Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Kaspersky Endpoint Security for Business - Cloud

Kaspersky Endpoint Security for Business Cloud bảo vệ chống phần mềm độc hại nhiều lớp, nghiêm ngặt, Bảng điều khiển quản lý chống phần mềm độc hại hợp nhất, duy nhất.

Bảo vệ mạnh mẽ, quản lý dễ dàng Các nền tảng được bảo vệ: Android, Windows, IOS

Phát triển đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Kaspersky Endpoint Security Cloud, cho phép bạn quản lý bảo mật cho nhiều thiết bị đầu cuối, thiết bị di động và máy chủ tập tin từ xa, từ bất cứ nơi nào.

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 4011
Nhà sản xuất: Kaspersky
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.989
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Ngoài các công nghệ bảo vệ chống phần mềm độc hại danh tiếng, Kaspersky Endpoint Security for Business CLOUD cũng bao gồm các tính năng giúp giảm tải cho đội ngũ CNTT của bạn.

Kaspersky Endpoint Security Cloud đã được phát triển đặc biệt để giải quyết các thách thức an minh doanh nghiệp gặp phải mà không cần nhân viên IT làm việc toàn thời gian.

Một giao diện điều khiển dựa trên đám mây dễ dàng quản lý, cho phép bảo vệ máy chủ, máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các loại tấn công mà có thể mang lại cho doanh nghiệp như ransomware.

Các cấu hình mặc đinh, được phát triển bởi các chuyên gia Kaspersky Lab.

Thậm chí nếu bạn chỉ có 15 phút để dành cho vấn đề an ninh, Kaspersky Endpoint Security Cloud là quá đủ để giữ cho mạng công ty của bạn được bảo vệ.

Giao diện điều khiển dựa trên web của chúng tôi, bạn có thể quản lý an ninh từ xa, từ bất kỳ vị trí - sử dụng các thiết bị kết nối web .

Đối với các nhà cung cấp dịch vụ,Khi dùng Kaspersky Endpoint Security cloud rất dễ dàng để quản lý an ninh từ xa cho một số khách hàng.

*Kaspersky Endpoint Security for Business Cloud cung cấp khả năng bảo vệ cho những nền tảng sau:
- Windows – bao gồm Windows 8
- Mac
- Linux
Không phải tất cả các tính năng đều có trong tất cả các nền tảng.

-Chống phần mềm độc hại cho Máy trạm

-Quét tự động và quét theo yêu cầu

Kaspersky Endpoint Security for Business tự động quét các tập tin bất kỳ khi chúng được tạo, khởi động hoặc sửa đổi. Bạn cũng có thể chạy quét theo yêu cầu – đối với từng tập tin, thư mục, ổ đĩa cục bộ hoặc ổ đĩa mạng.

Khử nhiễm Tích cực

Hoạt động ở mức thấp nhất của hệ điều hành, công nghệ Khử nhiễm Tích cực của Kaspersky vô hiệu các đối tượng độc hại.

Cập nhật thường xuyên và bảo vệ dựa trên chữ ký

Kaspersky thường xuyên phát hành các bản cập nhật cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại nhiều hơn so với nhiều nhà cung cấp khác. Ngoài ra, việc sử dụng chữ ký dựa trên mẫu giúp cải thiện khả năng phát hiện các tập tin độc hại và cũng giảm thiểu kích thước của các bản cập nhật chữ ký. Tối ưu hóa cập nhật giúp giảm thiểu tải cho CPU, ổ cứng và băng thông của bạn – vì vậy, có nhiều tài nguyên điện toán khả dụng hơn cho các ứng dụng quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn.

Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp

Cơ sở dữ liệu Hệ thống Phát hiện Khẩn cấp (UDS) của Kaspersky được cập nhật thông tin về phần mềm độc hại mới trước khi một mã xác thực chữ ký được tạo ra – để cung cấp khả năng bảo vệ sớm và hiệu quả chống lại các mối đe dọa CNTT mới.

Phân tích Hành vi

Tính năng Công cụ Theo dõi Hệ thống của Kaspersky cung cấp khả năng bảo vệ chủ động bằng cách phân tích từng chương trình khi chương trình được khởi động. Công cụ này chặn chương trình đó nếu phát hiện thấy bất kỳ hành vi khả nghi nào và nó cũng khôi phục hệ thống về một điểm trước khi xuất hiện hoạt động có hại.

Bảo vệ dựa trên điện toán đám mây

Bằng cách thu thập thông tin về hành vi khả nghi từ hàng triệu hệ thống ‘chọn tham gia’ của người tham gia, Kaspersky Security Network (KSN) cung cấp phản ứng nhanh hơn đối với các mối đe dọa mới. Các kiểm tra bên thứ ba cho thấy thời gian phản ứng của KSN có thể nhanh tới 0,02 giây. Ngoài ra, KSN giúp giảm thiểu nguy cơ ‘cảnh báo nhầm’ – để giúp đảm bảo rằng chỉ phần mềm độc hại mới được xác định… vì vậy, hoạt động kinh doanh hàng ngày của bạn ít bị gián đoạn hơn.

Hệ thống Phòng chống Xâm nhập dựa trên Máy chủ (HIPS) với Tường lửa Cá nhân

Tường lửa nâng cao của Kaspersky bảo vệ các thiết bị cuối trước các mối đe dọa mạng, bằng cách kiểm soát lưu lượng đến và đi – theo cổng, địa chỉ IP, ứng dụng tạo ra lưu lượng đó hoặc các thông số khác. Với các quy tắc xác định trước cho hơn 250 ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất, Kaspersky cũng giúp bạn giảm thời gian cần thiết để cấu hình bảo vệ tường lửa của bạn.

    • Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng
      Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng theo dõi hoạt động mạng khả nghi. Nếu phát hiện một trường hợp tấn công, Công cụ Ngăn chặn Tấn công Mạng sẽ phản ứng theo các tiêu chí đã đặt sẵn.

  • Bảng điều khiển Quản lý Hợp nhất
THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA BẢN QUYỀN TẠI SOFT365.VN
Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TSG
Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà SG, B19/D21 khu ĐTM Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. (Ngõ 72 Trần Thái Tông hoặc Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu).
Hồ Chí Minh: Tầng lửng, International Plaza, 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
Website: www.soft365.vn | Email: [email protected]
Điện thoại: 04 7305 0506 | 08 7308 0508
Gặp kinh doanh: Mr. Khanh | 0983 614 984 | [email protected]
Gặp kỹ thuật: Mr. Vinh | 0903 26 56 40 | [email protected]
GIẢI PHÁP HÀNG ĐẦU - DỊCH VỤ HOÀN HẢO
Đối tác chính thức của các hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới

                                                  

                                             

 - Hệ điều hành máy trạm: Windows Workstation, Mac OS, Linux

- Hệ điều hành máy chủ: Windows Server, Linux, Novell Netware

- Hệ điều hành mobile: Android, iOS, Windows Phone, Blackberry, Windows mobile, Symbian


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.08833s