Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123
 
Nếu bạn muốn thêm các mẫu thêu vào các sản phẩm thời trang hay thành lập một doanh nghiệp may thêu, Wilcom DecoStudio e3 chính là phần mềm bạn nên bắt đầuu sử dụng. Công nghệ thêu nổi tiếng của Wilcom tích hợp với CorelDRAW Graphics Suite X6 giúp bạn tiếp cận dễ dàng nhất với việc sản xuất các sản phẩm may, thêu, chạm khắc trên nhiều vật liệu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mang những thiết kế trang trí may thêu của bạn ra đời thực với phần mềm độc đáo Wilcom EmbroideryStudio e3 Designing. Với những tính năng đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp với CorelDRAW® Graphics Suite X6 giúp người dùng làm việc hiệu quả tạo ra các sản phẩm chất lượng. Do đó Wilcom EmbroideryStudio e3 Designing luôn được tin tưởng sử dụng bởi các chuyên gia và các doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực may mặc.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

phần mềm Adobe InCopy CS6 là một văn bản và chỉnh sửa giải pháp chuyên nghiệp, tích hợp chặt chẽ với phần mềm Adobe InDesign CS6 để cho phép một quy trình làm việc hợp tác hiệu quả giữa thiết kế và biên tập. InCopy cung cấp tăng tốc chu kỳ sản xuất cho in ấn và xuất bản kỹ thuật số, phong cách và văn bản copyfit một cách nhanh chóng, thay đổi theo dõi văn bản với kiểm soát nhiều hơn và làm thay đổi cách bố trí đơn giản để đáp ứng nhu cầu biên tập. Bạn cũng có thể bắt đầu viết trong một tài liệu InCopy trước khi bố trí InDesign là sẵn sàng và sử dụng các đoạn văn và phong cách nhân vật của tờ bản để định dạng văn bản của bạn.

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Fireworks CS6 được nạp với các tính năng mới và cải tiến mà làm cho nó dễ dàng để tạo ra và cập nhật các thiết kế và chủ đề cho các trang web, các ứng dụng tablet, thiết bị di động, và nhiều hơn nữa. Trong tổng quan này, tôi sẽ bao gồm phổ biến khuôn khổ JQuery Mobile, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi và chủ đề xuất khẩu và da.
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 

Để tận dụng lợi thế của các tiến bộ trong công nghệ màn hình độ phân giải cao, Illustrator bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao. Tính năng này hiện có sẵn cho Mac OS (ví dụ, MacBook Pro với màn hình Retina). Bạn có thể làm việc với một giao diện người dùng sắc nét hơn và rõ ràng hơn trên các thiết bị với màn hình độ phân giải cao. Hình thu nhỏ trong tấm cũng là rõ ràng hơn nhiều.

Văn bản và nghệ thuật phức tạp cũng được hiển thị rõ ràng hơn, và trong màu sắc và màu sắc xuất hiện nhiều sôi động hơn so với trước.

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Muse sẽ giúp các nhà thiết kế đồ họa tạo và xuất bản các trang web động cho máy tính để bàn và thiết bị di động đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất - mà không cần viết code. Thiết kế sử dụng các công cụ quen thuộc và hàng trăm phông chữ web. Dễ dàng thêm các tương tác như hiệu ứng mới di chuyển, slide show, các hình thức liên lạc và video. Đó là một phần của Creative Cloud, mà còn cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng thiết kế yêu thích của bạn như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Xây dựng trang web đẳng cấp thế giới và các ứng dụng với một trong những công cụ web authoring hàng đầu của ngành công nghiệp. phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 là lý tưởng cho các nhà thiết kế web, phát triển web, thiết kế trực quan. Nó cung cấp cả khả năng thị giác và mã cấp cho việc tạo ra các trang web và thiết kế dựa trên tiêu chuẩn cho máy tính để bàn, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác.

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Transport stream analyzer, decoder, recorder and stream manipulator for MPEG-2 systems
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe After Effect là phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp để tạo ra đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh để phát sóng và điện ảnh. Cảnh của hầu như bất kỳ kích thước và định dạng, hình ảnh và 3D renders với văn bản, ảnh nghệ thuật vector và âm nhạc có thể được kết hợp trong các dự án hợp lại phức tạp bao gồm hỗ trợ hệ điều hành 64-bit. After Effects bao gồm cài đặt trước hình ảnh động, theo dõi chính xác và điều khiển keying và hỗ trợ màu sắc chuyên nghiệp. Ảnh động có thể được trả lại như các file FLV cho các trang web hoặc nhập khẩu vào Adobe Flash Professional cho phép bổ sung thêm tính tương tác.
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 9 Sản phẩm
Total load time (112.78.1.206) : 0.12966s