Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

PowerPoint 2013

Thiết kế, làm việc cùng nhau và trình bày dễ dàng với các tính năng trực quan và công cụ chuyên nghiệp mà giúp các bản trình bày của bạn trở nên nổi bật

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Microsoft
Bảo hành: Chính hãng
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 794
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

PowerPoint 2013 có một giao diện hoàn toàn mới. Gọn gàng hơn và chất lượng hàng đầu cho việc sử dụng trên máy tính bảng, vì thế bạn có thể trượt nhanh và gõ nhẹ theo cách của mình trong các bản trình bày.

  • Chế độ xem Diễn giả cho phép bạn xem các lưu ý của mình trên màn hình trong khi khán giả chỉ nhìn thấy bản chiếu đó. Nó sẽ tự động điều chỉnh theo thiết lập chiếu của bạn và bạn thậm chí có thể dùng chế độ này trên một màn hình duy nhất.
  • Các chủ đề giờ đây đi kèm với một tập hợp các biến thể, giống như các bảng màu và họ phông chữ khác nhau. Và PowerPoint 2003 cung cấp các chủ đề màn hình rộng mới cùng với các kích cỡ tiêu chuẩn. Chọn chủ đề và biến thể từ màn hình khởi động hoặc từ tab Thiết kế.
  • Giờ đây bạn đã có một số cách để chia sẻ bản trình bày PowerPoint qua Web. Bạn có thể gửi kèm liên kết với các slide, hoặc bắt đầu một cuộc họp Lync hoàn chỉnh mà hiển thị nền với âm thanh và IM. Khán giả của bạn có thể tham gia với bạn từ bất kỳ nơi nào, trên bất kỳ thiết bị nào bằng cách sử dụng Lync hoặc Dịch vụ Bản trình bày Office
  • Không có thêm đối tượng ước lượng bằng mắt nào trên các bản chiếu của bạn để xem liệu chúng có được sắp xếp thành hàng hay không. Hướng dẫn Thông minh tự động xuất hiện khi các đối tượng của bạn, chẳng hạn như hình ảnh, hình dạng và nhiều đối tượng khác, gần đều nhau và chúng cũng cho bạn biết khi nào các đối tượng cách đều nhau.
  • PowerPoint giờ đây hỗ trợ thêm nhiều định dạng đa phương tiện, chẳng hạn như .mp4 và .mov với video H.264 và âm thanh Mã hóa Âm thanh Nâng cao (AAC) và thêm nhiều nội dung định độ nét cao khác. PowerPoint 2013 bao gồm thêm nhiều bộ mã hóa-giải mã tích hợp, vì thế bạn không phải cài đặt chúng cho một số định dạng tệp để làm việc
Bộ xử lý yêu cầu
Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (Ghz) hoặc nhanh hơn cùng với bộ hướng dẫn SSE2
Hệ điều hành yêu cầu
Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Bộ nhớ yêu cầu
RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
Dung lượng ổ cứng yêu cầu
Sẵn có 3,0 GB
Màn hình cần thiết
Tính năng tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu phải có cạc đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576
Phiên bản .NET
3.5, 4.0 hoặc 4.5
Trình duyệt Cần thiết
Microsoft Internet Explorer 8, 9 hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x trở lên; Apple Safari 5; hoặc Google Chrome 17.x.
Đa chạm
Yêu cầu phải có thiết bị được kích hoạt chạm để dùng bất kỳ chức năng đa chạm nào. Tuy nhiên, tất cả tính năng và chức năng đều luôn sẵn có bằng cách dùng bàn phím, chuột hoặc thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Lưu ý là các tính năng chạm mới đều được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Các yêu cầu và xem xét bổ sung
Một số chức năng có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hoặc nâng cao hoặc kết nối máy chủ.

Lưu ý:Các yêu cầu hệ thống được làm tròn đến 0,5 GB gần nhất, để bảo toàn. Ví dụ: nếu chúng tôi tính dung lượng đĩa cứng cần thiết của một ứng dụng là 1,99 GB thì chúng tôi sẽ đề xuất dung lượng đĩa 2,5 GB. Chúng tôi cố tình đưa ra các yêu cầu hệ thống ổ đĩa cứng lớn hơn dung lượng đĩa sử dụng thực tế của phần mềm.

Bộ xử lý đồ họa giúp tăng cường hiệu năng của một số tính năng, chẳng hạn như vẽ bảng trong Excel 2013 hay các chuyển tiếp, hoạt hình và tích hợp video trong PowerPoint 2013. Việc sử dụng bộ xử lý đồ họa với Office 2013 yêu cầu phải có bộ xử lý đồ họa tuân thủ Microsoft DirectX 10 với bộ nhớ video 64 MB. Các bộ xử lý này được cung cấp rộng rãi năm 2007. Hầu hết máy tính được cung cấp ngày nay bao gồm bộ xử lý đồ họa mà đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc người dùng của bạn không có bộ xử lý đồ họa, bạn vẫn có thể chạy Office 2013.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10633s