Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

PenReader SDK for Windows 7/Vista/XP

KIT PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM PENREADER

PenReaderlà một giải pháp mà biến đổi văn bản viết tay đầu vào bởi một người dùng vào văn bản in trên màn hình của thiết bị.Người dùng có thể viết văn bản trong phong cách tự nhiên, cho dù đó là in giống như hay chữ thảo, theo hướng nào -PenReader sẽ nhận ra nó PenReader không yêu cầu bất kỳ học tập hơn nữa, và đã sẵn sàng để sử dụng ngay sau khi cài đặt.30 ngôn ngữ được hỗ trợ và danh sách này được cập nhật liên tục.Cách sử dụng của PenReadercó thể làm tăng đáng kể tiện lợi của việc nhập văn bản vào các thiết bị với màn hình cảm ứng.


Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Paragon Technologie GmbH
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.098
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Phát triểnPenReaderbắt đầu vào năm 1997, khi nó lần đầu tiên được phát hành trên hệ thống Newton.Sau đó, trong năm 1999 nó đã được chuyển trên nền tảng Windows Mobile.Công nhận động cơ giống như in chữ cho 28 ngôn ngữ được phát hành vào năm 2001 và sau đó phát triển nhận dạng văn bản chữ thảo bắt đầu.Orthographical sửa chữa kết quả nhận dạng đã được bổ sung vào năm 2004.Năm 2007 là năm, khi phiên bản đầy đủ của PenReader với nhận dạng văn bản chữ thảo cho nền tảng Windows Mobile được phát hành.

Phát triểnPenReaderkhông bao giờ dừng lại, và bộ phận đặc biệt của chúng tôi luôn luôn làm việc để làm cho nó phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

PenReaderlà một văn bản công cụ nhận dạng chữ viết tay, có khả năng nhận dạng chữ viết tay năng động.Nó có nghĩa là rằngPenReaderkhông chỉ con đường của cây bút, nhưng cũng chỉ đạo, thứ tự của tất cả các cử chỉ biểu tượng và chữ vào xem xét.Động cơ này công nhận kết hợp cấu trúc phân tích ngôn ngữ của đột quỵ, chia đột quỵ vào kích thước vectơ và tạo các lớp thành phần hợp lý của các kết quả có thể.

PenReader SDKbao gồm công nhận cốt lõi của động cơ. Tập tin dll được xây dựng trong C + +, thiết lập các tập tin tiêu đề, mẫu mã, API, hướng dẫn sử dụng, và tất cả các hỗ trợ cần thiết.

Với sự giúp đỡ củaSDK PenReader,bạn có thể thực hiện chức năng nhận dạng chữ viết trong phần mềm hiện có của bạn, các dự án trong tương lai, hoặc thậm chí tạo các ứng dụng thương hiệu mới, được xây dựng trong hệ thống nhận dạng chữ viết tay.PenReader SDKlà nền tảng và có thể dễ dàng thích nghi với gần như bất kỳ kỹ thuật yêu cầu.

 

PenReader tính năng chính:

Mở rộng quốc gia hỗ trợnhanh chóng và chính xác công nhận 30 ngôn ngữ:tiếng Albania, tiếng Ả Rập, Bungari, Catalan, Croatia, Séc, Đan Mạch, Anh, Estonia, Pháp, Phần Lan, Đức, Hy Lạp, tiếng Do Thái, Hungary, Tiếng Iceland, Ý, Latvia, Lithuania, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbia, tiếng Slovak, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, biểu tượng Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ.Bất cứ ngôn ngữ khác từ Latin hay Cyrillic nhóm có thể được thêm sớm!
Công nhận toàn màn hìnhcho phép người sử dụng để viết trong bất kỳ phần nào của màn hình.
Chất lượng hàng đầu công cụ nhận dạng chữ viết tayliên tục công nhận chữ cái, số, số Ả Rập, số học, tiêu chuẩn và biểu tượng dấu chấm câu - cộng với một số cử chỉ hoàn toàn trùng lặp chức năng bàn phím chính (sự thay đổi, phím lùi vv).
Phong cách chữ viết tay tùy biếngiúp nhận ra văn bản chính xác hơn và nhanh hơn, chỉ cần chọn một cách thuận tiện để viết các biểu tượng khác nhau trong"cuốn sách"mục trình đơn.
Phát hiệngóc nghiêngtự động, giúp khi văn bản được viết không theo chiều ngang, ví dụ như theo đường chéo.
Từ điển được xác định trướccó thể được sử dụng trong quá trình công nhận.Nó cung cấp cho người sử dụng lựa chọn từ mà ông đã viết từ danh sách mở rộng.Người dùng thậm chí có thể tạo và cập nhậttừ điển của mình.
AI của động cơ công nhận toàn diệnđánh giá phong cách chữ viết tay của người sử dụng trong quá trình sử dụng, trong đó cải thiện kết quả theo thời gian.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

CPU:>200MHz

Không gian đĩa:4-8 MB

Bộ nhớ:2,5 MB

Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (116.118.48.94) : 0.11214s