Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Publisher 2013

Microsoft Publisher 2013 giúp bạn tạo, cá nhân hóa và chia sẻ một loạt các ấn phẩm và tài liệu tiếp thị chuyên nghiệp có chất lượng một cách dễ dàng.

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Microsoft
Bảo hành: Chính hãng
Khuyến mại : Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 736
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan
 • Với Publisher 2013, bạn có thể dễ dàng truyền đạt thông điệp trong một loạt các kiểu ấn phẩm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Dù bạn đang tạo sách nhỏ quảng cáo, bản tin, bưu thiếp, thiệp chúc mừng hoặc bản tin qua e-mail, bạn có thể mang đến kết quả chất lượng cao mà không cần kinh nghiệm thiết kế đồ họa. Hoàn thành công việc ngay lần đầu tiên với Publisher 2013.
 • Dùng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cải tiến—bao gồm khả năng quét lướt, thu phóng và cắt xén hình ảnh và chỗ dành sẵn cho hình ảnh—cho phép thay thế hình ảnh một cách đơn giản trong khi vẫn giữ được bố cục trang của bạn.
 • Thiết kế và sắp xếp lại các trang thật chuyên nghiệp với công nghệ căn chỉnh đối tượng mới -- các hướng dẫn trực quan giúp bạn căn chỉnh và định vị nội dung thật dễ dàng.
 • Xem giao diện xem trước in cả trang với máy chủ chứa các công cụ bố cục trang và thiết đặt in điều chỉnh được với cách nhìn Backstage mới.
 • Tạo các ấn phẩm động với rất ít thời gian khi bạn chèn và tùy chỉnh các khối dựng nội dung tích hợp sẵn, cả tích hợp sẵn và từ cộng đồng Publisher một cách trực tiếp từ Publisher 2013. Chọn từ dãy các thành phần trang—chẳng hạn như các thanh bên và câu chuyện—cũng như các lịch biểu, đường viền, quảng cáo và nhiều thành phần khác.
 • Sử dụng các hiệu ứng trông chuyên nghiệp cho văn bản, hình dạng và ảnh, bao gồm bóng mềm hơn, phản chiếu và các tính năng OpenType như chữ ghép và các biến đổi kiểu chữ. Bạn thậm chí có thể sử dụng Publisher để tìm kiếm album trực tuyến của bạn trên Facebook, Flickr và các dịch vụ khác đồng thời thêm ảnh trực tiếp vào tài liệu mà không phải lưu chúng trước.
 • Nhập tất cả ảnh của bạn vào một khung vẽ và hoán đổi chúng vào trong và ra ngoài thiết kế của bạn bằng tính năng kéo và thả đơn giản.
 • Bộ xử lý yêu cầu
  Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (Ghz) hoặc nhanh hơn cùng với bộ hướng dẫn SSE2
  Hệ điều hành yêu cầu
  Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
  Bộ nhớ yêu cầu
  RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
  Dung lượng ổ cứng yêu cầu
  Sẵn có 3,0 GB
  Màn hình cần thiết
  Tính năng tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu phải có cạc đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576
  Phiên bản .NET
  3.5, 4.0 hoặc 4.5
  Trình duyệt Cần thiết
  Microsoft Internet Explorer 8, 9 hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x trở lên; Apple Safari 5; hoặc Google Chrome 17.x.
  Đa chạm
  Yêu cầu phải có thiết bị được kích hoạt chạm để dùng bất kỳ chức năng đa chạm nào. Tuy nhiên, tất cả tính năng và chức năng đều luôn sẵn có bằng cách dùng bàn phím, chuột hoặc thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Lưu ý là các tính năng chạm mới đều được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
  Các yêu cầu và xem xét bổ sung
  Một số chức năng có thể khác nhau tùy theo cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hoặc nâng cao hoặc kết nối máy chủ.

  Lưu ý:Các yêu cầu hệ thống được làm tròn đến 0,5 GB gần nhất, để bảo toàn. Ví dụ: nếu chúng tôi tính dung lượng đĩa cứng cần thiết của một ứng dụng là 1,99 GB thì chúng tôi sẽ đề xuất dung lượng đĩa 2,5 GB. Chúng tôi cố tình đưa ra các yêu cầu hệ thống ổ đĩa cứng lớn hơn dung lượng đĩa sử dụng thực tế của phần mềm.

  Bộ xử lý đồ họa giúp tăng cường hiệu năng của một số tính năng, chẳng hạn như vẽ bảng trong Excel 2013 hay các chuyển tiếp, hoạt hình và tích hợp video trong PowerPoint 2013. Việc sử dụng bộ xử lý đồ họa với Office 2013 yêu cầu phải có bộ xử lý đồ họa tuân thủ Microsoft DirectX 10 với bộ nhớ video 64 MB. Các bộ xử lý này được cung cấp rộng rãi năm 2007. Hầu hết máy tính được cung cấp ngày nay bao gồm bộ xử lý đồ họa mà đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn này. Tuy nhiên, nếu bạn hoặc người dùng của bạn không có bộ xử lý đồ họa, bạn vẫn có thể chạy Office 2013.
  Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
  Cổng thông tin SOFT365 mới
  Total load time (112.78.1.206) : 0.10788s