Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
thu.hien968
Kinh Doanh Hà Nội 2
onlyyoochun
Kinh Doanh Sài Gòn 1
thungan681
Kinh Doanh Sài Gòn 2
live:binhdang152
Kỹ Thuật Hà Nội
vinhbkhutskype
Kỹ thuật Sài Gòn
live:anhnam123
 

Avast Cleaup phần mềm dọn rác hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và năng suất hơn. Đừng để việc sử dụng máy tính trở thành bài kiểm tra kiên nhẫn với bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

SafeSync ™ for Enterprise kết hợp tập tin tích hợp đồng bộ và chia sẻ khả năng bảo vệ dữ liệu để giữ cho dữ liệu nhạy cảm an toàn trong khi vẫn cho phép suất của nhân viên. Trên cơ sở, triển khai điện toán đám mây riêng giúp kiểm soát việc chia sẻ dữ liệu nhạy cảm từ bất kỳ thiết bị di động.

 • Đồng bộ và chia sẻ an toàn cho thông tin công ty.
 • Điện thoại di động bị mất dữ liệu điều khiển phòng chống dữ liệu.
 • Mã hóa tập tin Persistent tối đa hóa sự riêng tư.
 • Gắn thẻ tài liệu nhạy cảm kiểm soát truy cập.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Enterprise Security for Endpoints Advanced bảo vệ toàn diện cho PC, laptop, server và các máy ảo. Đảm bảo máy tính để bàn, máy tính xách tay, các tập tin máy chủ và các máy ảo, cho dù trong hay ngoài mạng. Bảo mật doanh nghiệp cho thiết bị đầu cuối cung cấp bảo vệ từng đoạt giải thưởng, bao gồm malware, công nghệ danh tiếng web để chặn truy cập đến các trang web độc hại, bảo vệ và HIPS. Powered by Trend Micro ™ thông minh bảo vệ mạng ™ bảo mật dựa trên đám mây, các file mẫu được quản lý trong các đám mây không phải trên thiết bị đầu cuối của bạn-để giải phóng tài nguyên máy tính và tối ưu hóa hiệu suất.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro Endpoint Application Control giảm tấn công tiếp xúc của bạn bằng cách ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn và không rõ từ thực hiện trên thiết bị đầu cuối của bạn. Tăng cường phòng thủ của bạn với, chính sách dễ dàng quản lý linh hoạt, danh sách trắng và khả năng danh sách đen kết hợp với một cơ sở dữ liệu ứng dụng điện toán đám mây cung toàn cầu.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Deep Security mang tới khả năng bảo mật đám mây tự động và mở rộng.
Đã được lựa chọn bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu để bảo vệ hàng triệu máy chủ, sức mạnh của Trend Micro Cloud và Data Center cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu thị trường máy chủ vật lý, ảo, và đám mây từ một nền tảng tích hợp duy nhất.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro Deep Discovery với nền tảng bảo vệ chống lại các mối nguy hại giúp xác định, phân tích và phản hồi theo thời gian thực các cuộc tấn công có mục tiêu, tấn công tàng hình. Có thể được triển khai đơn lẻ hoặc như một nền tảng an ninh mạng hoàn chỉnh, do đó sẽ giúp bạn bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

 • Tỉ lệ xác định cao nhất - sử dụng các công cụ chuyên dụng và tùy chỉnh sandboxing.
 • Phân tích sâu - nhận báo cáo tổng hợp tình trạng các mối nguy hiểm trong nội bộ và toàn cầu.
 • Phản hồi nhanh - Sử dụng các thiết bijcao cấp và hệ thống quản lý thông minh.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Security for Microsoft SharePoint Server giúp loại bỏ các mối đe dọa phần mềm độc hại từ cơ sở dữ liệu SharePoint của bạn và máy chủ lưu trữ. Nó có thể quét bất kỳ nội dung được lưu trữ bên trong cấu trúc cơ sở dữ liệu SharePoint và hỗ trợ lọc nội dung cơ sở dữ liệu. Nó hỗ trợ SharePoint Server 2013, 2010 và 2007 cùng với SharePoint Foundation 2010 và SharePoint Services 3.0.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET bảo mật xác thực cung cấp khả năng xác thực mạnh mẽ để cung cấp truy cập từ xa an toàn với mạng công ty và dữ liệu nhạy cảm. Các giải pháp dựa trên điện thoại di động sử dụng hai yếu tố, một thời gian mật khẩu (2FA OTP) xác thực để truy cập của công ty VPN và Outlook Web App. Một thời gian các mật khẩu được tạo ra ngẫu nhiên và do đó không thể được dự đoán hoặc tái sử dụng. Ngoài các client-side (di động) môi trường, có một môi trường phía máy chủ tích hợp với môi trường quản trị mạng quen thuộc của MMC (Microsoft Management Console) và ADUC (Active Directory Users và Computers).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Tội phạm mạng ngày càng sử dụng email để cung cấp các cuộc tấn công phần
 mềm độc hại trên tổ chức. ESET Mail Security cung cấp các phần mềm chống
 nguy cơ tốt nhất cho một loạt các nền tảng cung cấp chức năng quét chủ 
động trực tuyến, hiệu suất nhanh hơn, và sử dụng nguồn lực thấp nhất cho 
các máy chủ mail giao thông cao.
  
          
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Endpoint Security là giải pháp bảo vệ chủ động của các máy trạm của khách hàng từ tất cả các loại phần mềm độc hại. Ức chế hoạt động của các ứng dụng bị từ chối và loại bỏ khả năng rò rỉ thông tin bí mật. ESET Endpoint Security - một thế hệ mới của ESET sản phẩm chống virus cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các khách hàng của công ty. Các giải pháp sử dụng công nghệ quét dựa trên Danh sách trắng "các tập tin an toàn", được kiểm tra đối với một cơ sở dữ liệu tập tin danh tiếng để thực hiện.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Endpoint Antivirus với ESET Remote Administrator cho phép bạn tập trung vào hoạt động kinh doanh của bạn, không phải phần mềm chống virus của bạn. Các giải pháp cung cấp nhà nước-of-the-nghệ thuật phòng thủ chủ động phần mềm độc hại mà không có sự chậm trễ, sai tích cực, và các vấn đề khác mà người dùng cuối tác động và trói nhân viên IT của bạn. Bảo vệ mạng công ty với chống virus và bảo vệ chống spyware mà giảm thiểu chậm hệ thống và đi kèm với một loạt các lựa chọn tùy biến.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
bersecurity được thiết kế thông minh và sạch sẽ, giống như máy Mac của bạn. Trang bị động cơ quét ThreatSense tiên tiến, ESET An ninh Mạng có tính năng bảo vệ chủ động, giao diện người dùng trực quan, và các giải pháp chạy liên tục trong nền.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
DeviceLock® Endpoint DLP Suite is comprised of a modular set of complementary functional components that can be licensed separately or in any combination that suits current security requirements.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
DeviceLock Endpoint DLP Suite is comprised of a modular set of complementary functional components that can be licensed separately or in any combination that suits current security requirements. The DeviceLock Endpoint DLP Suite includes DeviceLock - device and port access control and auditing software, DeviceLock also provides the core platform for all other functional modules of the product suite and includes its central management and administration components. NetworkLock for control over network communication protocols and applications and ContentLock for content-aware analysis and filtering of endpoint data flows. DeviceLock Search Server (DLSS) is another separately licensed component which performs full-text search in the central shadowing and event log database.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
The ContentLock¿ component implements content monitoring and filtering of files transferred to and from removable media and Plug-n-Play devices, as well as of various data objects of network communications reconstructed and passed to it by NetworkLock¿ ¿ like emails, instant messages, web forms, files, social media exchanges, and telnet sessions.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Converts DVD movies into a format ready for portable devices
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 39 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
Total load time (112.78.1.206) : 0.12302s