Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
McAfee Total Protection cho Endpoint - Enterprise Edition kết hợp an ninh đầu cuối công nghiệp hàng đầu và bảo vệ dữ liệu quản lý tập trung cho an ninh bọc thép mà sắp xếp hợp lý các hoạt động và giúp giảm bớt sự tuân thủ.

Nó bảo vệ bạn nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, và các khối hệ thống không tuân thủ hoặc các thiết bị trái phép mà có thể cố gắng để truy cập vào hệ thống kinh doanh quan trọng của bạn và dữ liệu nhạy cảm.

Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee là công ty chuyên về an toàn an ninh mạng, cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện cho đối tượng khách hàng rộng khắp từ doanh nghiệp lớn, tổ chức chính phủ, tới doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như các khách hàng khác. Giải pháp bảo vệ toàn diện cho phép phòng chống tấn công trên mạng, bảo vệ hệ thống máy tính khỏi các cuộc tấn công phức hợp hay các tấn công thế hệ mới, các dạng tấn công này được khai thác trên nhiều mức độ của hạ tầng mạng. McAfee cung cấp giải pháp bảo mật theo chiều sâu, từ vùng mạng core đến vành đai, bảo mật toàn vẹn cho hệ thống máy chủ, máy trạm, thông qua hai giải pháp: McAfee System Protection Solution nhằm bảo mật cho hệ thống máy chủ và máy trạm và McAfee Network Protection Solutions để đảm bảo khả năng bảo vệ và tốc độ của hệ thống mạng.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Endpoint Protection Suite cung cấp bảo vệ cần thiết trong một giải pháp tích hợp chặt hệ thống Windows chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. Cung cấp các thiết bị điều khiển và bảo vệ web, Endpoint Protection Suite là một cách lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Total Protection Secure Business cung cấp tất cả các bảo mật máy tính một công ty cỡ trung bình cần - trong một giải pháp sắp xếp hợp lý và dễ sử dụng. So với việc mua và duy trì nhiều sản phẩm bảo mật từ nhiều nhà cung cấp, Total Protection bảo mật cho doanh giảm chi phí, loại bỏ các vấn đề tương thích và bảo trì kết hợp với nhiều sản phẩm quan điểm và các nhà cung cấp, và cung cấp tầm nhìn tốt hơn, kiểm soát, và trí thông minh toàn diện về thế trận an ninh của bạn.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

McAfee AntiSpyware Enterprise sử dụng độc đáo quét khi truy cập để xác định, chủ động ngăn chặn, và an toàn loại bỏ phần mềm gián điệp và các chương trình không mong muốn khác.

Với EPO (ePolicy Orchestrator), bạn có thể cung cấp một phối hợp, bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa và tấn công bằng điều khiển tập trung và tầm nhìn của bảo vệ mã độc của bạn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
phần mềm McAfee kiểm soát ứng dụng cung cấp một cách hiệu quả để ngăn chặn các ứng dụng trái phép và mã số trên các máy chủ, máy tính để bàn của công ty, và các thiết bị cố định chức năng. giải pháp quản lý tập trung danh sách trắng này sử dụng một mô hình tin cậy năng động và tính năng bảo mật tiên tiến ngăn chặn các mối đe dọa dai dẳng tiên tiến ¿mà không cần cập nhật chữ ký, quản lý danh sách lao động.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee E-Business Server là một bộ toàn diện các sản phẩm sử dụng mã hóa tiêu chuẩn công nghiệp để tự động bảo vệ dữ liệu của công ty trong phạm vi ứng dụng, email, truyền file và xử lý giao dịch. bộ sản phẩm này cho phép bạn an toàn và chi phí-hiệu quả trao đổi thông tin bí mật nội bộ, và với các đối tác và các văn phòng từ xa thông qua mạng Internet.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Enterprise Mobility Management (McAfee EMM) quản lý và bảo vệ các lực lượng lao động di động. McAfee EMM cung cấp một cách đơn giản sắp xếp hợp lý để cho phép sản xuất với sự tự tin trong một thế giới nơi người dùng, và các thiết bị của họ, đi khắp mọi nơi và bất cứ nơi nào.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Host Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn biện pháp bảo vệ doanh nghiệp của bạn chống lại các mối đe dọa an ninh phức tạp mà nếu không có thể được vô tình giới thiệu hoặc cho phép máy tính để bàn và máy tính xách tay. Máy chủ Intrusion Prevention cho các máy tính để bàn là dễ triển khai, cấu hình và quản lý.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Quản lý McAfee cho môi trường ảo Tối ưu hóa (MOVE) AntiVirus cung cấp cải thiện hiệu suất và sử dụng nguồn lực cho các môi trường ảo hóa. Được thiết kế đặc biệt cho môi trường này, MOVE AntiVirus sử dụng và tối ưu hóa khả năng virus biến của McAfee VirusScan, cho phép bạn để có được lợi nhuận hoạt động cao hơn và giảm nguy triển khai.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
phần mềm chống virus truyền thống không tích hợp tốt với các cơ sở hạ tầng ảo hóa. McAfee AntiVirus MOVE mang lại tối ưu hóa, bảo vệ phần mềm độc hại tiên tiến đến các máy chủ ảo của bạn, bao gồm cả môi trường ảo của bạn trong các đám mây. Chọn một giải pháp hiệu quả trên nhiều nền nhà cung cấp hoặc một, điều chỉnh tùy chọn agentless cho VMware vShield. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có được cả hai linh hoạt, an ninh hàng đầu đánh giá và hiệu suất cao. Để bảo vệ chủ động, chúng tôi tích hợp mối đe dọa thông minh thời gian thực và thống nhất quản lý an ninh trên cơ sở hạ tầng vật lý và ảo.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee ® Network Access Control (NAC McAfee) 4.0 là một phần mở rộng để McAfee ePolicy Orchestrator 4.5 và 4.6 cung cấp bảo mật truy cập mạng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Network Security Platform là một giải pháp bảo mật thông minh, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi trong mạng. Sử dụng nhiều, kỹ thuật phát hiện chữ ký ít tiên tiến như nâng cao mối đe dọa quốc phòng, thời gian thực thi đua, và tích hợp thiết bị đầu cuối, nó di chuyển vượt ra ngoài chỉ mô hình phù hợp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàng hình không rõ với độ chính xác cực. Nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo quy mô để tốc độ trên 40 Gbps, bảo đảm thực hiện có sẵn để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới đòi hỏi.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Network Threat đáp ứng là một gói phần mềm để chụp, deconstructs, và phân tích phần mềm độc hại đó là cư dân bên trong mạng của bạn ngày hôm nay. Mạng Threat đáp ứng là một cybertool mạnh mẽ cho các nhà phân tích an ninh. Nó sẽ tự động xác định mục tiêu lỗ hổng mạng nội bộ phần mềm độc hại, và ngay lập tức chụp và phân tích nó để hỗ trợ khắc phục hậu quả nhanh chóng và bảo vệ mạng liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức. Cố vấn rủi ro sẽ giúp xác định những gì bạn cần biện pháp đối phó, và khi bạn cần đến chúng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để bảo vệ chống lại các mối đe dọa rất thực tế phải đối mặt hàng ngày, bao gồm cả hacker hiểm độc, virus, và nguy hiểm mới nổi khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SaaS Endpoint Protection Suite (trước đây là Tổng số dịch vụ bảo vệ) cung cấp bảo vệ cần thiết từ virus, spyware, web, và các cuộc tấn công của hacker. SaaS Endpoint Protection Suite tự động phòng vệ trực tuyến của bạn, làm giảm chi phí, và sắp xếp hợp lý việc triển khai bảo mật, cập nhật, nâng cấp, và quản lý ¿tất cả thông qua các tuyến McAfee SecurityCenter.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 25 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Total load time (112.78.1.206) : 0.13379s