Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

InDesign CS6

phần mềm Adobe InDesign CS6 phá vỡ rào cản giữa các xuất bản trực tuyến và ngoại tuyến. Tạo các bố cục hấp dẫn in, nội dung nhập vai để phát lại trong thời gian chạy Adobe Flash Player, và các tài liệu PDF tương tác. Với InDesign bạn có thể mang tài liệu vào cuộc sống với các tương tác, hoạt hình, âm thanh và video.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Adobe
Kho hàng: Hết hàng
Lượt xem: 1.252
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Các tính năng chính của InDesign CS6

Xuất bản cho các thiết bị kỹ thuật số

Thiết kế ebook hấp dẫn, tạo ra nội dung tiên tiến cho máy tính bảng có thể được phân phối bằng cách tích hợp với Adobe Digital Publishing Suite, và xuất khẩu bố trí tương tác như SWF hoặc file PDF.

xuất bản In

Thiết kế tài liệu tuyệt vời và in trực tiếp hoặc như các file PDF sang máy tính để bàn hoặc máy in chuyên nghiệp. Làm việc hiệu quả với các nội dung liên quan, các công cụ Collector nội dung, và nhiều hơn nữa.

Tích hợp với các giải pháp khác Adobe

Di chuyển thông suốt từ thiết kế đến sản xuất, nhờ tích hợp chặt chẽ với phần mềm Adobe ngành công nghiệp hàng đầu như Adobe Photoshop, Illustrator, Acrobat, và Flash Professional.

công cụ preflight và sản xuất

Tăng tốc độ sản xuất và giảm lỗi với preflighting live in và các tài liệu kỹ thuật số, phông chữ tài liệu cài đặt, nền PDF xuất khẩu, công nghệ JDF, và PDF / X xuất khẩu.

công cụ sản xuất

Sản xuất bố trí trang tinh tế với nội dung liên kết, bố trí thay thế, công cụ Collector Content, Smart Guides, tạo bảng nhanh chóng, và điều khiển trên đối tượng.

thành phần văn bản mạnh mẽ

Tạo đẹp, văn bản phức tạp với nhiều phong cách, bọc văn bản, Composer khoản, hỗ trợ OpenType, mũ thả, và bản đồ phong cách cho xuất khẩu EPUB.

Được xây dựng trong các công cụ sáng tạo

Khám phá cách sáng tạo với công cụ vẽ tích hợp, hiệu ứng không phá hủy, được xây dựng trong các hiệu ứng Photoshop, kiểm soát minh bạch tốt, và hỗ trợ cho 3D Photoshop tác phẩm nghệ thuật.

Tự động hóa

Tạo quy trình công việc tự động mạnh mẽ sử dụng các tính năng XML dựa trên tiêu chuẩn đặt ra các trang có chữ và hình ảnh. Kết hợp nội dung cơ sở dữ liệu theo định hướng xuất bản qua các kênh.

Khả năng mở rộng

Thiết kế cho xuất bản tùy chỉnh sử dụng InDesign Markup Language (IDML), một định dạng tập tin dựa trên XML cho phép các nhà phát triển để tạo ra hoặc sửa đổi các tập tin bằng cách sử dụng công cụ XML tiêu chuẩn.

Hợp tác trong công việc biên tập

Cải thiện sự phối hợp giữa thiết kế và đội ngũ biên tập tích hợp chặt chẽ giữa InDesign và phần mềm Adobe InCopy.

Tiếp cận với Adobe Digital Publishing Suite

Truy cập Adobe Digital Publishing Suite từ bên trong InDesign xuất bản tham gia các văn bản kỹ thuật số cho một loạt các thiết bị máy tính bảng. New Adobe Digital Publishing Suite, đơn Edition cho phép bạn xuất bản một ứng dụng duy nhất cho iPad.

Layout lỏng

Áp dụng quy tắc trang lỏng để tự động thích ứng nội dung khi bạn tạo ra một bố trí xen kẽ với các kích thước khác nhau hoặc định hướng trong InDesign.

 

Windows

 • Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 processor
 • Microsoft Windows XP with Service Pack 3 or Windows 7
 • 1GB of RAM (2GB recommended)
 • 1.6GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
 • 1024x768 display (1280x800 recommended) with 16-bit video card
 • DVD-ROM drive
 • Adobe Flash Player 10 software required to export SWF files
 • Some features in Adobe Bridge rely on a DirectX 9–capable graphics card with at least 64MB of VRAM
 • This software will not operate without activation. Broadband Internet connection and registration are required for software activation, validation of subscriptions, and access to online services.* Phone activation is not available.

Mac OS

 • Multicore Intel processor
 • Mac OS X v10.6.8 or v10.7
 • 1GB of RAM (2GB recommended)
 • 2.6GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on a volume that uses a case-sensitive file system or on removable flash storage devices)
 • 1024x768 display (1280x800 recommended) with 16-bit video card
 • DVD-ROM drive
 • Adobe Flash Player 10 software required to export SWF files
 • This software will not operate without activation. Broadband Internet connection and registration are required for software activation, validation of subscriptions, and access to online services.* Phone activation is not available.


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (116.118.48.94) : 0.0791s