Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Office 365 Enterprise E1

Làm việc tại bất cứ nơi đâu với tiện ích Exchange Online, tính năng quản lý email thông minh, nhận email theo nhóm, đồng bộ lịch trên máy tính. Email của doanh nghiệp được lưu trên máy chủ bảo mật của Microsoft, tính năng chống thư rác, ngăn chặn các mã độc hại.

Giá: 169.040 VNĐ (8 USD)
Nhà sản xuất: Microsoft
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.133
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan

Office 365 Enterprise E1 bao gồm:


Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn của mình1hoặc từ trình duyệt web sử dụng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 25 MB.

Hội nghị qua web

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng tính năng chia sẻ màn hình và hội nghị qua video có độ phân giải cao bằng một cú bấm chuột.

Nhắn tin tức thì và kết nối Skype

Kết nối với những người dùng Lync khác qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, và cho người khác biết khả năng tham gia của bạn bằng trạng thái trực tuyến. Chia sẻ trạng thái hiện diện, IM và cuộc gọi âm thanh với người dùng Skype.

Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

Yammer là mạng xã hội riêng giúp bạn và công ty của mình cập nhật mọi thông tin. Kết nối với những người phù hợp, chia sẻ thông tin trong nhóm và sắp xếp các dự án để bạn có thể tiến xa hơn, nhanh hơn.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

SkyDrive Pro cung cấp cho mỗi người dùng 25 GB bộ nhớ đám mây cá nhân có thể truy cập từ mọi nơi và đồng bộ hóa với PC của mình để truy cập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác ở trong và ngoài tổ chức đồng thời kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa mỗi tệp.

Trang web nhóm

Cộng tác trên các dự án với trang web nhóm giúp cho các tài liệu, ghi chú, tác vụ và hội thoại liên quan được tổ chức cùng nhau.

Office Web Apps

Tạo và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.

Tính di động

Đồng bộ hóa email, lịch và liên hệ; truy cập trang web SharePoint; xem và chỉnh sửa tài liệu Office với Office Web Apps sử dụng trình duyệt trên các thiết bị Windows Phone, iOS và Android.

Ứng dụng cho Office và SharePoint

Các ứng dụng mới của bên thứ ba và do khách hàng phát triển hoạt động với Office và SharePoint để đưa các dịch vụ web vào ngay trong tài liệu và trang của bạn.

Quản trị

Cổng quản trị cung cấp cho nhân viên CNTT các tùy chọn cấu hình chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng trực tuyến hoặc qua tính năng quản lý tự động với các lệnh PowerShell
.
Độ tin cậy

Yên tâm rằng dịch vụ của bạn có sẵn với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, thỏa thuận cấp độ dịch vụ được hỗ trợ về tài chính (SLA).

Bảo mật

Thực tiễn bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu để nhằm mục đích quảng cáo.

Cập nhật

Không cần trả tiền cho bảng nâng cấp phiên bản; các bản cập nhật được bao gồm trong đăng ký của bạn. Các tính năng mới được triển khai cho khách hàng Office 365 trong trải nghiệm CNTT có thể cấu hình.

Hỗ trợ

Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 đối với tất cả các sự cố CNTT. Đối với các sự cố ít khẩn cấp hơn, bạn có thể đưa ra yêu cầu dịch vụ trực tiếp thông qua cổng quản trị.


CẤU PHẦN YÊU CẦU
Máy tính và bộ xử lý PC: Bộ xử lý x86-bit hay x64-bit 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn có SSE2
Mac: Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ PC: RAM 1 GB (32-bit); RAM 2 GB (64-bit).
Mac: RAM 1 GB
Ổ đĩa cứng PC: Dung lượng ổ đĩa trống 3 GB
Mac: 2,5 GB HFS+ định dạng ổ đĩa cứng
Hiển thị PC: Độ phân giải màn hình 1366 x 768
Mac: Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX 10.
Hệ điều hành PC: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Mac: Mac OS X 10.6 trở lên
Trình duyệt Trình duyệt được hỗ trợ cho Office 2013 và Office 365 (bao gồm yêu cầu trình duyệt để sử dụng Ứng dụng dành cho Office và phát lại video trên Word)
Khác Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.
Các tính năng cảm ứng đa điểm yêu cầu có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng khi sử dụng bàn phím, chuột hay thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Chức năng và đồ họa sản phẩm có thể thay đổi dựa trên cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc kết nối máy chủ; www.office.com/products.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.154s