Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
McAfee SMB Endpoint Protection Essentials là một giải pháp bảo vệ thiết bị đầu cuối linh hoạt và giá cả phải chăng được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. McAfee SMB Endpoint Protection Essentials giúp tiết kiệm tiền bạc và cung cấp sự tự do để triển khai và quản lý an ninh đầu cuối sử dụng điện toán đám mây hoặc tại chỗ hoặc cả hai. Các bộ cung cấp bảo vệ cần thiết với chống virus, chống spyware, tường lửa máy tính để bàn, và xếp hạng an toàn website thông qua tính năng McAfee SiteAdvisor Doanh nghiệp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Giải pháp McAfee Secure dành cho website sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống bạn chỉ biết trang web của mình dễ bị tổn thương, sau khi đã bị tấn công hoặc bị đánh cắp dữ liệu.Với kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật, hệ thống quét của McAfee sẽ tiếp cận trang web của bạn theo cách thức mà những kẻ xấu thường thực hiện. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ các lỗ hổng có thể khai thác cùng chế độ quét hằng ngày, McAfee Internet Security sẽ cảnh báo cho bạn ngay khi phát hiện lỗ hổng từ website, và cảnh báo cho bạn cũng như hướng dẫn cách khắc phục, trước khi các lỗ hổng này bị hacker lợi dụng để tấn công trang web của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Endpoint Protection Suite cung cấp bảo vệ cần thiết trong một giải pháp tích hợp chặt hệ thống Windows chống lại phần mềm độc hại và các thiết bị trái phép. Cung cấp các thiết bị điều khiển và bảo vệ web, Endpoint Protection Suite là một cách lý tưởng để bảo vệ máy tính để bàn truyền thống.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Khám phá tất cả mọi thứ trên thế giới nhờ di động làm điều đó một cách an toàn và tự tin với ngành công nghiệp hàng đầu McAfee Mobile Security. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội, hoặc sử dụng điện thoại cho ngân hàng và các khoản thanh toán, McAfee Mobile Security ở đó để bảo vệ bạn. Ngay ngày tải về, một hệ thống an ninh và quét riêng tư ngay lập tức được bắt đầu.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới được bảo vệ, McAfee cung cấp các giải pháp bảo mật di động toàn diện mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo vệ thông tin của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security cho doanh nghiệp cung cấp một bộ phần mềm tích hợp duy nhất với tất cả các lợi ích của các giải pháp email, thiết bị đầu cuối, và bảo vệ web SaaS của McAfee. Bằng cách chạy an ninh như một giải pháp dựa trên đám mây, bạn có thể giảm vốn đầu tư của bạn, loại bỏ chính quyền tại chỗ và phân bổ lại nguồn lực CNTT cho các dự án phù hợp tốt hơn với các sáng kiến của bạn. Với an ninh cho doanh nghiệp, bạn sẽ có ngay lập tức, up-to-the-phút, bảo vệ mối đe dọa để đảm bảo dữ liệu, hệ thống của bạn, và các mạng được ngay lập tức và luôn luôn an toàn. Dễ dàng trên ngân sách, bảo mật cho doanh nghiệp cung cấp sự an tâm.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Thời gian thực phát hiện tài sản, quét dựa trên rủi ro, và hiệu suất kết hợp để theo dõi tài sản liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Vulnerability Manager, với tính năng McAfee Asset Manager của nó, cung cấp khả năng mở rộng và hiệu suất vô địch, chủ động hoặc thụ động vận động tất cả mọi thứ trên mạng của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Virus chỉ là một phần nhỏ của cảnh mối đe dọa Internet ngày nay. Nhận McAfee Total Protection để bảo vệ máy tính, mạng xã hội, danh tính, gia đình, và mạng gia đình của bạn với bảo vệ cuối cùng của chúng tôi chống lại tin tặc, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trộm cắp, lừa đảo, và các mối đe dọa trực tuyến khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Total Protection là một sản phẩm gia đình từ McAfee cung cấp bảo vệ nâng cao khi truy cập mạng cũng như khi offline, bảo vệ dữ liệu cũng như email của bạn.
Khuyến mại: Liên hệ SOFT365 để nhận giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee cung cấp SmartFilter lọc web loại dựa trên cùng với bộ lọc web dựa trên danh tiếng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security for Microsoft SharePoint (MSM) đảm bảo rằng việc triển khai SharePoint của công ty của bạn không phát tán phần mềm độc hại, lưu trữ nội dung không phù hợp, hoặc có thể dẫn đến mất dữ liệu. Microsoft SharePoint, một công cụ triển khai rộng rãi để chia sẻ thông tin và kinh doanh cửa hàng và nội dung, không ngăn chặn phần mềm độc hại hay những nội dung không phù hợp - một rủi ro cho các tổ chức không thể đảm bảo SharePoint người dùng có sự bảo vệ phần mềm độc hại mới nhất tại chỗ. MSM cung cấp bảo vệ ngành công nghiệp hàng đầu để ngăn chặn các máy chủ từ vô tình trở thành một mối nguy hiểm an ninh.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SaaS Web Protection cung cấp bảo mật web đặc biệt thông qua một phần mềm-như-Dịch vụ-triển khai mô hình đáng tin cậy linh hoạt (SaaS). Đây là một cách hiệu quả để giữ cho công ty của bạn được kết nối trong khi tham gia phụ trách an ninh trực tuyến. Với không có phần cứng tại chỗ để mua hoặc cài đặt, SaaS Web Protection là dễ dàng để thực hiện. Đơn giản chỉ cần chuyển hướng truy cập web của bạn đến các trung tâm dữ liệu cân bằng tải của chúng tôi, nơi nó được quét với các công nghệ bảo mật nhà nước-of-the-nghệ thuật của chúng tôi để cung cấp bảo vệ toàn diện.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee SaaS Endpoint Protection Suite (trước đây là Tổng số dịch vụ bảo vệ) cung cấp bảo vệ cần thiết từ virus, spyware, web, và các cuộc tấn công của hacker. SaaS Endpoint Protection Suite tự động phòng vệ trực tuyến của bạn, làm giảm chi phí, và sắp xếp hợp lý việc triển khai bảo mật, cập nhật, nâng cấp, và quản lý ¿tất cả thông qua các tuyến McAfee SecurityCenter.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Advisor rủi ro mất những phỏng đoán trong việc bảo vệ tài sản quan trọng bằng cách chủ động tương ứng một thức ăn mối đe dọa với sự tổn thương và biện pháp đối phó thông tin để xác định nguy cơ tài sản quan trọng đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức. Cố vấn rủi ro sẽ giúp xác định những gì bạn cần biện pháp đối phó, và khi bạn cần đến chúng, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp để bảo vệ chống lại các mối đe dọa rất thực tế phải đối mặt hàng ngày, bao gồm cả hacker hiểm độc, virus, và nguy hiểm mới nổi khác.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Network Threat đáp ứng là một gói phần mềm để chụp, deconstructs, và phân tích phần mềm độc hại đó là cư dân bên trong mạng của bạn ngày hôm nay. Mạng Threat đáp ứng là một cybertool mạnh mẽ cho các nhà phân tích an ninh. Nó sẽ tự động xác định mục tiêu lỗ hổng mạng nội bộ phần mềm độc hại, và ngay lập tức chụp và phân tích nó để hỗ trợ khắc phục hậu quả nhanh chóng và bảo vệ mạng liên tục.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Network Security Platform là một giải pháp bảo mật thông minh, phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tinh vi trong mạng. Sử dụng nhiều, kỹ thuật phát hiện chữ ký ít tiên tiến như nâng cao mối đe dọa quốc phòng, thời gian thực thi đua, và tích hợp thiết bị đầu cuối, nó di chuyển vượt ra ngoài chỉ mô hình phù hợp để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công tàng hình không rõ với độ chính xác cực. Nền tảng phần cứng thế hệ tiếp theo quy mô để tốc độ trên 40 Gbps, bảo đảm thực hiện có sẵn để đáp ứng nhu cầu của mạng lưới đòi hỏi.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 27 Sản phẩm | Trang
« Trước
1
2
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.11836s