Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ActivEcho

activEcho cho doanh nghiệp tất cả mọi thứ CNTT mà họ cần để cung cấp an toàn Sharing Enterprise File và Đồng bộ hoá toàn bộ doanh nghiệp
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Acronis
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 690
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

activEcho cung cấp chia sẻ tập tin doanh nghiệp và đồng bộ trong một gói phần mềm doanh nghiệp thân thiện - mang lại sự đơn giản của các giải pháp của người tiêu dùng với khả năng bảo mật và quản lý theo yêu cầu của doanh nghiệp CNTT và các tổ chức an ninh.

Với activEcho, nhân viên có thể đạt được mức độ mới về năng suất và hiệu quả thông qua các cơ hội hợp tác nhiều hơn với các đồng nghiệp và các thành phần bên ngoài, cũng như tiếp cận với các tập tin của riêng họ trên tất cả các nền tảng họ sử dụng - máy tính xách tay / máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Người dùng có thể truy cập vào các tập tin công việc quan trọng của họ không có vấn đề mà họ đang có và những gì thiết bị mà họ sử dụng. Và đó là tất cả thực sự đơn giản để họ sử dụng. Hơn nữa, activEcho cho an ninh doanh nghiệp, kiểm soát và khả năng hiển thị còn thiếu trong rất nhiều giải pháp khác.

Với activEcho, CNTT vẫn còn trong kiểm soát với một số tính năng chính bao gồm tích hợp vào Active Directory, danh sách trắng / danh sách đen của người dùng nội bộ và bên ngoài, hoạt động / sự kiện khai thác gỗ, đầy đủ các dấu vết, linh hoạt vào sự lựa chọn của các mô hình cung cấp và nhiều tính năng quan trọng khác có giá trị bởi nó.

Các tính năng chính:

hạn ngạch lưu trữ cho người dùng.
Màu đen và danh sách trắng cho các nhóm AD và phi-AD và người sử dụng bên ngoài để quản lý truy cập và chia sẻ.
các cảnh báo tự động cho CNTT.
đường mòn kiểm toán và lịch sử cho tất cả các giao dịch, với chức năng tìm kiếm, lọc và xuất khẩu.
chức năng quản lý vòng đời dữ liệu.
CNTT thiết lập mức độ bảo mật thích hợp nhất bằng cách chọn từ các tùy chọn triển khai khác nhau (ví dụ, trên tiền đề, trong DMZ, trên máy ảo hoặc trong một đám mây tư nhân).
Active Directory (AD) tích hợp cho phép tổ chức để tận dụng các chính sách và cơ sở hạ tầng an ninh của công ty hiện có.
CNTT quyết định ai có thể sử dụng activEcho bằng cách thiết lập các chính sách Whitelist và Blacklist cho các nhóm nội bộ và bên ngoài, lĩnh vực và người sử dụng.
Khai thác gỗ, theo dõi, đường mòn kiểm toán, với một cú nhấp chuột chức năng xuất khẩu.
Dữ liệu được mã hóa quá cảnh và nghỉ ngơi.
CNTT có thể thiết lập các chính sách hết hạn cho các tập tin, liên kết, và các tài khoản người dùng.
Người dùng có quyền truy cập vào các tập tin máy tính để bàn của họ sử dụng bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính mà không cần nỗ lực.
Người dùng có thể chia sẻ các tập tin với các đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh.
Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào truy cập dữ liệu luôn được cập nhật trên bất kỳ thiết bị - PC, Mac, điện thoại di động, hoặc trình duyệt web.
Kéo và thả file, hoặc tải về toàn bộ thư mục trong vài giây.
Cảnh báo và giữ cho người dùng thông báo về những thay đổi và sự kiện.
Active Directory (AD) tích hợp loại bỏ nhiều thông tin đăng nhập cho các hệ thống khác nhau.Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.13212s