Relays
Contacts
Fuses
Terminals and more
Valves
Regulators
Filters
Tanks and vessels
Valves
Pumps
Nozzles
Flow arrowsTự động đánh số dây và gắn các thành phần

– Tự động gán các số dây và các thành phần trong bản vẽ của bạn và giảm thời gian bạn chỉnh sửa với những thay đổi thiết kế và tránh các lỗi rất nhiều.

– AutoCAD Electrical tự động đặt số thứ tự hoặc tham chiếu dựa trên tất cả các dây và các thành phần dựa trên cấu hình lựa chọn.

– Tự động tìm kiếm một điểm để đặt số dây.
Báo cáo dự án tự động

– Giảm đáng kể thời gian cần thiết để tự động tạo ra và cập nhật các báo cáo, và loại bỏ các lỗi liên quan.

– Tạo báo cáo trong AutoCAD Electrical đơn giản với một loạt các báo cáo tự động, bao gồm cả danh mục vật liệu (BOMs), danh sách cáp, báo cáo thiết bị đầu cuối, danh sách dây, và nhiều hơn nữa.

– Các chức năng báo cáo cung cấp cho bạn tùy chọn tạo ra nhiều báo cáo với một câu lệnh đơn giản và bao gồm các tùy chọn xuất linh hoạt.

 


Kiểm tra lỗi thiết kế

– Tránh các lỗi tốn kém trước giai đoạn sản xuất bắt đầu bằng cách đánh giá và loại bỏ các lỗi trong quá trình thiết kế.

– AutoCAD Electrical cảnh báo người dùng để thiết kế các lỗi tiềm tàng xảy ra bằng cách liên tục so sánh những thay đổi yêu cầu với các dự án hiện tại.

 


Real-Time Coil and Contact Cross-Referencing

– Giảm bớt nguy cơ gán quá nhiều tiếp xúc với các rơle và giảm thiểu thời gian thao tác thủ công trong các sơ đồ mạch điện.

– AutoCAD Electrical thiết lập các mối quan hệ ngoài / trong giữa các cuộn dây và địa chỉ tiếp xúc, theo dõi có bao nhiêu tiếp xúc được gán cho bất kỳ thiết bị cuộn dây hoặc các tiếp xúc, và cảnh báo cho người dùng khi họ đã vượt quá giới hạn.

 


Tạo bảng điều chỉnh Layout thông minh khi thiết kế

– Dễ dàng tạo ra các bản vẽ bố trí bảng điều khiển và giúp giảm thiểu sai sót trong việc theo dõi và cập nhật tự động của tất cả các vị trí từng bộ phận.

– Khi giai đoạn tạo ra sơ đồ xong, AutoCAD Electrical trích ra một danh sách các thành phần sơ đồ cho các vị trí thành các bản vẽ bố trí bảng điều khiển.

– Bất kỳ thay đổi với các thành phần sơ đồ hoặc bảng điều khiển đều tự động cập nhật.

– Các hạng mục sơ đồ, chẳng hạn như dây, ống và phần cứng, có thể được thêm vào bố trí và tự động kết hợp để tạo ra một báo cáo bảng BOM.

 


Tính năng tạo một thiết bị điện linh hoạt

– Giảm thời gian thiết kế bằng cách sử dụng tính năng này với mục đích xây dựng cho các thiết bị điều khiển điện.

– AutoCAD Electrical bao gồm tất cả các chức năng của AutoCAD cộng với một tập hợp toàn diện các chức năng phát triển đặc biệt cho thiết kế hệ thống điều khiển điện.

– Tính năng chuyên biệt như dây cắt, sao chép và xóa các phần hoặc mạch, và sắp xếp các thành phần, dễ dàng hơn nhiều để tạo ra các bản vẽ một cách nhanh chóng.

 
Tự động Tạo PLC I / O vẽ từ bảng tính

– Tự động tạo PLC I / O bản vẽ từ các dữ liệu thiết kế được lưu trữ trong một bảng tính.

– AutoCAD Electrical cung cấp cho người dùng khả năng để tạo ra một tập hợp toàn diện bản vẽ PLC bằng cách xác định tập I / O của dự án trong một bảng tính.

– Một khi các bản vẽ đã được tạo ra, địa chỉ I/ O và mô tả báo cáo có thể được xuất sang các chương trình PLC.

 
Tái sử dụng bản vẽ hiện tại

– Khởi đầu đầu cho các dự án thiết kế của bạn bằng cách dùng lại bản vẽ từ các dự án khác.

– Tạo một bản sao của một phần cụ thể, hoặc sử dụng lại toàn bộ một bộ bản vẽ khi bắt đầu một thiết kế mới.

– Lưu mạch điện thường được sử dụng để tái sử dụng trong các thiết kế sau này.

– AutoCAD Electrical tự động renumbers các dây và các thiết bị để phù hợp với cấu hình của bản vẽ hiện hành, dự án.

– Bạn cũng có thể làm giảm thời gian thiết kế và các lỗi bởi retagging tất cả các thành phần trong một dự án với một lệnh duy nhất.

 
Quản lý dữ liệu thiết kế với Autodesk Vault
Autodesk Vault là một phần mềm quản lý dữ liệu thiết kế, được tích hợp trên AutoCAD Electrical cho phép quản lý các dự án, làm việc theo nhóm, chia sẻ các tài liệu, nắm bắt các lịch sử thiết kế, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng, phân quyền các thành viên trong nhóm với mục đích đảm bảo tính bảo mật cho các dữ liệu thiết kế dễ dàng.

Kết luận

Với các công cụ thiết kế hệ thống điện và quản lý chuyên nghiệp trên AutoCAD Electrical giúp người kỹ sư tiết kiệm đến 80% thời gian thiết kế so với AutoCAD thông thường. AutoCAD Electrical là công cụ thiết kế và quản lý hệ thống điện công nghiệp hiệu quả nhất cho các tập đoàn, công ty về điện công nghiệp trong các ngành công nghiệp ô tô, tàu thủy, đường sắt, máy và thiết bị công nghiệp…vv.

Tình hình ứng dụng thực tế tại các doanh nghiệp và lợi ích đạt được từ công nghệ tự động hóa thiết kế hệ thống điện với AutoCAD Electrical

TSG Việt Nam là công ty hàng đầu tại Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp công nghệ phần mềm văn phòng, phần mềm thiết kế 2D, 3D, phân tích mô phỏng và gia công sản xuất. Công ty chúng tôi đã cùng trao đổi, thảo luận và triển khai thành công các giải pháp kỹ thuật ứng dụng AutoCAD Electrical cho một số doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Hầu hết các kỹ sư thiết kế tại các doanh nghiệp này đã nhận thấy kết quả vượt trội khi sử dụng AutoCAD Electrical so với các bản AutoCAD 2D, 3D thông thường: tiết kiệm tới 80% thời gian thiết kế. Thiết kế tủ điện sử dụng Autocad Electrical dùng để vẽ các bản vẽ điện cho tủ bảng điện, Tủ PLC, Tủ động lực,… Đọc và bóc tách vật tư trong các bản vẽ điện. Trong bất kỳ một dự án nào về hệ thống điện, tủ điện không thể thiếu được bản vẽ điện. Bản vẽ giúp cho người kỹ sư trình bày nguyên lý của hệ thống do mình thiết kế để tư vấn cho các chủ đầu tư, đồng thời cũng là bản vẽ thi công cho đội công nhân thực hiện tại hiện trường. Nó cũng là cơ sở tài liệu phục vụ cho việc bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện sau này. Chính vì vậy bản vẽ điện có vai trò rất quan trọng trong các công trình dự án.

Với gần 10 có mặt trên thị trường, với vị thế hiện tại, TSG Việt Nam đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là đối tác tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm ứng dụng trong thiết kế (CAD), mô phỏng (CAE), gia công sản xuất (CAM), quản lý dữ liệu (Data Management) , quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) nhằm giúp khách hàng có được công cụ thiết kế nhanh nhất, mô phỏng chính xác và giảm chi phí sản xuất gia công, từ đó nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh và lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới như Obayashi, RSP, PTW Architech, Kiến trúc việt, Vinaconex, Towada, Strongway, Toyo Electric, Sowa …vv là các khách hàng lâu năm của TSG Việt Nam. Ngoài công tác tư vấn và chuyển giao giải pháp, TSG Việt Nam cam kết thực hiện tốt nhất các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng như đào tạo chuyên nghiệp cho đội ngũ kỹ sư, lập trình gia công, cập nhật công nghệ và xử lý sự cố trong quá trình sử dụng phần mềm.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam. Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

- Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
- Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
- Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
- Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
- Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
- Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
- Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý:Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !


 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM AUTOCAD ELECTRICAL BẢN QUYỀNCHỨNG NHẬN ĐỐI TÁC BẢN QUYỀN SOFT365 - CÁC HÃNG PHẦN MỀM TRÊN THẾ GIỚI
http://soft365.vn - Hotline: 0936 362 158

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA AUTODESK ELECTRICAL TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
(Ngõ 92 Trần Thái Tông hoặc 82 Dịch Vọng Hậu)

Hồ Chí Minh: Tầng lửng, Tòa nhà International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: info@tsg.net.vn
Điện thoại: 024 7305 0506 | 028 7308 0508
Gặp tổng đài tư vấn: Ms. Dung | 0936 362 158 | info@tsg.net.vn
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0976 125 382 | vinh.ta@tsg.net.vn
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
SOFT365 - ĐỐI TÁC ỦY QUYỀN CỦA CÁC HÃNG PHẦN MỀM NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

System requirements for AutoCAD Electrical 2018
Operating System
  • Microsoft Windows 10 (64-bit only)
  • Microsoft Windows 8.1 with UpdateKB2919355(32-bit & 64-bit)
  • Microsoft® Windows® 7 SP1 (32-bit & 64-bit)
Note:AutoCAD Electrical 2018 is not supported on the 32-bit version of Windows 10
CPU Type 32-bit:1 gigahertz (GHz) or faster 32-bit (x86) processor
64-bit:1 gigahertz (GHz) or faster 64-bit (x64) processor

(See section above for supported operating systems)
Memory 32-bit:2 GB (3 GB recommended)
64-bit:4 GB (8 GB recommended)
Display Resolution Conventional Displays:
1360 x 768 (1920 x 1080 recommended) with True Color

High Resolution & 4K Displays:
Resolutions up to 3840 x 2160 supported on Windows 10, 64 bit systems (with capable display card)
Display Card Windows display adapter capable of 1920 x 1080 with True Color capabilities and DirectX® 9 ¹. DirectX 11 compliant card recommended.

High Resolution & 4K Displays:
Windows display adapter capable of resolutions up to 3840 x 2160 and manufacturer-recommended for high resolution applications with True Color capabilities and DirectX9 ¹. DirectX11 compliant card recommended.

¹DirectX 9 recommended by supported OS
Disk Space Installation 12.0 GB
Browser Windows Internet Explorer® 11 or later
Network Deployment via Deployment Wizard.

The license server and all workstations that will run applications dependent on network licensing must run TCP/IP protocol.

Either Microsoft® or Novell TCP/IP protocol stacks are acceptable. Primary login on workstations may be Netware or Windows.

In addition to operating systems supported for the application, the license server will run on the Windows Server® 2012, Windows Server 2012 R2, and Windows 2008 R2 Server editions.

Citrix® XenApp™ 7.6, Citrix® XenDesktop™ 7.6.
Pointing Device MS-Mouse compliant
Digitizer WINTAB support
Media (DVD) Download or installation from DVD
ToolClips Media Player Adobe Flash Player v22 or up
.NET Framework .NET Framework Version 4.6
Additional Requirements for Large Datasets, Point Clouds, and 3D Modeling
Memory 8 GB RAM or more
Disk Space 6 GB free hard disk available, not including installation requirements
Display Card 1920 x 1080 or greater True Color video display adapter; 128 MB VRAM or greater; Pixel Shader 3.0 or greater; Direct3D®-capable workstation class graphics card.
Additional requirement for Model Documentation and Point Clouds
CPU Type 64-bit (x64) processor

Note:64-bit Operating Systems are recommended if you are working with Large Datasets, Point Clouds and 3D Modeling and required if you are using the Model Documentation or Point Clouds.


 2018
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.21683s