Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Office 365 Education

Office 365 Education là giải pháp tích hợp bộ công cụ Office truyền thông phiên bản mới nhất, tiện ích Email cá nhân với khả năng hội họp và chia sẻ tài liệu theo nhóm thông qua trình duyệt web. Đối tượng sử dụng là học sinh, sinh viên và cán bộ giảng dạy có nhiều ưu đãi.
Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Microsoft
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.001
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quanCác tính năng của Office 365 Education.

Email và lịch

Sử dụng email hạng doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn1của mình hoặc từ trình duyệt web bằng cách sử dụng Outlook Web App. Nhận hộp thư 25 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 25 MB. Sử dụng tên miền của riêng bạn.

Hội nghị qua web
Lưu trữ các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng tính năng chia sẻ màn hình và hội nghị qua video HD và bảng trắng ảo bằng một cú bấm chuột. Xuất sắc cho việc học từ xa.

Nhắn tin tức thì
Kết nối với người khác thông quan tin nhắn tức thời và cho mọi người biết khả năng tham gia của bạn bằng trạng thái trực tuyến.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

SkyDrive Pro cung cấp cho người dùng 7 GB dung lượng lưu trữ cá nhân, đồng bộ hóa với PC của họ để truy cập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác thông qua Office hoặc SharePoint.

Trang web nhóm
Cộng tác trên các dự án, trong các nhóm học tập hoặc trong câu lạc bộ với trang dành cho nhóm giúp cho các tài liệu, ghi chú, tác vụ và hội thoại liên quan được tổ chức cùng nhau. Tối đa 300 trang web phụ

Ứng dụng Web cho Office
Tạo và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.

Tính di động

Đồng bộ hóa email, lịch và liên hệ; truy nhập trang SharePoint; xem và sửa tài liệu Office với Ứng dụng Web cho Office sử dụng trình duyệt trên các thiết bị Windows Phone, iOS và Android.

Ứng dụng cho Office và SharePoint
Các ứng dụng mới của bên thứ ba và do khách hàng phát triển hoạt động với Office và SharePoint để đưa các dịch vụ web vào ngay trong tài liệu và trang của bạn.

Quản trị

Cổng quản trị cung cấp cho nhân viên CNTT các tùy chọn cấu hình chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng trực tuyến hoặc qua tính năng quản lý tự động với các lệnh PowerShell.

Độ tin cậy
Yên tâm rằng dịch vụ của bạn có sẵn với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, thỏa thuận cấp độ dịch vụ được hỗ trợ về tài chính (SLA).

Bảo mật
Thực tiễn bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Quyền riêng tư
Dữ liệu thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu để nhằm mục đích quảng cáo.

Cập nhật
Không cần trả tiền cho bảng nâng cấp phiên bản; các bản cập nhật được bao gồm trong đăng ký của bạn. Các tính năng mới được triển khai cho khách hàng Office 365 trong trải nghiệm CNTT có thể cấu hình.

Hỗ trợ
Hỗ trợ điện thoại 24/7 đối với các sự cố CNTT. Đối với các sự cố ít khẩn cấp hơn, bạn có thể đưa ra yêu cầu dịch vụ trực tiếp qua cổng quản trị.


CẤU PHẦN YÊU CẦU
Máy tính và bộ xử lý PC: Bộ xử lý x86-bit hay x64-bit 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn có SSE2
Mac: Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ PC: RAM 1 GB (32-bit); RAM 2 GB (64-bit).
Mac: RAM 1 GB
Ổ đĩa cứng PC: Dung lượng ổ đĩa trống 3 GB
Mac: 2,5 GB HFS+ định dạng ổ đĩa cứng
Hiển thị PC: Độ phân giải màn hình 1366 x 768
Mac: Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX 10.
Hệ điều hành PC: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Mac: Mac OS X 10.6 trở lên
Trình duyệt Trình duyệt được hỗ trợ cho Office 2013 và Office 365 (bao gồm yêu cầu trình duyệt để sử dụng Ứng dụng dành cho Office và phát lại video trên Word)
Khác Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.
Các tính năng cảm ứng đa điểm yêu cầu có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng khi sử dụng bàn phím, chuột hay thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.12065s