Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

ESET Gateway Server Security

Linux, BSD và Solaris từ lâu đã là nền tảng của máy chủ gateway lựa chọn, nơi mà độ tin cậy và đáp ứng là tối thượng. ESET Cổng an ninh bảo vệ một tổ chức HTTP và FTP cổng chống lại virus và chưa biết, worm, trojan, phần mềm gián điệp, lừa đảo và các mối đe dọa internet khác.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: ESET Gateway Server Security
Nhà sản xuất: Eset
Kho hàng: Hết hàng
Lượt xem: 544
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

 

Được xây dựng trên công nghệ ThreatSense ESET, ESET Cổng Security mang cả hai chưa từng có tốc độ quét và tỷ lệ phát hiện gì sánh được, trong khi giảm thiểu sai dương tính. ESET Cổng an nhân nhỏ gọn và hiệu suất nhanh chóng làm cho nó lý tưởng cho các nhu cầu hiệu suất đặt trên hệ thống với mạng lưới giao thông nặng. ESET Cổng Security là dòng đầu tiên của bạn bảo vệ chống lại các mối đe dọa phát triển.

lợi ích ESET Gateway Server Security:

Antivirus & Antispyware quét: tin nhắn Inbound và outbound được quét virus, sâu, phần mềm gián điệp và các mối đe dọa khác.
Bộ lọc thư rác: bảo vệ hiệu quả chống lại thư rác sử dụng một số phương pháp cùng một lúc để đạt được tỷ lệ phát hiện tuyệt vời trong khi không ảnh hưởng đến hiệu suất.
Được xác định trước nhanh: Cho phép các quản trị viên để xác định một tập hợp các hành động được đưa ra dựa trên kết quả quét. Những hành động này có thể ngăn chặn các tin nhắn và thay thế nó bằng một mẫu trang web được xác định trước, và vv.
Quét Transparent: POP3, SMTP và IMAP giao thức có thể được quét minh bạch cho phần mềm độc hại và thư rác.
Multi-Processor Support: Hỗ trợ bộ vi xử lý đơn và đa xử lý đơn vị.
Cải thiện Daemon: sự ổn định tăng và hiệu quả quét.
User Configuration cụ thể: Quản trị viên có thể thiết lập các thông số quét cụ thể trên cơ sở người sử trăm.
Giao diện Web-Based:, giao diện quản trị dựa trên web thân thiện.
SafeSquid Proxy cache Plug-In: ESET Cổng Security cung cấp quét chống phần mềm độc hại để bảo vệ các dịch vụ Cổng sử dụng proxy Internet SafeSquid.
HTTP và FTP Anti-Virus và quét Anti-Spyware bởi Proxy Modules Transparent: Tất cả lưu lượng web trong và ngoài nước được tự động kiểm tra các dấu hiệu của phần mềm độc hại được biết đến và mới sử dụng công cụ quét mạnh mẽ ThreatSense của ESET.

 Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11471s