Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Deep Security mang tới khả năng bảo mật đám mây tự động và mở rộng.
Đã được lựa chọn bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu để bảo vệ hàng triệu máy chủ, sức mạnh của Trend Micro Cloud và Data Center cung cấp khả năng bảo mật hàng đầu thị trường máy chủ vật lý, ảo, và đám mây từ một nền tảng tích hợp duy nhất.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro Deep Discovery với nền tảng bảo vệ chống lại các mối nguy hại giúp xác định, phân tích và phản hồi theo thời gian thực các cuộc tấn công có mục tiêu, tấn công tàng hình. Có thể được triển khai đơn lẻ hoặc như một nền tảng an ninh mạng hoàn chỉnh, do đó sẽ giúp bạn bảo vệ mọi lúc, mọi nơi.

  • Tỉ lệ xác định cao nhất - sử dụng các công cụ chuyên dụng và tùy chỉnh sandboxing.
  • Phân tích sâu - nhận báo cáo tổng hợp tình trạng các mối nguy hiểm trong nội bộ và toàn cầu.
  • Phản hồi nhanh - Sử dụng các thiết bị cao cấp và hệ thống quản lý thông minh.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro Endpoint Application Control giảm tấn công tiếp xúc của bạn bằng cách ngăn chặn các ứng dụng không mong muốn và không rõ từ thực hiện trên thiết bị đầu cuối của bạn. Tăng cường phòng thủ của bạn với, chính sách dễ dàng quản lý linh hoạt, danh sách trắng và khả năng danh sách đen kết hợp với một cơ sở dữ liệu ứng dụng điện toán đám mây cung toàn cầu.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Cleaup phần mềm dọn rác hiệu quả giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh và năng suất hơn. Đừng để việc sử dụng máy tính trở thành bài kiểm tra kiên nhẫn với bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Enterprise Security for Endpoints Advanced bảo vệ toàn diện cho PC, laptop, server và các máy ảo. Đảm bảo máy tính để bàn, máy tính xách tay, các tập tin máy chủ và các máy ảo, cho dù trong hay ngoài mạng. Bảo mật doanh nghiệp cho thiết bị đầu cuối cung cấp bảo vệ từng đoạt giải thưởng, bao gồm malware, công nghệ danh tiếng web để chặn truy cập đến các trang web độc hại, bảo vệ và HIPS. Powered by Trend Micro ™ thông minh bảo vệ mạng ™ bảo mật dựa trên đám mây, các file mẫu được quản lý trong các đám mây không phải trên thiết bị đầu cuối của bạn-để giải phóng tài nguyên máy tính và tối ưu hóa hiệu suất.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ESET Cyber Security cho Mac là ứng dụng bảo mật chuyên nghiệp dành cho người dùng máy tính Mac. Nó cung cấp cho họ thêm nhiều lớp bảo vệ cho máy Mac của mình.
Bên cạnh đó, giờ đây người dùng hoàn toàn có thể yên tâm vì dữ liệu cá nhân của họ luôn được đảm bảo an toàn trước mọi hành vi đánh cắp dữ liệu. Đặc biệt, ESET Cyber Security còn tối đa hóa chế độ bảo mật cho máy tính mà không làm giảm tốc độ của nó.

Eset Cybersecurity được thiết kế thông minh và sạch sẽ, giống như máy Mac của bạn. Trang bị động cơ quét ThreatSense tiên tiến, ESET An ninh Mạng có tính năng bảo vệ chủ động, giao diện người dùng trực quan, và các giải pháp chạy liên tục trong nền.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
DeviceLock® Endpoint DLP Suite is comprised of a modular set of complementary functional components that can be licensed separately or in any combination that suits current security requirements.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
DeviceLock Endpoint DLP Suite is comprised of a modular set of complementary functional components that can be licensed separately or in any combination that suits current security requirements. The DeviceLock Endpoint DLP Suite includes DeviceLock - device and port access control and auditing software, DeviceLock also provides the core platform for all other functional modules of the product suite and includes its central management and administration components. NetworkLock for control over network communication protocols and applications and ContentLock for content-aware analysis and filtering of endpoint data flows. DeviceLock Search Server (DLSS) is another separately licensed component which performs full-text search in the central shadowing and event log database.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
The ContentLock¿ component implements content monitoring and filtering of files transferred to and from removable media and Plug-n-Play devices, as well as of various data objects of network communications reconstructed and passed to it by NetworkLock¿ ¿ like emails, instant messages, web forms, files, social media exchanges, and telnet sessions.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Converts DVD movies into a format ready for portable devices
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
GFI WebMonitor cho ISA - Theo dõi, kiểm soát và quét những người sử dụng nội dung Web có thể duyệt và tải về, cắm vào trong Microsoft Internet Security and Acceleration (ISA) Server và Threat Management Gateway (TMG) Server
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Dịch vụ Tin nhắn Security.cloud cung cấp bảo mật và kiểm soát đối với các doanh nghiệp sử dụng máy khách IM công bằng cách áp dụng chống virus, lọc URL, kiểm soát nội dung và dịch vụ khai thác để tất cả lưu lượng tin nhắn tức thời được thực thi. Nhanh chóng và thuận tiện để thiết lập và sử dụng, Instant Messaging Security.cloud cũng dễ dàng để quản lý thông qua một người dùng thân thiện.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
BullseyeCoverage is the leading C++ code coverage analyzer in usability, reliability, and platform support.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Blade File Transfer System is a client / server software solution that performs super- reliable and secure file transfers over the internet or local networks using standard HTTP or HTTPS protocols

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
New approach to managing permissions in SharePoint, consistent with SharePoint's distributed architecture
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
The NetworkLock¿ component performs all context control functions over endpoint network communications including port-independent protocol/application detection and selective control, message and session reconstruction with file, data, and parameter extraction, as well as event logging and data shadowing.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 36 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
Total load time (116.118.48.94) : 0.07933s