Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Oracle Crystal Ball

Oracle Crystal Ball là bộ phần mềm ứng dụng bảng tính dựa trên hàng đầu cho mô hình dự đoán, dự báo, mô phỏng và tối ưu hóa.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Oracle
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 3.438
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Oracle Crystal Ball cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc tuyệt vời vào những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến rủi ro. Với Crystal Ball, bạn có thể làm cho các quyết định chiến thuật đúng để đạt được mục tiêu của mình và đạt được một lợi thế cạnh tranh ngay cả trong những điều kiện thị trường không chắc chắn nhất.

giải pháp Oracle Crystal Ball bắt đầu với Oracle Crystal Ball, gói cơ sở cho mô hình dự đoán, Monte Carlo mô phỏng và dự báo. Oracle Crystal Ball Enterprise Performance Management xây dựng trên đó bộ công cụ bằng cách thêm sức mạnh của Oracle Crystal Ball để Oracle Enterprise Performance Management của bạn (EPM) và các ứng dụng Oracle Business Intelligence (BI).

Cả hai phiên bản có thể được tăng cường với Quyết định Oracle Crystal Ball Optimizer, một lựa chọn cho Oracle Crystal Ball có thêm các tính năng tiên tiến của tối ưu hóa và tốc độ tính toán của Oracle Crystal Ball mạnh mẽ mô phỏng và dự báo công cụ. Cuối cùng, đối với cộng đồng khoa học, Oracle cung cấp Oracle Crystal Ball trong lớp Edition, một mức giá hợp lý, đầy đủ chức năng phiên bản của Oracle Crystal Ball và Quyết định Optimizer Oracle Crystal Ball.Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (116.118.48.94) : 0.08418s