Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ColdFusion Enterprise

Adobe ColdFusion làm cho nó dễ dàng để tạo ra các ứng dụng web doanh nghiệp Java EE-based. Dễ dàng tạo ra các ứng dụng HTML5 phong phú mà không cần kiến thức về HTML5 và ngưng tụ logic phức tạp vào mã ít hơn với các giải pháp tích hợp thông minh. ColdFusion Enterprise Edition là giải pháp cho việc cung cấp các trang web có hiệu suất cao và các ứng dụng trong một môi trường ảo hóa hoặc cụm. Ngoài ra, nó cung cấp cái nhìn sâu vào các hoạt động của các trang web và các ứng dụng của bạn.
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 65230751AD01A00
Nhà sản xuất: Adobe
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 399
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

 

Các tính năng mới trong ColdFusion 10 Enterprise

Adobe ColdFusion 10 giới thiệu vô số các tính năng nâng cao năng suất, tích hợp liền mạch với nền tảng Java EE, và các giải pháp thông minh tích hợp bao gồm hỗ trợ cho HTML5 cho phép các nhà phát triển để nhanh chóng xây dựng các ứng dụng Internet doanh nghiệp đã sẵn sàng.

Tăng cường an ninh

Làm cho máy chủ của bạn an toàn hơn so với cross-site scripting và cross-site giả mạo yêu cầu sử dụng các chức năng để làm vệ sinh đầu vào người sử dụng. Tăng cường sự xác thực của các ứng dụng bằng cách sử dụng cơ chế đăng nhập nâng cao. Chọn hồ sơ an toàn mới cho phép các thiết lập bảo mật mặc định trên máy chủ.

Năng động và tương tác HTML5 biểu đồ

Truy cập vào kho lưu trữ lớn của tương tác, phía khách hàng bảng xếp hạng HTML5 và dễ dàng thực hiện chúng bằng cách sử dụng thẻ được xây dựng trong CFCHART. Tạo một kinh nghiệm người dùng phong phú bằng cách tùy biến các bảng xếp hạng, bao gồm cả bảng xếp hạng dựa trên công nghệ Adobe Flash.

Cài đặt hotfix và thông báo

Nhận thông báo ngay lập tức cập nhật về ColdFusion Administrator ColdFusion của bạn và tiết kiệm thời gian cài đặt bản cập nhật bằng cách sử dụng cài đặt một cú nhấp chuột Hotfix.

Cải tiến và tân trang lịch

Đạt được quản lý công việc theo lịch trình tốt hơn sử dụng nhiệm vụ ứng dụng cụ thể, xử lý sự kiện, nhóm, và loạt. Quản lý công việc một cách chi tiết hơn, khả năng mở rộng và tổ chức bằng cách chạy các nhiệm vụ trong một thiết lập cluster.

Hỗ trợ các dịch vụ web được cải thiện

Xuất bản và các dịch vụ truy cập web với mã ít sử dụng công cụ cải tiến có hỗ trợ 2.0 WSDL, SOAP 1.2, và tài liệu phong cách bọc đen.

Hỗ trợ cho các cổng web HTML5

Xuất bản dữ liệu cho nhiều khách hàng hoặc thực hiện một point-to-point đẩy dữ liệu với máy chủ phản ứng thời gian thực. Tận dụng sự hỗ trợ của các chức năng được xây dựng trong để truy cập ngay cổng web HTML5, thậm chí không có kiến ​​thức về giao thức.

Hội nhập Tomcat

Kinh nghiệm nâng cao hiệu suất từ ​​được xây dựng trong máy chủ ứng dụng Tomcat thay thế Adobe JRun. Với sự hỗ trợ tích cực và rộng lớn từ cộng đồng phát triển, Tomcat thực hiện hầu hết các tiêu chuẩn web mới nhất.

Hỗ trợ cho các dịch vụ web RESTful

Dễ dàng xuất bản thành phần ColdFusion của bạn như là một dịch vụ web Representational State Transfer (REST) ​​với built-in hỗ trợ cho tất cả các phương thức HTTP, cùng với JSON và XML serialization và de-serialization.

Object cải tiến bản đồ quan hệ

Xây dựng và quản lý các ứng dụng cơ sở dữ liệu độc lập sử dụng đối tượng bản đồ quan hệ (ORM) mà không cần viết bất kỳ SQL. Index và thực hiện tìm kiếm văn bản đầy đủ của các thực thể ORM với việc xây dựng trong công cụ tìm kiếm Lucene, và có được cải thiện thông tin gỡ lỗi thông qua SQL khai thác gỗ.

Tìm kiếm cải tiến với Apache Solr

Nhận linh hoạt được tăng cường để chỉ mục và tìm kiếm dựa trên các lĩnh vực tùy chỉnh năng động, cùng với sự hỗ trợ cho 17 ngôn ngữ khác. Sử dụng các hàm xử lý dữ liệu nhập khẩu để cải thiện chỉ mục cơ sở dữ liệu, và thưởng thức kiểm soát tốt hơn bằng cách nạp lại bộ sưu tập cá nhân mà không cần khởi động lại Solr.

Máy nghe nhạc video HTML5 và Flash Player

Tận dụng các kinh nghiệm phong phú được cung cấp bởi các built-in HTML5 video player, và được hưởng lợi từ khả năng tương tác với các trình duyệt không HTML5 sử dụng dự phòng để Adobe Flash player. Các tân Flash Player API cũng xác định giúp đảm bảo một kinh nghiệm người dùng nhất quán trên các trình duyệt.

Cải tiến ngôn ngữ

Cải thiện chất lượng mã của bạn và khả năng đọc với những cải tiến ngôn ngữ, cùng với kiểm soát tốt hơn và linh hoạt sử dụng đóng cửa. Khởi tạo thuộc tính CFC sử dụng Auto-xây dựng, nâng cao hiệu quả mã hóa với CFC Phương pháp Chaining và đảm bảo quản lý truy vấn hiệu quả sử dụng Đối với trong hỗ trợ.

Tích hợp XPath

Dễ dàng và nhanh chóng điều hướng các tài liệu XML sử dụng XPath hội nhập. Tận dụng này được xây dựng trong chức năng để chuyển đổi tài liệu XML thành XHTML, bao gồm XForms sử dụng tích hợp XSLT.

Flex và Adobe AIR tải chậm

Fetch thực ORM có liên quan từ các máy chủ chỉ khi chúng được truy cập bởi Flex của bạn hoặc ứng dụng AIR. Hãy ứng dụng của bạn chạy nhanh hơn bằng cách giảm độ truyền dữ liệu giữa Flex và các ứng dụng AIR và máy chủ ColdFusion.

Cải tiến HTML5

Tận dụng khả năng vị trí địa lý của các chức năng bản đồ trong ColdFusion để hiển thị vị trí người dùng. Lợi ích từ hỗ trợ cho các loại HTML5 đầu vào khác nhau với các thẻ CFINPUT.

 

Windows

 • Intel Pentium 4 or AMD Athlon processor
 • Microsoft Windows Server 2003 with Service Pack 1 hoặc 2 hoặc Windows Server 2003 R2 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition); Windows Server 2008 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition) with Service Pack 2 hoặc Windows Server 2008 R2 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition); Windows XP Professional hoặc Home Edition; Windows Vista (Business, Ultimate, hoặc Enterprise) with Service Pack 2; hoặc Windows 7 (Professional, Ultimate, hoặc Enterprise) with Service Pack 1
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM
Linux
 • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon processor
 • Red Hat Enterprise Linux 5.6 hoặc 6.1; SUSE Linux Enterprise Server 10.3 hoặc 11; openSUSE 11.2, 11.3, hoặc 11.4 ; Ubuntu 11.04, hoặc 11.10; hoặc Oracle Enterprise Linux 5.5
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM
Mac OS
 • Chip Intel Pentium 4
 • Mac OS X v10.6.x, hoặc v10.7
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM
AIX(RS/6000)
 • POWER3 hoặc POWER4 processor
 • IBM AIX 6.1
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM
Solaris
 • SPARC processor
 • Solaris 10
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.16293s