Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

SolarWinds Synthetic End User Monitor

Tổng hợp dùng cuối Monitor cung cấp các ứng dụng giám sát web giá cả phải chăng với một máy ghi âm dễ sử dụng cung cấp các cảnh báo ngay lập tức khi một vấn đề được phát hiện


Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: SolarWinds.com
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 498
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
SolarWinds® Inc (NYSE: SWI), một nhà cung cấp hàng đầu về phần mềm mạnh mẽ và quản lý affordableIT, hôm nay công bố sự sẵn có của managementoffering latestapplication của nó, SolarWindsSynthetic dùng cuối Monitor. sản phẩm mới này sẽ giúp hệ thống quản trị viên và các chuyên gia hỗ trợ ứng dụng giám sát giao dịch dựa trên web nhiều bước trong ứng dụng quan trọng.

Với một máy ghi âm sử dụng dễ dàng, tổng hợp dùng cuối Monitor cung cấp giá cả phải chăng dựa trên đám mây và web nội bộ giám sát ứng dụng cho phép người sử dụng để đối phó với các vấn đề giao dịch trước khi khách hàng nhìn thấy chúng. Nó theo dõi các ứng dụng web thông qua các bài kiểm tra sử dụng tổng hợp, báo cáo về thời gian và thành công. Cảnh báo được gửi nếu có những vấn đề với các giao dịch hoàn thành, cung cấp các kết quả mong đợi, hoặc thời gian. Các chi phí không dựa trên tần số giống như nhiều sản phẩm giám sát tổng hợp khác, do đó người dùng có thể chạy các giao dịch thường xuyên như họ muốn, giảm thiểu thời gian chết.


"Tổng hợp dùng cuối Monitor cung cấp các ứng dụng giám sát web đáng tin cậy và giá cả phải chăng, với, nhất dễ sử dụng máy ghi âm tốt nhất trên thị trường, ở một phần nhỏ của giá cả," Sanjay Castelino, SolarWinds'VP tiếp thị sản phẩm và quản lý sản phẩm cho biết. " nó cũng cung cấp các tùy chọn để theo dõi các ứng dụng nội bộ quan trọng, một khu vực được bỏ qua bởi hầu hết các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. "


Khi kết hợp với SolarWindsApplication Performance Monitor (APM), tổng hợp dùng cuối Monitor nhìn vấn đề từ khách hàng point-of-view, trong khi APM giám sát máy chủ và dịch vụ từ bên trong. Cùng nhau, họ giúp người sử dụng hiểu được tình trạng của hệ thống của họ, và xác định chính xác hơn vấn đề. SolarWinds alsoannounced Web giao dịch Watcher ngày hôm nay, một công cụ miễn phí cho phép ghi âm của một giao dịch web, với các tùy chọn phát lại mỗi 30 phút để cho người dùng biết nếu có một problem.Web giao dịch Watcherrecordings sẽ không cần phải được thu âm lại nếu người dùng quyết định họ cần phải nâng cấp để tổng hợp dùng cuối Monitor.SolarWinds End tổng hợp Monitor tài Các tính năng chính:

giám sát giao dịch ứng dụng web Giá cả phải chăng
Easy-to-sử dụng máy ghi âm đơn giản như sử dụng ứng dụng của bạn như một người dùng cuối
Biết nếu có một vấn đề trước khi người dùng, giảm thiểu thời gian chết đơn
Đảm bảo bạn đang nhận được nhiều nhất của miếng của bạn của điện toán đám mây
Màn hình điện toán đám mây, SaaS, và các ứng dụng nội bộ
Khả năng triển khai ghi đến các địa điểm khác nhau


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.18279s