Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 

Trend MicroTM Antivirus+ cung cấp cho bạn một giải pháp bảo mật thật dễ sử dụng cho những công việc hàng ngày của bạn như kiểm tra email, tham gia mạng xã hội, lướt web, những hiểm họa từ Internet.

Trend Micro™ Antivirus + Security cho bạn cuộc sống an toàn và bảo mật hơn khi sử dụng máy tính.

 • Bảo vệ máy tính khỏi các loại virus.
 • Chặn các website nguy hiểm.
 • Chống truy cập mạo danh
 • An toàn lướt web.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SMB Endpoint Protection Essentials là một giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối linh hoạt và giá cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. McAfee SMB Endpoint Protection Essentials giúp tiết kiệm tiền bạc và cung cấp sự tự do để triển khai và quản lý an ninh đầu cuối sử dụng điện toán đám mây hoặc tại chỗ hoặc cả hai. Các bộ cung cấp bảo vệ cần thiết với chống virus, chống spyware, tường lửa máy tính để bàn, và xếp hạng an toàn website thông qua tính năng McAfee SiteAdvisor Doanh nghiệp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

TTrend MicroTM Internet Security 11 là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mỗi ngày – mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.

Trend Micro™ Internet Security phần mềm bảo mật nâng cao giúp bạn tránh các mối lo khi lướt web, truy cập mạng xã hội.

 • Chặn các trang web nguy hiểm.
 • Phòng chống truy cập mạo danh.
 • Bảo vệ trẻ an toàn
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu.Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ các lỗ hổng có thể khai thác cùng chế độ quét hằng ngày, McAfee Internet Security sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện lỗ hổng từ website, và cảnh báo cho bạn cũng như hướng dẫn cách khắc phục, trước khi các lỗ hổng này bị hacker lợi dụng để tấn công trang web của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
USB Virus Scanner + Internet Security 11 (2017) mạnh mẽ, dễ sử dụng bảo vệ cho bạn và gia đình của bạn truy cập trực tuyến mỗi ngày – mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend MicroTM  Maximum Security 11 (2017) là giải pháp tất cả trong một, dễ dàng sử dụng bảo vệ tất cả mọi thứ cho bạn và gia đình của bạn khi truy cập trực tuyến như mail, mạng xã hội, lướt web, giao dịch ngân hàng, mua sắm, và nhiều hơn thế nữa.

Trend Micro™ Maximum Security cung cấp bảo mật toàn diện cho các thiết bị của bạn trong cuộc sống số hiện nay

 • Bảo vệ chính sách riêng tư trong mạng xã hội như: Facebook, Google+, Twitter, và LinkedIn.
 • Bảo vệ trẻ an toàn khi Online
 • Bảo mật cho các thiết bị di động Android và IOS
 • Cung cấp 5Gb dữ liệu lưu trữ trên Cloud

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro Mobile Security

"Bảo vệ thiết bị hệ điều hành Android và iOS ”

Bảo vệ thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS với các tính năng:

 • Quét Virus và các mã độc
 • Quét riêng tư để chắc chắn là các ứng dụng không đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.
 • Lướt web, gọi điện, nhắn tin bảo mật sẽ giữ các thông tin liên lạc của bạn an toàn bằng cách chặn cách chặn các nội dung và liên lạc không mong muốn.
 • Bảo vệ thiết bị khi bị mất cho phép bạn tìm kiếm, khóa hoặc xóa sạch dữ liệu trên thiết bị.
 • Lưu trữ và phục hồi tin nhắn, danh bạ, lịch sử cuộc gọi,...( dung lượng 50 Mb).
 • Trình quét riêng tư Facebook.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro ™ Worry -Free ™ Business Standard Security cung cấp sự nhanh chóng , hiệu quả và đơn giản để quản lý bảo vệ , cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu . Chúng tôi bảo vệ trực tuyến để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Trend Micro Worry-Free™ Standard cung cấp công cụ bảo mật nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng quản lý, hữu ích cho các doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên IT hạn chế

 • Thiết kế đặc biệt cho doanh nghiệp nhỏ.
 • Giải pháp dễ sử dụng
 • Bảo vệ toàn diện cho toàn bộ nhân viên

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
tBạn có thể quản lý tất cả các thiết bị của bạn từ bất cứ nơi nào và luôn cảm thấy tự tin rằng dữ liệu của bạn đã được an toàn. Với Worry-Free Business Security Services, máy tính của bạn được bảo vệ bất cứ nơi đâu mà chúng kết nối khỏi virus, phần mềm gián điệp, thư rác, các trang web độc hại và nhiều hơn nữa
Trend Micro™ Worry-Free™ Services bảo vệ toàn diện tất cả các thiết bị của tổ chức như: PC, Mac và các thiết bị di động.
 • Bảo vệ các thiết bị PC, Mac, di động ở mọi nơi.
 • Không cần sử dụng server.
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
 • Tự động giám sát, cập nhật và bảo vệ tất cả các máy tính.
 • Chặn các mối nguy hiểm trước khi chúng tấn công vào doanh nghiệp của bạn.
 • Chặn nhân viên vào các trang không cho phép.
 • Chặn các USB nhiễm virus.
 • Tăng cường thêm bảo mật cho cả Android và iOS.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trend Micro ™ Worry -Free ™ Business Advanced Security cung cấp nhanh chóng , hiệu quả và đơn giản để quản lý bảo vệ , cho phép bạn sử dụng máy tính cá nhân và máy tính Mac của bạn mà không sợ bị gián đoạn hoặc mất dữ liệu . Chúng tôi bảo vệ trực tuyến để bạn và nhân viên của bạn có thể tập trung vào những gì bạn làm tốt nhất, hoạt động kinh doanh của bạn .

Thiết kế đặc biệt cho các tổ chức có hạn chế nguồn lực CNTT , Worry -Free Business Security chặn các mối đe dọa trước khi chúng có thể tiếp cận doanh nghiệp của bạn . Đó là bảo mật mà không làm máy chậm.

Trend Micro Worry-Free™ Business Security Advanced phần mềm thiết kế để bảo vệ toàn diện cho người dùng với doanh nghiệp nhỏ.

 • Thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ.
 • Giải pháp thân thiện, dễ sử dụng.
 • Bảo vệ toàn diện cho toàn bộ nhân viên.
 • Hỗ trợ cho Microsoft Office 365.
 • Bảo vệ email, truy cập web, cha sẻ file và nhiều hơn nữa.
 • Bảo vệ các thiết bị di động sử dụng Microsoft Exchange ActiveSync.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro knows that you are always looking for ways to enhance your protection and simplify security management. To support your key security initiatives, we offer solutions that are designed to address your specific needs, including the efficiency of tightly integrated security suites, network threat management, data protection, virtual security, and premium support services.

 
 

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Trend Micro™ IM Security for Microsoft™ Office Communications Server (OCS) secures your enterprise IM communications by stopping threats instantly. Web Reputation, powered Trend Micro’s Smart Protection Network, takes advantage of a unique cloud-client architecture and correlated threat intelligence to block links to malicious sites—before the links can be delivered. Plus our leading antivirus, new antispyware, and zero-day protections work together to thwart attacks sooner, before any damage.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ ServerProtect Bảo vệ chống lại virus, rootkit, và đánh cắp dữ liệu phần mềm độc hại khi đơn giản hóa và tự động hóa các hoạt động an ninh trên máy chủ và hệ thống lưu trữ. Điều này giải pháp đáng tin cậy từ các nhà lãnh đạo thị trường trong máy chủ an ninh cung cấp bảo vệ thời gian thực, hiệu suất cao, và chi phí xử lý thấp.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Trend Micro™ PortalProtect™ cung cấp một lớp chuyên dụng bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, PortalProtect sử dụng công nghệ danh tiếng web để ngăn chặn các liên kết độc hại xâm nhập vào các cổng thông tin web của bạn. Nó cũng sử dụng lọc nội dung mạnh mẽ để quét các tập tin SharePoint và các thành phần web.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

ESET Endpoint Security mang đến giải pháp an ninh toàn diện cho doanh nghiệp của bạn thông qua nhiều lớp bảo vệ, bảo gồm cả những lĩnh vực đã được chứng minh của chúng tôi là công nghệ phát hiện ESET NOD32, bảo vệ hoàn toàn những truy cập dữ liệu và điều chỉnh quét đầy đủ cùng những tùy chọn nâng cấp.

Giữ cho hệ thống của bạn luôn chạy ở trạng thái tốt nhất với yêu cầu hệ thống thấp, hỗ trợ ảo hóa và điện toán đám mấy cùng với tùy chọn quét cloud-powered

Giám sát dễ dàng với việc thiết kế, công cụ quản trị từ xa thân thiện với người sử dụng.

Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có thể đầu tư cho cả hệ thống ảo hóa và hệ thống vật lý. Nó bảo vệ mạnh mẽ chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống. Liền mạch tích hợp của tất cả các thiết bị an toàn cần thiết trong một chương trình có hiệu quả cao với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất cho phép Symantec Endpoint Protection cung cấp sự bảo vệ tiên tiến mà không làm chậm hệ thống.

Ghi chú:
* Sản phẩm đặt hàng trong vòng 1-2 tuần
* Sản phẩm bao gồm giấy chứng nhận License (Có thể đặt đĩa cài đặt)
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (116.118.48.94) : 0.13875s