Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

Office 365 Enterprise E3

Office 365 Enterprise E3 là giải pháp tối ưu trong việc quản trị, bảo mật hệ thống Email doanh nghiệp. Với dung lượng lưu trữ trực tuyến trên đám mây lớn, cũng như cung cấp các bộ công cụ Office truyền thống phiên bản mới nhất.

Giá: 420.000 VNĐ (21 USD)
Nhà sản xuất: Microsoft
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.490
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quan


Office 365 Enterprise E3 bao gồm:Bộ Office

Luôn có phiên bản mới nhất của:
Microsoft WordMicrosoft PowerPointMicrosoft ExcelMicrosoft OneNoteMicrosoft OutlookMicrosoft AccessMicrosoft PublisherMicrosoft LyncMicrosoft InfoPath
  • Nắm bắt các ý tưởng của bạn theo cách bạn làm hiệu quả nhất—sử dụng bàn phím, bút hoặc màn hình cảm ứng.
  • Dễ dàng định dạng thông tin trong Excel bằng các công cụ nhận dạng mẫu và dữ liệu tự động hoàn tất của bạn.
  • Dễ dàng kết hợp nội dung từ các tài liệu PDF để tạo tài liệu Word bắt mắt của chính bạn.

Office trên các thiết bị khác

Tận hưởng trải nghiệm Office nhất quán và quen thuộc trên PC, máy Mac, máy tính bảng Windows và hầu hết các thiết bị di động.

Office trên bất kỳ PC nào

Truyền phát các phiên bản đầy đủ của các chương trình Office tới bất kỳ PC chạy Windows 7 hoặc Windows 8 được kết nối Internet nào có Office theo Yêu cầu.

Email nâng cao

Sử dụng khả năng lưu trữ và sở hữu hợp pháp, cộng với dung lượng không giới hạn, cho các yêu cầu về tính tuân thủ. Và sử dụng các chính sách ngăn chặn mất mát dữ liệu (DLP) cho việc thi hành tính tuân thủ bổ sung.

Kiểm soát truy cập tài liệu và email

Dịch vụ Quản lý Quyền cho phép bạn hạn chế truy cập vào các tài liệu và email với những người cụ thể và để ngăn chặn bất kỳ ai khác xem hoặc chỉnh sửa chúng ngay cả khi các tài liệu và email này được gửi bên ngoài tổ chức.

Tích hợp thư thoại (Nhắn tin Hợp nhất)

Hỗ trợ thư thoại lưu trữ với khả năng tự động tham gia. Thư thoại được ghi âm vào Exchange Online và người dùng có thể truy cập vào thư thoại đó từ Outlook, Outlook Web App hoặc điện thoại di động tương thích.

Công cụ nghiệp vụ thông minh nâng cao

Nhanh chóng nhận thông tin chi tiết bạn cần bằng bảng điều khiển nâng cao với Dịch vụ Excel đầy đủ. Thực hiện phân tích dữ liệu lớn và ứng dụng web kết hợp trực quan hóa dữ liệu bằng ứng dụng khách Excel mới với Power Pivot và Power View.

Email và lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp qua trải nghiệm Outlook phong phú và quen thuộc, bạn có thể truy cập từ máy tính để bàn của mình hoặc từ trình duyệt web sử dụng Outlook Web App. Nhận hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng tối đa 25 MB.

Hội nghị qua web

Tổ chức các cuộc họp trực tuyến với âm thanh và video bằng tính năng chia sẻ màn hình và hội nghị qua video có độ phân giải cao bằng một cú bấm chuột.

Nhắn tin tức thì và kết nối Skype

Kết nối với những người dùng Lync khác qua tin nhắn tức thì, cuộc gọi thoại và cuộc gọi video, và cho người khác biết khả năng tham gia của bạn bằng trạng thái trực tuyến. Chia sẻ trạng thái hiện diện, IM và cuộc gọi âm thanh với người dùng Skype.

Mạng xã hội dành cho doanh nghiệp

Yammer là mạng xã hội riêng giúp bạn và công ty của mình cập nhật mọi thông tin. Kết nối với những người phù hợp, chia sẻ thông tin trong nhóm và sắp xếp các dự án để bạn có thể tiến xa hơn, nhanh hơn.

Lưu trữ và chia sẻ tệp

SkyDrive Pro cung cấp cho mỗi người dùng 25 GB bộ nhớ đám mây cá nhân có thể truy cập từ mọi nơi và đồng bộ hóa với PC của mình để truy cập ngoại tuyến. Dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác ở trong và ngoài tổ chức đồng thời kiểm soát người có thể xem và chỉnh sửa mỗi tệp.

Trang web nhóm

Cộng tác trên các dự án với trang web nhóm giúp cho các tài liệu, ghi chú, tác vụ và hội thoại liên quan được tổ chức cùng nhau.

Office Web Apps

Tạo và chỉnh sửa tài liệu Word, OneNote, PowerPoint và Excel từ bất kỳ trình duyệt hiện đại nào.

Tính di động

Đồng bộ hóa email, lịch và liên hệ; truy cập trang web SharePoint; xem và chỉnh sửa tài liệu Office với Office Web Apps sử dụng trình duyệt trên các thiết bị Windows Phone, iOS và Android.

Office Mobile Apps

Duy trì năng suất và không bao giờ bỏ lỡ cuộc họp, ngay cả khi đang di chuyển. Truy cập, chỉnh sửa và xem các tài liệu Word, Excel và PowerPoint trên iPhone, điện thoại Android và Windows Phones. Sử dụng các ứng dụng OneNote, Lync Mobile và SharePoint Newsfeed trên hầu hết các thiết bị.

Quản trị

Cổng quản trị cung cấp cho nhân viên CNTT các tùy chọn cấu hình chi tiết cho các dịch vụ của bạn, từ cổng trực tuyến hoặc qua tính năng quản lý tự động với các lệnh PowerShell.

Độ tin cậy

Yên tâm rằng dịch vụ của bạn có sẵn với việc đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động,thỏa thuận cấp độ dịch vụ được hỗ trợ về tài chính (SLA).

Bảo mật

Thực tiễn bảo mật tiên tiến với năm lớp bảo mật và giám sát chủ động giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của khách hàng.

Quyền riêng tư

Dữ liệu của bạn thuộc về bạn. Microsoft không quét email hoặc tài liệu để nhằm mục đích quảng cáo.

Cập nhật

Không cần trả tiền cho bảng nâng cấp phiên bản; các bản cập nhật được bao gồm trong đăng ký của bạn. Các tính năng mới được triển khai cho khách hàng Office 365 trong trải nghiệm CNTT có thể cấu hình.

Hỗ trợ

Hỗ trợ qua điện thoại 24/7 đối với tất cả các sự cố CNTT. Đối với các sự cố ít khẩn cấp hơn, bạn có thể đưa ra yêu cầu dịch vụ trực tiếp thông qua cổng quản trị.


CẤU PHẦN YÊU CẦU
Máy tính và bộ xử lý PC: Bộ xử lý x86-bit hay x64-bit 1 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn có SSE2
Mac: Bộ xử lý Intel
Bộ nhớ PC: RAM 1 GB (32-bit); RAM 2 GB (64-bit).
Mac: RAM 1 GB
Ổ đĩa cứng PC: Dung lượng ổ đĩa trống 3 GB
Mac: 2,5 GB HFS+ định dạng ổ đĩa cứng
Hiển thị PC: Độ phân giải màn hình 1366 x 768
Mac: Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Đồ họa Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX 10.
Hệ điều hành PC: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012
Mac: Mac OS X 10.6 trở lên
Trình duyệt Trình duyệt được hỗ trợ cho Office 2013 và Office 365 (bao gồm yêu cầu trình duyệt để sử dụng Ứng dụng dành cho Office và phát lại video trên Word)
Khác Chức năng Internet yêu cầu kết nối Internet. Có thể mất phí.
Các tính năng cảm ứng đa điểm yêu cầu có thiết bị hỗ trợ cảm ứng. Tất cả các tính năng và chức năng luôn khả dụng khi sử dụng bàn phím, chuột hay thiết bị nhập chuẩn hoặc có thể truy nhập khác. Các tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Chức năng và đồ họa sản phẩm có thể thay đổi dựa trên cấu hình hệ thống của bạn. Một số tính năng có thể yêu cầu phần cứng bổ sung hay nâng cao hoặc kết nối máy chủ; www.office.com/products.
Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Total load time (112.78.1.206) : 0.25926s