Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Acronis vmProtect

Acronis vmProtect cung cấp đơn giản để sử dụng, hiệu quả, an toàn và sao lưu & phục hồi khả năng mở rộng khả năng cho VMware vSphere. công nghệ sao lưu đại lý ít Acronis vmProtect cài đặt chỉ trong vài phút và giao diện web trực quan giúp để hướng dẫn bạn thông qua quá trình sao lưu. Hãy tận dụng được xây dựng trong khả năng nén và pc để giữ tập tin sao lưu của bạn mã hóa dữ liệu nhỏ và sử dụng để giữ cho chúng được an toàn. Khi nói đến phục hồi các máy ảo - chỉ cần chạy các hình ảnh sao lưu trực tiếp - không cần chạy một quá trình phục hồi hoàn toàn và phức tạp.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Acronis
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 738
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Tính năng

triển khai linh hoạt

 • thiết bị ảo - một mục đích xây dựng Acronis vmProtect 7 gia dụng ảo có thể được triển khai trực tiếp vào máy chủ phần cứng máy chủ ESX hoặc ESXi. Phương pháp này giúp tiết kiệm chi phí và công việc liên quan đến cung cấp, cấu hình và duy trì một máy chuyên dụng, hoặc phải mua phần cứng mới hoặc giấy phép Windows.
  đại lý dựa trên Windows - Acronis vmProtect 7 có thể được cài đặt vào một máy chủ Windows (vật lý hay ảo) và sao lưu máy ảo VMware vSphere từ xa. Phương pháp này cho phép xử lý chuyển tải từ máy chủ ESX / ESXi để một máy chuyên dụng.
  Per-CPU cấp phép - Acronis vmProtect 7 có giá cho mỗi máy chủ socket CPU và cho phép sao lưu và phục hồi các số không giới hạn của máy ảo.
  Tối ưu hóa cho VMware vSphere

  sao lưu và phục hồi Agentless - Acronis vmProtect 7 sử dụng VMware API cho Bảo vệ dữ liệu (VADP) để thực hiện sao lưu và phục hồi các máy ảo, do đó đòi hỏi không có đại lý cài đặt trong các máy ảo, tiết kiệm chi phí quản lý và giảm thiểu tiêu thụ tài nguyên.
  Thay đổi Khối Tracking - công nghệ VMware CBT theo dõi những thay đổi của một máy ảo từ bản sao lưu trước và làm cho các bản sao lưu gia tăng nhanh hơn bao giờ hết.
  Luôn luôn sao lưu cộng dồn - Khi một sao lưu đầy đủ được tạo ra, sao lưu kế luôn gia tăng, chuyển giao và lưu trữ chỉ có những thay đổi đã được thực hiện từ bản sao lưu trước. Điều này đạt được bằng cách sử dụng định dạng lưu trữ mới để giảm thiểu thời gian cần thiết để tự động loại bỏ các bản sao lưu cũ trong khi đảm bảo rằng tất cả các backup khác vẫn có hiệu lực.
  LAN-miễn phí - Với SAN truy cập trực tiếp (Windows Agent) hoặc công nghệ hot-plug (Virtual Appliance) vmProtect 7 lần đọc dữ liệu trực tiếp từ một lưu trữ chia sẻ, tránh tải không cần thiết trên (i) máy chủ LAN và ESX.
  VM Snapshot Hot-plug - Acronis vmProtect 7 gia dụng ảo có thể gắn kết các snapshot của máy ảo trong khi sao lưu thay vì chuyển dữ liệu qua mạng TCP / IP làm giảm tiêu thụ tài nguyên và cải thiện đáng kể thông qua dự phòng.
  VMware vMotion / DRS Compatibility - Acronis vmProtect 7 là hoàn toàn tương thích với VMware vMotion, Storage vMotion và DRS: máy ảo có thể được di chuyển giữa VMware host bằng tay, hoặc tự động để tự động điều chỉnh các nguồn lực hoặc phục hồi từ thất bại.
  Ảo ứng dụng (vApp) Hỗ trợ - các ứng dụng ảo hoặc vApps là một tính năng VMware vSphere cho phép bạn nhóm một số máy ảo phục vụ cùng một ứng dụng trong các thùng chứa đặc biệt với cấu hình ứng dụng cụ thể như thứ tự bắt đầu hoặc cài đặt hồ bơi tài nguyên. Acronis vmProtect 7 có thể sao lưu và khôi phục toàn bộ vApps bao gồm cấu hình của họ.
  Quản lý với vCenter hoặc giao diện người dùng Web

  Khởi động từ VMware vCenter - Thực hiện sao lưu và phục hồi các nhiệm vụ vmProtect 7 từ vCenter, giao diện quen thuộc bạn đã sử dụng để quản lý môi trường vSphere.
  Web dựa trên giao diện - Ngoài ra, sử dụng giao diện web trực quan vmProtect7 để thực hiện tất cả các nhiệm vụ sao lưu và phục hồi từ bất cứ nơi nào sử dụng bất kỳ trình duyệt web lớn.
  Hiệu quả, sao lưu an toàn

  Nhanh và sao lưu nhỏ nhất - vmProtect 7 sử dụng Acronis công nghệ hình ảnh từng đoạt giải thưởng đào bên trong ổ đĩa máy ảo và phân tích hệ thống tập tin để ngăn chặn dữ liệu chỉ sao lưu được thực tế sử dụng.
  Loại trừ các tập tin từ một bản sao lưu máy ảo - Acronis vmProtect 7 cho phép bạn loại trừ các tập tin và thư mục / thư mục từ một bản sao lưu máy ảo để tiết kiệm không gian và rút ngắn thời gian sao lưu.
  Tích hợp dữ liệu pc - kèm với giấy phép Acronis vmProtect 7, làm giảm kích thước sao lưu và thời gian bằng cách sao lưu chỉ có khối duy nhất của dữ liệu.
  Đồng thời sao lưu - Acronis vmProtect 7 co lại cửa sổ sao lưu bằng cách sao lưu nhiều máy ảo cùng một lúc.
  Nén - Sao lưu các file có thể được nén đến một kích thước nhỏ hơn trước khi sao chép để lưu trữ
  256-bit mã hóa - Sao lưu có thể được mã hóa bằng cách sử dụng 256-bit AES thuật toán tiêu chuẩn công nghiệp.
  xác minh Backup - Sao lưu các file có thể được kiểm tra để đảm bảo tính thống nhất và khả năng thu hồi của họ. Không giống như các chức năng xác minh được tìm thấy trong một số sản phẩm cạnh tranh, xác minh vmProtect 7 được thực hiện bởi một đại lý và nó không phải là cần thiết để chạy các máy ảo tạm thời.
  Disaster Recovery Plan - tự động tạo ra các tài liệu của các bước khôi phục dữ liệu của bạn.
  phục hồi nhanh chóng

  phục hồi nhanh chóng của máy ảo - Máy ảo có thể được phục hồi một cách nhanh chóng bằng cách chạy các máy ảo từ bản sao lưu của nó mà không cần phải làm khôi phục đầy đủ. Khôi phục toàn bộ một máy ảo để thay thế một hình ảnh ảo hiện có mà đã bị hỏng, hoặc phục hồi như một thương hiệu mới VM với bất kỳ máy chủ ESX / ESXi. Núi lưu trữ dự phòng cho máy chủ ESX / ESXi như một chia sẻ NFS và chạy máy ảo trực tiếp từ bản sao lưu mà không cần phải chạy một quá trình khôi phục lại toàn - điều này cung cấp phục hồi gần như tức thời. Thay đổi trên máy ảo là không bị mất và có thể được lưu lại hình ảnh sao lưu.
  Replication - Tạo và từng bước cập nhật một bản sao của máy ảo của bạn trên máy chủ khác. Sử dụng nhân rộng, một máy ảo có thể được phục hồi bằng cách bắt đầu VM tạo ra bởi nhân rộng nằm trên các máy chủ khác. Điều này có thể dẫn đến sự phục hồi nhanh hơn so với chạy các máy ảo từ bản sao lưu của nó.
  Khôi phục các mục Microsoft Exchange - Phục hồi trực tiếp từ máy ảo toàn bộ cơ sở dữ liệu Microsoft Exchange Server hoặc chỉ các hộp thư, email, địa chỉ liên lạc, hoặc các mặt hàng khác mà bạn cần. Hỗ trợ Microsoft Exchange Server 2010, 2007, hoặc 2003 SP2 +.
  Bare Metal Recovery - Sao lưu một máy chủ VMware ESXi và phục hồi máy chủ đó, bao gồm cả các tập tin nhị phân cho các hypervisor VMware, cài đặt cấu hình, và tất cả các máy ảo bởi hypervisor quản lý - để cùng một máy hay một máy khác với phần cứng khác nhau. VMware ESXi v5 phiên bản /4.1 được hỗ trợ.
  di cư P2V / V2V

  Đáng tin cậy và không giới hạn vật lý-to-ảo (P2V) và ảo-to-Virtual (V2V) di cư - Acronis vmProtect 7 bao gồm các công nghệ hình ảnh Acronis đoạt giải thưởng đáng tin cậy để chuyển đổi máy vật lý hoặc máy ảo từ các hypervisor khác để máy ảo VMware vSphere.
  Các tính năng mới
  Có gì mới trong Acronis vmProtect 7?

  Nhân rộng các máy ảo trên máy chủ khác - tạo và từng bước cập nhật một bản sao của một máy ảo trên máy chủ khác. Điều này tạo bản sao máy ảo có thể được sử dụng khi các máy chủ gốc hoặc VM đi xuống cho sự phục hồi nhanh hơn.
  Quản lý sao lưu và phục hồi từ VMware vCenter - thực hiện sao lưu và phục hồi các nhiệm vụ trực tiếp từ vCenter (hoặc bạn có thể tiếp tục sử dụng giao diện Web-based).
  Hỗ trợ phục hồi Microsoft Exchange - khôi phục toàn bộ cơ sở dữ liệu Microsoft Exchange Server hoặc chỉ các hộp thư, email, địa chỉ liên lạc hoặc các mặt hàng khác mà bạn cần, trực tiếp từ một máy ảo. Hỗ trợ Microsoft Exchange Server 2010, 2007, hoặc 2003 SP2 +.
  trần kim loại phục hồi vạn quân vSphere ESXi khác nhau phần cứng - sao lưu các host VMware ESXi - bao gồm cả các thiết lập cấu hình và tất cả các máy ảo - và khôi phục lại để cùng một máy hoặc máy khác với phần cứng khác nhau.
  Tự động tạo ra kế hoạch khôi phục thảm họa - tự động tạo ra các tài liệu của các bước khôi phục dữ liệu của bạn.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.17246s