Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Adobe Muse sẽ giúp các nhà thiết kế đồ họa tạo và xuất bản các trang web động cho máy tính để bàn và thiết bị di động đáp ứng các tiêu chuẩn web mới nhất - mà không cần viết code. Thiết kế sử dụng các công cụ quen thuộc và hàng trăm phông chữ web. Dễ dàng thêm các tương tác như hiệu ứng mới di chuyển, slide show, các hình thức liên lạc và video. Đó là một phần của Creative Cloud, mà còn cung cấp cho bạn phiên bản mới nhất của tất cả các ứng dụng thiết kế yêu thích của bạn như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Adobe Fill & Sign DC là một ứng dụng nổi bật trên Android và iOS nhờ tính năng chỉnh sửa tài liệu và tạo chữ ký số cho văn bản

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Nếu bạn muốn thêm các mẫu thêu vào các sản phẩm thời trang hay thành lập một doanh nghiệp may thêu, Wilcom DecoStudio e3 chính là phần mềm bạn nên bắt đầuu sử dụng. Công nghệ thêu nổi tiếng của Wilcom tích hợp với CorelDRAW Graphics Suite X6 giúp bạn tiếp cận dễ dàng nhất với việc sản xuất các sản phẩm may, thêu, chạm khắc trên nhiều vật liệu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Mang những thiết kế trang trí may thêu của bạn ra đời thực với phần mềm độc đáo Wilcom EmbroideryStudio e3 Designing. Với những tính năng đơn giản, dễ sử dụng, tích hợp với CorelDRAW® Graphics Suite X6 giúp người dùng làm việc hiệu quả tạo ra các sản phẩm chất lượng. Do đó Wilcom EmbroideryStudio e3 Designing luôn được tin tưởng sử dụng bởi các chuyên gia và các doanh nghiệp hàng đầu của lĩnh vực may mặc.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Transport stream analyzer, decoder, recorder and stream manipulator for MPEG-2 systems
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Adobe Fireworks CS6 được nạp với các tính năng mới và cải tiến mà làm cho nó dễ dàng để tạo ra và cập nhật các thiết kế và chủ đề cho các trang web, các ứng dụng tablet, thiết bị di động, và nhiều hơn nữa. Trong tổng quan này, tôi sẽ bao gồm phổ biến khuôn khổ JQuery Mobile, cho phép bạn nhanh chóng thay đổi và chủ đề xuất khẩu và da.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 

Để tận dụng lợi thế của các tiến bộ trong công nghệ màn hình độ phân giải cao, Illustrator bao gồm hỗ trợ cho màn hình độ phân giải cao. Tính năng này hiện có sẵn cho Mac OS (ví dụ, MacBook Pro với màn hình Retina). Bạn có thể làm việc với một giao diện người dùng sắc nét hơn và rõ ràng hơn trên các thiết bị với màn hình độ phân giải cao. Hình thu nhỏ trong tấm cũng là rõ ràng hơn nhiều.

Văn bản và nghệ thuật phức tạp cũng được hiển thị rõ ràng hơn, và trong màu sắc và màu sắc xuất hiện nhiều sôi động hơn so với trước.

 

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 7 Sản phẩm
Total load time (116.118.48.94) : 0.08179s