Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:7b8917133d9704e0
Kinh Doanh Hà Nội 2
thu.hien968
Kinh Doanh HCM 1
live:b5180de55492eb57
Kinh Doanh HCM 2
shaniatrang
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
huan_arsb
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 

Endpoint Security for Business Select Chống phần mềm độc hại nhiều lớp, danh tiếng, Kiểm soát thiết bị đầu cuối – Ứng dụng, Thiết bị và Web, Bảo mật di động và quản lý thiết bị di động... và nhiều hơn nữa Bảo vệ cho các máy cài hệ điều hành máy trạm và máy chủ

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Small Office Security (KSOS) là giải pháp giúp doanh nghiệp bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các mối đe dọa trên Internet ngày nay với hiệu suất tối ưu. Tăng cường bảo mật cho hoạt động thanh toán, giao dịch ngân hàng trực tuyến. Mã hóa sao lưu dữ liệu doanh nghiệp thường xuyên, giảm thiểu rủi ro khi có sự cố xảy ra. Quản lý việc sử dụng internet của nhân viên hiệu quả.

Đối tượng nên dùng:Doanh nghiệp nhỏ thường xuyên giao tiếp liên lạc qua mạng, thực hiện các giao dịch tài chính, ngân hàng trực tuyến.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Small Office Security là giải pháp của hãng phần mềm diệt virus Kaspersky dành cho các công ty doanh nghiệp có hệ thống mạng nhỏ ít server. Phiên bản Kaspersky Small Office Security có 2 bản cài đặt trong 1 đĩa, 1 bộ cài cho máy chủ và 1 bộ cài cho máy trạm.

Với thẻ bản quyền 5PCs bạn phải kích hoạt cho 5 máy tính trong cùng 1 ngày.Nếu kích hoạt không cùng một ngày thì những máy còn lại sẽ bị trừ dần thời gian sử dụng tương ứng với máy tính đã kích hoạt đầu tiên.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Các giải pháp Kaspersky Targeted Security cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để đưa công nghệ Kaspersky chính xác đến nơi bạn cần chúng. Sử dụng chúng dưới dạng các giải pháp độc lập hoặc để mở rộng giải pháp Kaspersky Endpoint Security for Business hoặc Kaspersky Total Security for Business.

Khuyến mại: Liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Kaspersky Total Security for Business là giải pháp quản lý hệ thống và bảo mật cao cấp nhất của Kaspersky

- Chống mã độc, kiểm soát ứng dụng, mã hóa dữ liệu & bảo mật di động

- Quản lý các bản vá lỗi & tự động quét lỗ hổng bảo mật

- Các công cụ quản lý hệ thống tăng hiệu quả

- Bảo mật email, cổng Internet...
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Security cho Internet Gateway bảo vệ nhân viên trong công ty luôn được an toàn khi truy cập Internet. Kaspersky Security cho Internet Gateway tự động loại bỏ các chương trình độc hại đến từ HTTP/FTP.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT VÀ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC CHO TOÀN BỘ DOANH NGHIỆP

  • Phòng chống mã độc, kiểm soát thiết bị đầu cuối & mã hóa dữ liệu
  • Công cụ hiệu quả để quản lý các bản cập nhật
  • Bảo mật di động, MDM… & một giao diện quản lý cho tất cả các chức năng
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Hosted Security (KHS) kinh doanh mà bạn có thể nhận thức rằng Kaspersky Lab khuyến cáo rằng các đối tác kênh của nó xem xét Spamina như là thay thế tốt nhất cho các dịch vụ an ninh SaaS cho các khách hàng hiện đang sử dụng Kaspersky Hosted Security (KHS).

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Total Space Security sử dụng công nghệ mới nhất từ Kaspersky Lab và cung cấp một giải pháp hiệu quả đó là dễ dàng để cài đặt, đơn giản để quản lý và cung cấp đầy đủ bảo vệ tích hợp cho các mạng của bất kỳ kích thước. Nó cung cấp cho bạn kiểm soát tất cả các dữ liệu vào và ra, bao gồm email, web và mạng truyền thông và bảo vệ hiệu quả tất cả mọi thứ từ máy trạm đến cổng Internet hoạt động bên trong chu vi mạng công ty. Ngoài ra, nó được hỗ trợ bởi kế hoạch hỗ trợ toàn cầu đáng tin cậy, nhanh chóng và đáp ứng.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Enterprise Space Security cung cấp giải thưởng của Kaspersky Lab công nghệ chống phần mềm độc hại cộng với một loạt các chức năng bảo mật khác - vì vậy lợi ích kinh doanh của bạn từ phòng thủ nhiều lớp. Dễ bị tổn thương chức năng quét và quản lý bản vá công nghệ này giúp diệt trừ các lỗ hổng trong hệ điều hành và phần mềm ứng dụng, trong khi mã hóa dữ liệu giúp bảo vệ thông tin kinh doanh bí mật nếu một máy tính xách tay bị mất hoặc người dùng trái phép cố gắng để ăn cắp dữ liệu.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Security cho Mail Server bảo vệ mail và groupware servers, Kaspersky Security cho Mail Server bao gồm tất cả các ứng dụng bảo vệ mail servers phổ biến. Giải pháp này cũng có thể giúp doanh nghiệp của bạn thiết lập một mail gateway chuyên nghiệp.Kaspersky Security for Mail Server bảo vệ máy chủ mail và máy chủ phần mềm nhóm từ các chương trình độc hại và thư rác. Sản phẩm bao gồm bảo vệ cho tất cả các máy chủ mail phổ biến, bao gồm cả Microsoft Exchange, Lotus Notes / Domino, Sendmail, Qmail, Postfix và Exim. Giải pháp này cũng có thể được sử dụng để thiết lập một mail gateway chuyên dụng.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN
Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
 

Kaspersky Work Space Security cung cấp sự bảo vệ trọng tâm ở nơi làm việc ở cả mạng hợp tác và loại trừ tất cả các tác nhân xấu tạm thời của Internet, bao gồm viruses, spyware, hacker attacks và spam.

Kiểm soát hoàn toàn tất cả những dữ liệu đi vào và ra (bao gồm email, dữ liệu web và các tương tác mạng khác) trên máy tính, Kaspersky Work Space Security bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho người dùng bất kể đang làm việc tại mạng văn phòng hay đang trên đường công tác.

SẢN PHẨM KHÔNG CÒN BÁN

Kho hàng: Hết hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 12 Sản phẩm
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (112.78.1.206) : 0.14766s