Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Office 365 Small Business Premium

Office 365 Small Business là giải pháp Office, Email dành cho doanh nghiệp cỡ nhỏ. Dung lượng lưu trữ cho mỗi User là 50Gb/user bao gồm Email và lịch trên dịch vụ lưu trữ đám mây của Microsoft. Tất cả đều được mã hóa và bảo mật, không cần có kiến thức chuyên sâu về Công nghệ thông tin.

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Microsoft
Khuyến mại : Đang Giảm 5%
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 2.875
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan


 Bộ Office bao gồm

Luôn có phiên bản mới nhất của:
Microsoft Word Microsoft PowerPoint Microsoft Excel Microsoft OneNote Microsoft Outlook Microsoft Access Microsoft Publisher Microsoft Lync
Nắm bắt các ý tưởng của bạn theo cách bạn làm hiệu quả nhất—sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.
Dễ dàng định dạng thông tin trong Excel bằng các công cụ nhận dạng mẫu và dữ liệu tự động hoàn tất của bạn.
Dễ dàng kết hợp nội dung từ các tài liệu PDF để tạo tài liệu Word bắt mắt của chính bạn.
Thiết kế các tài liệu tiếp thị được tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu và khách hàng của bạn.

 Office trên các thiết bị khác
 
Tận hưởng trải nghiệm Office nhất quán và quen thuộc trên PC, máy Mac, máy tính bảng Windows và hầu hết các thiết bị di động.

 Office trên bất kỳ máy tính nào
 
Truyền phát các phiên bản đầy đủ của các chương trình Office trên bất kỳ PC chạy Windows 7 hoặc Windows 8 được kết nối Internet nào có Office theo Yêu cầu.

 Email và lịch
 
Sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn của mình hoặc từ trình duyệt web sử dụng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 25 MB.

 Chia sẻ tệp đơn giản  
SkyDrive Pro cung cấp 25 GB bộ nhớ cho mỗi người dùng để có thể truy cập từ hầu như mọi nơi vào tài liệu của họ. Chia sẻ tệp với người khác ở trong và ngoài tổ chức đồng thời kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa mỗi tệp và dễ dàng đồng bộ hóa tệp với PC và thiết bị.

 Trang web công cộng  Thiết kế và duy trì trang web công cộng của riêng bạn mà không mất thêm phí lưu trữ. Sử dụng tên miền của riêng bạn để quảng bá cho thương hiệu của bạn.
 Trang web nhóm

 Giúp truy cập và chia sẻ tài liệu dễ dàng với 10 GB dung lượng đường cơ sở cộng với dung lượng 500 MB trên mỗi người dùng.

 Hội nghị qua web

 Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng tính năng chia sẻ màn hình và hội nghị qua video có độ phân giải cao bằng một cú bấm chuột.

 Nhắn tin tức thì và kết nối Skype

 Kết nối với những người dùng Lync khác qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, và cho người khác biết khả năng tham gia của bạn bằng trạng thái trực tuyến. Chia sẻ trạng thái hiện diện, IM và cuộc gọi âm thanh với người dùng Skype.

Office Mobile Apps
 
Duy trì năng suất và không bao giờ bỏ lỡ cuộc họp, ngay cả khi đang di chuyển. Truy cập, chỉnh sửa và xem các tài liệu Word, Excel và PowerPoint trên iPhone, điện thoại Android và Windows Phones. Sử dụng các ứng dụng OneNote, Lync Mobile và SharePoint Newsfeed trên hầu hết các thiết bị.

 Độ tin cậy
 
Yên tâm rằng dịch vụ của bạn có sẵn với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, thỏa thuận cấp độ dịch vụ được hỗ trợ về tài chính (SLA).

 Bảo mật
 
Dữ liệu của bạn là của bạn. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu đó và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

 Quản trị
 
Triển khai và quản lý Office 365 qua công ty của bạn, không cần có chuyên môn về CNTT. Bạn có thể thêm và xóa người dùng trong vài phút.

 Hỗ trợ
 
Hỗ trợ của Microsoft cung cấp câu trả lời trực tuyến và qua điện thoại, tài nguyên hướng dẫn và các kết nối với những khách hàng Office 365 khác cho việc thiết lập và các bản sửa lỗi nhanh.


CẤU PHẦN YÊU CẦU
Máy tính và bộ xử lý PC: Bộ xử lý x86-bit hay x64-bit 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn có SSE2
Mac: Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ PC: RAM 1 GB (32-bit); RAM 2 GB (64-bit).
Mac: RAM 1 GB
Ổ đĩa cứng PC: Dung lượng ổ đĩa trống 3 GB
Mac: 2,5 GB HFS+ định dạng ổ đĩa cứng
Hiển thị PC: Độ phân giải màn hình 1366 x 768
Mac: Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX 10.
Hệ điều hành PC: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Mac: Mac OS X 10.6 trở lên
Trình duyệt Trình duyệt được hỗ trợ cho Office 2013 và Office 365 (bao gồm yêu cầu trình duyệt để sử dụng Ứng dụng dành cho Office và phát lại video trên Word)
Khác Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.
Các tính năng cảm ứng đa điểm yêu cầu có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng khi sử dụng bàn phím, chuột hay thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Chức năng và đồ họa sản phẩm có thể thay đổi dựa trên cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc kết nối máy chủ; www.office.com/products.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11567s