Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

SMSEagle SMS Hardware Gateway

Trong vô vàn các loại hình giải pháp gửi nhận tin nhắn SMS, SMSEagle nổi trội bởi tính đa dụng cao trong sử dụng, linh hoạt trong xử lý với chi phí tối ưu. Đặc biệt, giải pháp cho phép Doanh nghiệp tự chủ trong việc gửi-nhận tin nhắn SMS, mã quản lý... SMSEagle là thiết bị phần cứng chuyên nghitệp cho việc gửi-nhận tin nhắn SMS tự động. Thiêt bị này được thiết kế với độ ổn định và tin tưởng cao. Được chạy trên hệ điều hành Linux, giao diện tương tác web hiện đại, hệ thống dữ liệu đầu cuối, và cơ chế watchdog.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: SMSEAGLE
Bảo hành: Chính hãng
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất!
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.317
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
TÍNH NĂNG NỔI BẬT
Gửi & nhận tin nhắn SMS
Quản lý tin nhắn với hộp thư đến, thư đi, và thư đã gửi.
Gửi tin nhắn đến cá nhân hoặc các nhóm khác nhau
Gửi tin nhắn tự động theo ngày và giờ thiết lập trước. Chuyển tiếp tin nhắn SMS đến
Chức năng chuyển tiếp Email(thư điện tử) thành tin nhắn SMS điện thoại.
Dịch vụ giám sát (thí dụ: Webserver, Mail Server) và tin nhắn cảnh báo.
Tin nhắn mẫu Danh bạ điện thoại (cá nhân, nhóm)
Có thể nhập danh bạ từ file CSV Cài đặt NTP client
Chế độ hội thoại giống smartphone ( các tin nhắn được nhóm lại theo số điện thoại để bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch sử hội thoại gửi và nhận tin nhắn giữa bạn và người khác.) Hỗ trợ đồng thời nhiều người sử dụng ( mỗi người sử dụng có quyền truy cập vào một hộp thư đến, hộp thư đi và thư đã gửi riêng)
Chức năng chuyển tiếp tin nhắn điện thoại thành Email (thư điện tử) Hỗ trợ Unicode (hỗ trợ cho việc soạn thảo văn bản bằng ký tự của các quốc gia)
Hỗ trợ tin nhắn SMS dài, chia làm nhiều phần. Cài đặt SNMP agent
HTTP/HTTPS API hỗ trợ gửi tin nhắn SMS từ ứng dụng và hệ thống bên ngoài. Giao diện Web đa ngôn ngữ (Tiếng Anh, Đức và Ba Lan)
Hỗ trợ HTTPS Báo cáo gửi tin nhắn (chỉ đối với các sản phẩm đã chọn)
Có cơ chế chuyển đổi dự phòng (chỉ có đối với các sản phẩm có từ 2 modem trở lên) Có cơ chế Watchdog timer(kiểm soát tình trạng model tự động). Watchdogtimerbộ đếm thời gian hoạt động liên tục nhằm tự động thực hiện một nhiệm vụ nào đó. Sau một khoảng thời gian được định trước nếu bộ đếm không được dừng hoặc refresh nó sẽ kích hoạt tác vụ đã được định sẵn ví dụ như reset thiết bị, tắt màn hình, phát tín hiệu cảnh báo, ...

Hỗ trợ chuyển đổi dự phòng giữa các thiết bị - HA cluster của 2 thiết bị có khả năng (chỉ áp dụng đối với các sản phẩm đã chọn).

Chú thích:

  • + HA là từ viết tắt của từ tiếng Annh High Availability, tạm dịch là tỷ lệ sẵn sàng cao.
  • + Cluster là việc kết hợp nhiều phần cứng riêng lẻ thành một cụm để cung cấp dịch vụ. Cluster có thể là Active-Active hay Active-Standby tùy theo từng hãng. Ví dụ Microsoft SQL Server là A-S, Oracle RAC là A-A. Cluster có thể là các máy để cạnh nhau trong data center hoặc các máy nằm xa nhau (HP có công nghệ continenal cluster). Ưu điểm của A-S là chi phí thấp và dễ triển khai, dễ quản trị. Ưu điểm của A-A là vừa giải quyết được vấn đề tính sẵn sàng và vừa chia được tải, nhược điểm là khó quản trị, chi phí phần cứng đắt, năng lực tổng không tăng tuyến tính theo số node mà sẽ tăng chậm dần. Thường Cluster A-A trên 4 node chỉ tăng được 200%-300% so với 1 node tùy theo công nghệ mỗi hãng.

  • + Failover là khả năng khi một node bị sự cố, giao dịch sẽ được tiếp tục phục vụ trên 1 node khác trong cluster mà client không phải thực hiện lại từ đầu. Để có thể failover được thì NLB chỉ giải quyết được phần ngọn, còn phần gốc là toàn bộ các thông tin giao dịch trong bộ nhớ của node sự cố phải được replicate sang các node khác. Oracle DB sử dụng công nghệ RAC để liên tục đồng bộ hóa các memory block giữa các node - đó là lý do trên 4 node giải thuật rất phức tạp và không hiệu quả, RAC đòi hỏi tốc độ của kết nối interconnect giữa các node phải rất cao. Thường là NIC 10Gbps, các hệ thống như Oracle Exadata sử dụng card infiniband 40-80Gbps. Microsoft IIS tiếp cận theo cách đơn giản hơn, gọi là Session state server. Bản chất là một service của Windows chạy trên 1 node để replicate các biến session variables của ứng dụng sang node khác, hoặc save liên tục vào một SQL Server database (gọi là persistent state server). Cách làm của MS thì trách nhiệm HA được đẩy cho lập trình viên khi phát triển ứng dụng .NET phải lưu các biến cần thiết xuống state server.

  • + NLB nhằm nâng cao tính sẵn sàng và chia tải ở mức Network khi dịch vụ được cung cấp trên nhiều node. Hạn chế của NLB bao gồm 1) Khi sự cố xảy ra, các giao dịch chưa hoànthành (đang quá trình mua hàng và thanh toán thẻ chẳng hạn) trên node lỗi sẽ không thể tiếp tục trên các node khác vì node khác không biết gì về giao dịch đó 2) NLB không đủ thông minh để chia tải theo năng lực phần cứng hay mức độ busy của từng máy chủ đang chạy
TÍNH NĂNG HỆ ĐIỀU HÀNH OS
Tốc độ gửi/nhận tin nhắn SMS
Tốc độ nhận tin nhắn: lên tới 30 tin nhắn SMS/phút
Tốc độ gửi tin nhắn: lên đến 20 tin nhắn SMS/phút.
Yêu cầu API gửi tin nhắn SMS: lên đến 60 SMS/phút (Các tin nhắn được sắp xếp theo thứ tự gửi đi trong cơ sở dữ liệu)
Nền tảng phẩn mềm
Hệ điều hành: Linux
Được xây dựng bởi Apache2 Web server
Được xây dựng bởi PostgreSQLdatabase server
Được xây dựng bởi Postfixemail server
Cơ chế watchdog đối với GSM/3G modem
Tương thích với SNMP agent
Kiểm soát bởi Linux host MIB (Management Information Basic - Cơ sở thông tin quản lý)

Kiểm soát thông số liệu cụ thể của SMSEagle

  • oCường độ tín hiệu GSM/3G
  • oSố liệu tin nhắn trong hộp thư đi
  • oSố lượng tin nhắn SMS đã gửi đi trong vòng 24 giờ
  • oSố lượng tin nhắn SMS đã gửi đi trong vòng 1 tháng
  • oSố lượng tin nhắn trong thư mục hộp thư đếnChưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.16153s