Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ColdFusion Standard

Adobe ColdFusion làm cho nó dễ dàng để tạo ra các ứng dụng web Java EE-based. Dễ dàng tạo ra các ứng dụng HTML5 phong phú mà không cần kiến thức về HTML5 và ngưng tụ logic phức tạp vào code ít hơn với các giải pháp tích hợp thông minh. ColdFusion Standard hỗ trợ giao thông vừa phải trên một máy chủ duy nhất.
Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: 65230753AD01A00
Nhà sản xuất: Adobe
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 540
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

 

Làm việc với các tài liệu PDF

Làm việc hiệu quả với các tập tin PDF và giảm các mã cần thiết bằng cách trực tiếp thêm hình ảnh, dấu ấn, tiêu đề và cuối trang để tài liệu của bạn. Cư và trích xuất dữ liệu từ các hình thức PDF để thu thập dữ liệu từ người dùng ứng dụng và chia sẻ thông tin trong một môi trường an toàn hơn.

Tăng cường an ninh

Làm cho máy chủ của bạn an toàn hơn so với cross-site scripting và cross-site giả mạo yêu cầu sử dụng các chức năng để làm vệ sinh đầu vào người sử dụng. Tăng cường sự xác thực của các ứng dụng bằng cách sử dụng cơ chế đăng nhập nâng cao. Chọn hồ sơ an toàn mới cho phép các thiết lập bảo mật mặc định trên máy chủ.

Cài đặt hotfix và thông báo

Nhận thông báo trong ColdFusion Administrator, và tiết kiệm thời gian cài đặt bản cập nhật với trình cài đặt một cú nhấp chuột Hotfix.

Hỗ trợ các dịch vụ web được cải thiện

Xuất bản và các dịch vụ truy cập web với mã ít sử dụng công cụ cải tiến có hỗ trợ 2.0 WSDL, SOAP 1.2, và tài liệu phong cách bọc đen.

Cải thiện lịch

Đạt được quản lý tốt hơn nhiệm vụ theo lịch trình sử dụng công cụ lập lịch mới. nhiệm vụ chương trình để chạy theo định kỳ vào các thời điểm định trước sử dụng mới, được xây dựng trong cú pháp cron. Thực hiện nhiều nhiệm vụ một cách dễ dàng thông qua các nhóm và các ưu tiên.

Microsoft Office tập tin khả năng tương tác

Đọc, tạo và cập nhật bảng tính bằng cách sử dụng thẻ CFSPREADSHEET. Tạo tập tin PDF từ các tập tin PowerPoint và Word. Sản xuất HTML hoặc SWF file từ các bài thuyết trình PowerPoint. Đòn bẩy tăng cường hỗ trợ để làm việc với các tập tin Microsoft Office 2010.

Object cải tiến bản đồ quan hệ

Xây dựng và quản lý các ứng dụng cơ sở dữ liệu độc lập sử dụng đối tượng bản đồ quan hệ mà không cần viết bất kỳ SQL. Sử dụng cải tiến, chẳng hạn như hỗ trợ thủ tục lưu trữ và đặt tên cho truy vấn SQL, để đạt được sự linh hoạt hơn. Có được thông tin debug tăng cường thông qua SQL khai thác gỗ.

Bộ nhớ đệm tăng cường

Tăng cường hiệu suất của bộ nhớ đệm các phần của trang với các dữ liệu được cập nhật thường xuyên, và cải thiện xử lý tùy chỉnh dữ liệu khu vực cụ thể bằng cách tạo ra nhiều vùng bộ nhớ cache trên bay. Cải thiện hiệu suất máy chủ bởi sparing tài nguyên máy chủ thông qua một quá trình bộ nhớ đệm song song.

Hỗ trợ cho các cổng web HTML5

Xuất bản dữ liệu tối đa là năm khách hàng hoặc thực hiện một point-to-point đẩy dữ liệu với máy chủ phản ứng thời gian thực. Tận dụng sự hỗ trợ của các chức năng được xây dựng trong để truy cập ngay cổng web HTML5 mà không cần kiến ​​thức về HTML5.

Hội nhập Tomcat

Kinh nghiệm nâng cao hiệu suất từ ​​được xây dựng trong máy chủ ứng dụng Tomcat thay thế Adobe JRun ™. Với sự hỗ trợ tích cực và rộng lớn từ cộng đồng phát triển, Tomcat thực hiện các tiêu chuẩn web mới nhất.

Hỗ trợ cho các dịch vụ web RESTful

Dễ dàng xuất bản thành phần ColdFusion của bạn như là một dịch vụ web Representational State Transfer (REST) ​​với built-in hỗ trợ cho tất cả các phương thức HTTP, cùng với JSON và XML serialization và de-serialization.

Máy nghe nhạc video HTML5 và Adobe Flash Player

Tận dụng các kinh nghiệm phong phú được cung cấp bởi các built-in HTML5 video player, và được hưởng lợi từ khả năng tương tác với các trình duyệt không HTML5 sử dụng dự phòng để Adobe Flash Player. Các tân Flash Player API cũng xác định giúp đảm bảo một kinh nghiệm người dùng nhất quán trên các trình duyệt.

Cải tiến ngôn ngữ

Cải thiện chất lượng mã và khả năng đọc, cùng với kiểm soát tốt hơn và linh hoạt sử dụng đóng cửa.

Hỗ trợ CFSCRIPT Enhanced

Sử dụng CFML, dựa trên thẻ để nhanh chóng xây dựng các ứng dụng chính thức với các kịch bản hỗ trợ tăng cường cho CFSCRIPT.

Tìm kiếm tích hợp với Apache Solr

Người sử dụng đưa ra một khả năng tìm kiếm mạnh mẽ hơn. Sử dụng các CFCOLLECTION và thẻ CFSEARCH chỉ mục và tìm kiếm một số lượng không giới hạn của văn bản một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tích hợp với Microsoft Exchange Server

Sử dụng các cải tiến các dịch vụ Web Microsoft Exchange (EWS) để kết nối với Exchange Server 2010, và chức năng máy chủ truy cập dễ dàng sử dụng thẻ, chẳng hạn như các hoạt động thư mục, người dùng sẵn có, và các hoạt động trò chuyện.

Tích hợp Java Enhanced

Sử dụng chức năng tích hợp hai chiều giữa Java và ColdFusion để tự động nạp các thư viện Java từ đường dẫn tùy chỉnh mà không cần khởi động lại máy chủ. Gọi thành phần ColdFusion (CFCs) từ Java để truy cập vào các chức năng nâng cao năng suất, và tạo ra các proxy năng động cho CFCs được đối xử như các đối tượng Java.

Cải tiến hệ thống tập tin ảo

Sử dụng cải thiện hệ thống tập tin ảo để xây dựng các ứng dụng có ít các cuộc gọi I / O. Tạo ColdFusion tập tin tự động, và thực hiện chúng trực tiếp từ bộ nhớ, FTP, FTP an toàn, và bưu điện hoặc JAR file.

Flex và Adobe AIR tải chậm

Fetch thực ORM có liên quan từ các máy chủ chỉ khi chúng được truy cập bởi Flex của bạn hoặc ứng dụng AIR. Hãy ứng dụng của bạn chạy nhanh hơn bằng cách giảm độ truyền dữ liệu giữa Flex và các ứng dụng AIR và máy chủ ColdFusion.

Cải tiến HTML5

Tận dụng khả năng vị trí địa lý của các chức năng bản đồ trong ColdFusion để hiển thị vị trí người dùng. Lợi ích từ hỗ trợ cho các loại HTML5 đầu vào khác nhau với các thẻ CFINPUT.

 

Windows

 • Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon
 • Microsoft Windows Server 2003 Service Pack 1 hoặc 2 hoặc Windows Server 2003 R2 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition); Windows Server 2008 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition) Service Pack 2 hoặc Windows Server 2008 R2 (Web, Standard, hoặc Enterprise Edition); Windows XP Professional hoặc Home Edition; Windows Vista (Business, Ultimate, hoặc Enterprise) Service Pack 2; hoặc Windows 7 (Professional, Ultimate, hoặc Enterprise) Service Pack 1
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ đĩa DVD-ROM
Linux
 • Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon
 • Red Hat Enterprise Linux 5.6 hoặc 6.1; SUSE Linux Enterprise Server 10.3 hoặc 11; openSUSE 11.2, 11.3, hoặc 11.4 ; Ubuntu 11.04, hoặc 11.10; hoặc Oracle Enterprise Linux 5.5
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ đĩa DVD-ROM
Mac OS
 • Chip Intel Pentium 4
 • Mac OS X v10.6.x, hoặc v10.7
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM
AIX(RS/6000)
 • POWER3 hoặc POWER4 processor
 • IBM AIX 6.1
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 •  ổ cứng DVD-ROM
Solaris
 • SPARC processor
 • Solaris 10
 • 512MB RAM (khuyến khích dùng 1GB)
 • 500MB dung lượng đĩa cứng có sẵn
 • ổ cứng DVD-ROM


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (10.0.0.4) : 0.08664s