Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype

3ds Max Entertainment Creation Suite Standard

Giúp tăng hiệu quả sáng tạo sản phẩm với bộ tính năng được nâng cấp bởi các nhà thiết kế làm việc trong lĩnh vực phát triển Game, hiệu ứng hình ảnh và sản phẩm 3D hoạt họa.

Giá: Liên hệ
Nhà sản xuất: Autodesk
Kho hàng: Có hàng
Lượt xem: 1.043
Chia sẻ:
Tính năng
Yêu cầu hệ thống
Download
Sản phẩm liên quanTăng hiệu quả sản xuất nhờ làm việc với các công cụ có độ phân giải cao đáp ứng yêu cầu giải trí cũng như thiết kế hình ảnh ngày nay. 3ds Max Entertainment Creation Suite Standard giúp ích:

-Lựa chọn phần mềm phù hợp với quy trình sản phẩm một cách linh hoạt theo yêu cầu dự án hay của khách hang.

-Mở rộng 3ds Max với các mô hình địa lý, mẫu vật bằng cách tạo ra các bản vẽ gần tương quan nhất theo yêu cầu các nguyên liệu của editor.

-Tập hợp dễ dàng hơn giữa các nhóm và xuyên suốt được trong quá trình làm việc với tính năng hỗ trợ mới cho quy trình làm việc hoạt hoạt nhờ XRef và cải thiện tính ổn định.

-Biển diễn các bề mặt phân khu trong 3ds Max ® sử dụng OpenSubdiv libraries open- nguồn gốc của Pixar. Trải nghiệm nhanh hơn trong viewport hiệu suất cho lưới với mức phân cao với các thư viện được kết hợp công nghệ Microsoft Research, và được thiết kế để giúp tận dụng lợi thế của cả kiến trúc CPU và GPU song song cùng lúc.

-Truy cập đến vị trí đối tượng, độ sáng, nét vẽ, mẫu và công cụ text dễ dàng hơn với tính năng mới Design Workspace.

-Đẩy nhanh quá trình tạo cảnh với các mẫu mới theo yêu cầu cung cấp tiêu chuẩn hóa khởi động các cấu hình.

-Trải nghiệm tính linh hoạt và điều khiển đáng kinh ngạc với Sequencer máy ảnh, cho phép bạn cắt giữa nhiều ảnh, cắt, và sắp xếp lại các đoạn phim hoạt hình mà không bị mất các dữ liệu hình ảnh động ban đầu.

-Giảm hiện vật biến dạng không mong muốn với Dual tec non Skinning. Là một lựa chọn mới trong sửa đổi Skin, Dual tec non cho phép bạn vẽ khối lượng ảnh hưởng skinning sẽ có trên bề mặt, nên bạn có thể sử dụng nó, nơi bạn cần nó và giảm dần đến trọng da tuyến tính mà bạn không.

-Giúp giảm thời gian vẽ và chi phí bằng cách làm các dự án trực tuyến trên các đám mây, ngay từ trong 3ds Max. Autodesk A360 hỗ trợ dựng hình có sẵn cho khách hàng về bảo trì và Desktop Subscription.

-Tạo hình ảnh và hình ảnh động dễ dàng hơn bằng cách sử dụng máy ảnh vật lý mới. Đồng phát triển với các nhà sản xuất của V-Ray, nó cung cấp các điều khiển và bổ sung thông tin phản hồi trong viewport nâng cao.

-Tạo mô hình chân thực với hơn cơ thể mềm mại, tóc, lông, vải, chất lỏng, và mô phỏng hạt với 3ds Max.

-Truy cập các công cụ chuyên nghiệp để chụp chuyển động tinh tế, và nhắm mục tiêu để giúp bạn sử dụng và tái sử dụng chuyển động dữ liệu bị bắt hiệu quả hơn với phần mềm MotionBuilder. Sử dụng hệ thống thời gian thực 3D và bộ công cụ chuyên dụng cho nhân vật, chỉnh sửa hình ảnh động phi tuyến và trên thiết lập lại để giúp gia tăng các dự án bạn có thể giải quyết như: Sản xuất ảo, previsualization, và hiệu suất hoạt hình.

-Giúp các phản ứng cử chỉ của nhân vật sinh động hơn bằng cách sử dụng thời gian mô phòng ragdoll trong MotionBuilder.

-Tạo mô hình hữu cơ có nhiều chi tiết bằng cách sử dụng điêu khắc trực quan, texturing, và bộ công cụ vẽ của phần mềm điêu khắc Mudbox.

-Trải nghiệm một giải pháp đường ống hiệu quả gắn kết hơn với công việc chuyển giao dữ liệu sắp xếp hợp lý và tích hợp chặt chẽ giữa các dịch vụ 3D bộ qua FBX công nghệ trao đổi tài sản.

-Giúp tăng hiệu quả với giao diện phù hợp hơn cung cấp các hotkey để điều hướng thống nhất khung nhìn và các chức năng nhất định khác, cũng như quen thuộc biên tập viên F-Curve giữa các ứng dụng.

Bảng dưới đây cung cấp thông tin về yêu cầu hệ thống cho Autodesk Entertainment Creation Suites 2016.

Giải pháp:

Autodesk® Entertainment Creation Suites 2016 software is supported on the following 64-bit operating systems and at a minimum, requires a system with the following 64-bit hardware:

Phần mềm điều hành
Operating System Microsoft® Windows® 7 (SP1) and Windows 8.1 Professional operating system
Browser Autodesk yêu cầu phiên bản mới nhất cho lướt web
  • Apple® Safari®
  • Google Chrome™
  • Microsoft® Internet Explorer®
  • Mozilla® Firefox®
Phần cứng
CPU 64-bit Intel® or AMD® multi-core processor
Graphics Hardware Refer to theRecommended Hardwarewizard for a detailed list of recommended systems and graphics cards
RAM 8 GB of RAM or more recommended
Disk Space Dung lượng trống để cài đặt:
  • Entertainment Creation Suites Standard: 12GB
  • Entertainment Creation Suite Ultimater: 19GB
  • Entertainment Creation Suites for Education :  19GB
Pointing Device Three-button mouse

Note: Select products within the suites may also be available on Apple® Mac OS® X and Linux operating systems. Refer to the individual product’s Recommended Minimum System Requirements for more details.


Chưa có hoặc chưa được cập nhật!
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11517s