Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

OneNote 2013

Chụp và sắp xếp các ghi chú, hình ảnh, trang web và phương tiện khác từ hầu như bất kỳ nơi nào và truy cập nó trong khi đang di chuyển.

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Microsoft
Bảo hành: Chính hãng
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 786
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

OneNote là một sổ ghi chép kỹ thuật số để chụp, lưu trữ và chia sẻ mọi loại thông tin. Điều đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy khi bạn mở OneNote 2013 là một giao diện mới, gọn gàng cho phép hướng tiêu điểm vào những suy nghĩ và ý kiến của bạn thay vì giao diện. Tích hợp đầy đủ với tính năng đám mây đồng nghĩa với việc bạn có thể xóa các tệp của mình khỏi ổ đĩa cứng của máy tính, vì thế các ghi chú và thông tin của bạn được lưu và có thể tìm kiếm được dù bạn đi đến bất kỳ nơi nào — trên gần như bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hay trình duyệt nào.

Khi bạn lưu trữ các sổ ghi chép của mình trong đám mây, bạn có thể giữ chúng đồng bộ hóa trên các thiết bị ưa thích của mình với các ứng dụng OneNote có thể tải xuống riêng biệt— bao gồm máy tính Windows, Windows Phone, iPhone, iPad, Android và thiết bị Symbian. Bạn cũng có thể dùng Web Office App miễn phí ở hầu hết bất kỳ trình duyệt nào. Và nếu bạn có máy tính bảng Windows 8 hay Máy tính dạng bảng, ứng dụng OneNote được kích hoạt Cảm ứng sẽ giúp sử dụng OneNote dễ dàng hơn khi đang di chuyển.

  • Dễ dàng vẽ, xóa và chỉnh sửa bằng ngón tay, bút trâm hoặc chuột trên bất kỳ thiết bị có khả năng Cảm ứng nào. Nếu bạn cần chia sẻ các ghi chú viết tay của mình và quan tâm về tính dễ đọc, OneNote có thể tự động chuyển đổi bản viết tay của bạn sang dạng văn bản.
  • Công cụ Gửi đến OneNote được cải tiến giúp dễ dàng hơn bao giờ hết khi cắt xén bất kỳ những gì bạn đang xem trên màn hình, gửi trang Web hay toàn bộ tài liệu đến một phần của sổ ghi chép hay viết tóm lược Ghi chú Nhanh mà sẽ tự động được lưu và sắp xếp như một phần trong sổ ghi chép của bạn.
  • Bạn có thể đính kèm hầu như bất kỳ tệp máy tính nào với bất kỳ thành phần nào trong các ghi chú của bạn mà lưu giữ bản sao của tệp đó vào trong sổ ghi chép của bạn. Bạn cũng có thể tạo hay nhập các bảng tính Excel và các sơ đồ Visio ngay trong OneNote và chỉnh sửa thông tin của chúng ngay tại chỗ trong các ghi chú của bạn.
  • Nhận dạng và xác thực các tác giả khác dễ dàng hơn với các hồ sơ nhận dạng được tích hợp trong OneNote. Tìm kiếm các thay đổi và bản hiệu đính của sổ ghi chép theo tên tác giả và xem tất cả chỉnh sửa gần đây khi bạn trở về sổ ghi chép được chia sẻ.
  • Tham gia các cuộc họp trực tuyến và chia sẻ các ghi chú của mình từ bất kỳ thiết bị được hỗ trợ nào, ngay cả khi Office không được cài đặt
  • OneNote tự động lưu và đồng bộ hóa mọi thứ trong khi bạn làm việc, vì thế bạn có thể tập trung vào những suy nghĩ và ý kiến của mình thay vì các tệp của bạn. Sử dụng Tìm kiếm Tức thời để thu hồi bất kỳ những gì bạn đã từng tạo hoặc lưu trong OneNote
Bộ xử lý yêu cầu
Bộ xử lý x86 bit hoặc x64 bit 1 gigahertz (Ghz) hoặc nhanh hơn cùng với bộ hướng dẫn SSE2
Hệ điều hành yêu cầu
Windows 8, Windows 7, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Bộ nhớ yêu cầu
RAM 1 GB (32 bit); RAM 2 GB (64 bit)
Dung lượng ổ cứng yêu cầu
Sẵn có 3,0 GB
Màn hình cần thiết
Tính năng tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu phải có cạc đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576
Phiên bản .NET
3.5, 4.0 hoặc 4.5
Trình duyệt Cần thiết
Microsoft Internet Explorer 8, 9 hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x trở lên; Apple Safari 5; hoặc Google Chrome 17.x.
Đa chạm
Yêu cầu phải có thiết bị được kích hoạt chạm để dùng bất kỳ chức năng đa chạm nào. Tuy nhiên, tất cả tính năng và chức năng đều luôn sẵn có bằng cách dùng bàn phím, chuột hoặc thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Lưu ý là các tính năng chạm mới đều được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11203s