Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Autodesk Nastran-In-CAD 2018 New Hot

Hiện tại phần mềm Nastran-In-CAD đã được tích hợp vào gói sản phẩm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection ( PDMC) với mục đích hỗ trợ người sử dụng có nhiều phương án tối ưu hóa & đánh giá độ bền thiết kế cơ khí từ cơ bản đến nâng cao. trong gói sản phẩm PDMC còn bao gồm các sản phẩm khác như : Inventor Professional, AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical, AutoCAD, Fusion 360, Vault Basic, Inventor HSM, HSMWorks, Factory Design Ultilities…vv.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 489
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
 


Chúng ta đang sống trong xã hội hiện đại cùng với sự phát triển công nghệ cho các ngành khác nhau, và điều này đặc biệt rõ ràng trong ngành công nghiệp sản xuất và chế tạo. Chi phí cho quá trình thiết kế, chế tạo thử nghiệm kèm theo các nguyên vật liệu như thép, thiếc, đồng …vv, điều đó gây tốn kém các chi phí và làm chậm trễ việc đưa một sản phẩm mới ra thị trường nhanh nhất cho một doanh nghiệp kinh doanh.Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp khác nhau như ngành công nghiệp vũ trụ, ngành công nghiệp ô tô – xe máy, ngành công nghiệp năng lượng, ngành công nghiệp chế tạo cơ khí, điện tử…vv. Với sự ra đời của các phần mềm mô phỏng đã giúp giảm thiểu được các rủi ro cho các doanh nghiệp trong quá trình thiết kế và chế tạo. Cụ thể Công Ty Autodesk nổi tiếng trên thế giới đã phát triển phần mềm Autodes Nastran-In-CAD, Với các tính năng mô phỏng về cơ khí máy móc, các loại vật liệu khác nhau trong một điều kiện hoạt động thực tế. Autodesk Nastran-In-CAD được tích hợp trên phần mềm thiết kế Autodesk Inventor và Solidworks giúp người sử dụng tối ưu hóa thời gian thiết kế và mô phỏng trên một giao diện CAD.

phỏng các mối ghép bu long trong điều kiện hoạt động thực tế

Việc mô phỏng các mối lắp ghép bulong trong một cụm chi tiết với điều kiện hoạt động thực tế, giúp người thiết kế xác định được các biến dạng của chi tiết dựa trên sự phân bố ứng suất, và đưa ra được các thông số chuẩn mực cho một chi tiết về điều kiện hoạt động thực tế.

phỏng độ uốn, độ cong vênh hay sự mất ổn định của một chi tiết

Kết quả sự phân bố ứng suất trên một chi tiết hay cụm chi tiết cho thấy được độ cong vênh, độ chuyển vị hay độ mất ổn định của chi tiết đó trong điều kiện làm việc thực tế, giúp các kỹ sư tính toán nhanh chóng hơn.

phỏng độ bền mỏi

Kết quả mô phỏng cho chúng ta thấy được với mức độ làm việc như vậy chi tiết sẽ như thế nào? Quả thực việc mô phỏng cho thấy rõ độ bền mỏi và chu kỳ hay đồ thị về thời gian làm việc ( số lần hoạt động) là bao lâu, giúp các nhà chế tạo đưa ra một quy trình về sản phẩm hợp lý như chế độ bảo dưỡng, định kỳ kiểm tra thường xuyên …vv.

phỏng phi tuyến

Mô phỏng phi tuyến giúp các ký sư xác định được một chi tiết chịu tác động theo các điểm khác nhau trên một bề mặt làm việc hay theo các hướng khác nhau, do vậy loại bỏ được các tính toán thiết kế làm mất nhiều thời gian hơn.

phỏng các tổn thất khi trao đổi nhiệt

Việc tránh được các tổn thất cho một sản phẩm là rất quan trọng, đặc biệt về nhiệt, khi người kỹ sư xác định được các tổn thất đó họ cải thiện sản phầm tốt hơn và tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp và đưa sản phẩm tốt nhất ra thị trường.

Kết luận

Bao gồm nhiều công cụ mô phỏng cơ khí Autodesk Nastran-In-CAD là phần mềm được các doanh nghiệp trên thế giới sử dụng trong công việc của họ, đặc biệt Nastran-In-CAD là phần mềm ứng dụng vào ngành vũ trụ NASA của Mỹ, với kinh nghiệm lâu năm như vậy trong lĩnh vực mô phỏng, Nastran-In-CAD hoàn toàn đáp ứng được công việc của doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau trên toàn thế giới.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam. Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

  • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
  • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất. Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý:Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !


Workstation System Requirements


Minimum Workstation Budget Workstation High-End Workstation
Computer, CPU Intel® Pentium or AMD®-based Intel Core i5/i7 – Dual or Quad Core at high clock speed Dual Intel Xeon® Quad-core CPUs at high clock speed (3.5+ GHz) or single Xeon 8-core CPU at high clock speed (2.8+ GHz)
Memory, RAM 2 GB 8 GB 32+ GB
Graphics Card 256 MB workstation video card 1 GB dedicated video card 2+ GB NVIDIA® Quadro K4000 or similar
Hard Disk 40 GB free space 1 TB SATA 7200RPM and 256GB SSD for temp files 2 TB SATA 7200RPM and 512GB SSD for temp files
Note:High write speed is critical (at least 400MB/sec is good)
Network Card Required for network installation with FlexLM licensing Required for network installation with FlexLM licensing Required for network installation with FlexLM licensing
Operating System Windows 7 SP1 64-bit Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8 Professional 64-bit, Windows 10 Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8 Professional 64-bit, Windows 10 64-bit

Laptop System Requirements


Minimum Laptop Budget Laptop High-End Laptop
Computer, CPU Intel Pentium or AMD-based Intel Core i5 – Dual or Quad Core at high clock speed Intel Core i7 – Dual or Quad Core at high clock speed
Memory, RAM 2 GB 4 GB 16+ GB
Graphics Card 256 MB workstation video card 1 GB dedicated video card 2+ GB NVIDIA or equivalent ATI
Hard Disk 40 GB free space 1 TB SATA 7200RPM 512 GB or 1 TB SATA
Note: High write speed is critical (at least 400MB/sec is good)
Network Card Required for network installation with FlexLM licensing Required for network installation with FlexLM licensing Required for network installation with FlexLM licensing
Operating System Windows 7 SP1 64-bit Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8 Professional 64-bit, Windows 10 Windows 7 SP1 64-bit, Windows 8 Professional 64-bit, Windows 10


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.19461s