Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Acronis Backup Recovery Deduplication

Acronis Backup & Recovery 11,5 tùy chọn pc cung cấp cho bạn khối cấp khả năng phần mềm pc giá cả phải chăng cho các máy trạm và máy chủ của bạn, giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng các cơ sở hạ tầng lưu trữ của bạn trong khi tiết kiệm chi phí và năng lực ngày càng tăng. Với Acronis pc, cắt giảm các yêu cầu lưu trữ dữ liệu lên đến 90% bằng cách loại bỏ các bản sao của cùng một tập tin hoặc khối trên một trong hai nguồn hoặc mục tiêu. Nếu dữ liệu đã tồn tại trên các nút lưu trữ, sau đó chỉ có một liên kết được tạo ra để kết hợp dữ liệu với các khách hàng sao lưu. Cả hai tập tin và đĩa sao lưu có thể được hưởng lợi từ pc, bao gồm khả năng tương thích với sự phục hồi trần kim loại và phục hồi để phần cứng khác nhau với Acronis Universal Restore. Acronis Backup & Recovery 11,5 Module pc được tích hợp đầy đủ với tất cả các phiên bản của Acronis Backup & Recovery 11,5 và được kích hoạt bởi các Node lưu trữ.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Acronis
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 475
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Tích hợp đầy đủ với Acronis Backup & Recovery 11,5

Bởi vì các chức năng chống trùng lắp với các bản sao lưu cho máy chủ và máy trạm đã được tích hợp vào các giải pháp, máy gặp sự cố sẽ không buộc bạn hoặc quản trị viên của bạn để thực hiện một thời gian xây dựng lại trước khi lấy lại quyền truy cập vào dữ liệu không trùng lặp. Acronis tích hợp cho phép bạn phục hồi hoàn toàn trong vài phút thay vì giờ hoặc vài ngày.

sao lưu nhiều loại

Pc có thể được áp dụng cho cả hai đĩa và tập tin sao lưu, bao gồm đầy đủ, gia tăng hoặc khác biệt.

chi phí linh hoạt

Một số công ty giá sản phẩm pc của họ dựa trên số lượng dữ liệu được loại bỏ trùng lặp, làm cho nó khó khăn để đánh giá tổng chi phí sở hữu. Thông Acronis Backup & Recovery 11,5 pc là mỗi máy được bảo vệ, cung cấp một chi phí linh hoạt phù hợp với cả các tổ chức lớn và nhỏ.

khả năng tương thích phần cứng Dàn

Là một giải pháp phần mềm duy nhất, Acronis việc với phần cứng lưu trữ thông thường có sẵn, vì vậy nó đi qua các nhu cầu về phần cứng độc quyền tốn kém.

Dễ dàng sử dụng

chức năng chống trùng lắp Acronis được thiết kế cẩn thận để làm cho hoạt động đơn giản. Kích hoạt chúng dễ dàng như đánh dấu một ô trống trong cấu hình vòm.

rất an toàn

Lưu trữ dữ liệu không trùng lặp cần được bảo vệ đặc biệt vì vậy nó không thể bị tổn hại. Acronis cửa hàng linh kiện pc riêng biệt, có biện pháp bảo vệ đặc biệt để ngăn chặn xóa trực tiếp dữ liệu đa cấp sơ thẩm. Bạn cũng có thể mã hóa dữ liệu không trùng lặp và giới hạn truy cập hầm chỉ với những người có mật khẩu.

Nguồn hoặc đích pc

Chọn nơi mà quá trình pc được thực hiện: tại một trong hai nguồn máy hoặc lưu trữ Node.Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.26535s