Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Oracle E-Business

Oracle E-Business Suite là bộ phần mềm toàn diện nhất về tích hợp, các ứng dụng kinh doanh toàn cầu cho phép các tổ chức để đưa ra quyết định tốt hơn, giảm chi phí và tăng hiệu suất.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Oracle
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 647
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
Quản trị quan hệ khách hàng
Oracle E-Business Suite gia đình của các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng cung cấp duy nhất, cơ sở toàn cầu của thông tin để đảm bảo tất cả các kênh bán phải phù hợp với mục tiêu của công ty.

Quản lý dịch vụ
Oracle E-Business Suite gia đình của ứng dụng dịch vụ cung cấp thông tin đúng định hướng dịch vụ khách hàng, dịch vụ cho phép các đại lý và kỹ thuật của mình để đáp ứng và vượt quá mong đợi của khách hàng bằng cách trao quyền cho họ những thông tin đó là phù hợp, chính xác, và hành động.

Quản lý tài chính
Oracle E-Business Suite Financials cho phép bạn làm việc thông minh hơn, tăng hiệu quả và giảm chi phí trở lại văn phòng với quy trình chuẩn cho các dịch vụ chia sẻ, công cụ sản xuất, quản lý và thực hiện tích hợp.

Quản lý nguồn nhân lực
E-Business Suite Human Capital Management của Oracle cung cấp một tập hợp mạnh mẽ của các chức năng nguồn nhân lực tốt nhất-trong-lớp cho phép bạn tăng năng suất, tăng tốc hiệu quả kinh doanh, và hạ thấp chi phí sở hữu của bạn.

Quản lý danh mục đầu tư dự án
Các gia đình Oracle E-Business Suite của các ứng dụng dự án Oracle hỗ trợ toàn bộ vòng đời của dự án và quản lý danh mục đầu tư với một cái nhìn chính xác duy nhất của tất cả các hoạt động dự án liên quan đến ngành công nghiệp và chức năng hàng đầu cho phép người dùng lựa chọn danh mục đầu tư tốt nhất của sáng kiến.

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.17387s