Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Symantec Endpoint Protection là phần mềm diệt virus cho doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới. SEP dành cho thiết bị đầu cuối bảo vệ hiệu quả và đáng tin cậy. Doanh nghiệp có thể đầu tư cho cả hệ thống ảo hóa và hệ thống vật lý. Nó bảo vệ mạnh mẽ chống lại tất cả các cuộc tấn công vào hệ thống. Liền mạch tích hợp của tất cả các thiết bị an toàn cần thiết trong một chương trình có hiệu quả cao với một giao diện điều khiển quản lý duy nhất cho phép Symantec Endpoint Protection cung cấp sự bảo vệ tiên tiến mà không làm chậm hệ thống.

Ghi chú:
* Sản phẩm đặt hàng trong vòng 1-2 tuần
* Sản phẩm bao gồm giấy chứng nhận License (Có thể đặt đĩa cài đặt)
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Protection Engine cho dịch vụ đám mây 7.5 là một linh hoạt và tính năng ứng dụng client / server rất mạnh cho phép khách hàng để kết hợp các công nghệ phần mềm độc hại và các mối đe dọa phát hiện vào hầu như bất kỳ ứng dụng. Bảo vệ động cơ bao gồm, cấp bằng sáng chế công nghệ phân loại URL độc quyền của Symantec và ngành công nghiệp hàng đầu bảo vệ phần mềm độc hại cho các dịch vụ nội dung quét nhanh, khả năng mở rộng, và đáng tin cậy. Những dịch vụ này giúp các tổ chức bảo vệ dữ liệu của họ và hệ thống lưu trữ đối với các mối đe dọa phần mềm độc hại cảnh quan ngày càng tăng.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Phần mềm diệt virus cơ bản dành cho máy tính cá nhân của hãng Symantec, ưu điểm là cài đặt nhanh, dành cho các máy cấu hình yếu
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norton 360 cung cấp chứng minh hiệu suất, cung cấp an ninh nhanh chóng và ánh sáng trong một giải pháp tất cả trong một cho việc bảo vệ máy tính của bạn và tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, nó bảo vệ chống lại virus, sâu, tin tặc, và botnet, biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến, bảo vệ các tập tin quan trọng và giữ cho máy tính của bạn điều chỉnh và chạy ở hiệu suất tối ưu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norton Internet Security 2013 bao gồm các tính năng của Norton Antivirus và thêm nhiều tính năng nâng cao giúp bảo vệ máy tính khách hàng một cách tốt hơn
Kho hàng: Có hàng
250.000 VNĐ
(11 USD)
 
Dễ dàng sử dụng thiết bị bảo mật email cho doanh nghiệp nhỏ
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Mobile Security Suite 5.1 định nghĩa lại cách thức tổ chức bảo vệ điện thoại thông minh Microsoft Windows Mobile hoặc PDA bằng cách kết hợp antivirus được trao giải thưởng, tường lửa firewall, antispam cho tin nhắn SMS, và các công nghệ mã hóa dữ liệu. Các giải pháp chặt chống lại các mối đe dọa đến các thiết bị điện thoại di động mới nổi bằng cách kết hợp các công nghệ bảo vệ chủ động vào một giải pháp quản lý tập trung đó là dễ dàng để triển khai, quản lý và duy trì.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Protection Suite Small Business Edition cung cấp bảo mật cho máy tính để bàn đơn giản và giá cả phải chăng bảo vệ chống lại các mối đe dọa nguy hiểm nhất hiện nay. Ngăn chặn các mối nguy hiểm như virus và phần mềm gián điệp, bảo vệ email chống thư rác và lừa đảo các mối đe dọa, và nhanh chóng khôi phục máy tính để bàn và máy tính xách tay trong trường hợp thất bại.
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
560.000 VNĐ
(25 USD)
 
Symantec Protection Suite Enterprise Edition (New Version) được hỗ trợ bởi công nghệ Symantec Insight với tốc nhanh nhất, hiệu quả, kết hợp với bảo vệ email, tin nhắn và bảo vệ web. Mạnh mẽ, khả năng hiển thị tập trung và kiểm soát đạt được với Symantec Protection Center cho phép thực thi chính sách, báo cáo hợp nhất, giúp cho việc bảo vệ hệ thống an toàn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bộ sản phẩm gồm:
* 1 Đĩa cài đặt
* 1 Thẻ cào key.
* 1 giấy hướng dẫn.
Khuyến mại: Mua 2 Tặng 1
Kho hàng: Có hàng
250.000 VNĐ
(11 USD)
 
Norton AntiVirus 2013 là phần mềm nhẹ nhất và quét nhanh nhất các loại mã độc hại như virus. Những ứng dụng Norton AntiVirus giúp quét nhanh hơn và sử dụng ít bộ nhớ hơn bất kỳ một phần mềm diệt virus nào khác hiện nay. Không giống như các giải pháp miễn phí từ Microsoft, Norton AntiVirus phát hiện xâm nhập để phát hiện mã độc ẩn trong các trang web trước khi nó có thể tấn công.

Bộ sản phẩm gồm:
* 1 Đĩa cài đặt
* 1 Thẻ cào key.
* 1 giấy hướng dẫn.
Khuyến mại: Liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
150.000 VNĐ
(7 USD)
200.000 VNĐ
 
Toàn diện, từng đoạt giải thưởng bảo vệ cho Microsoft SharePoint bảo vệ environmentsSymantec cho SharePoint Server phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác trên các tập tin được tải lên và tải về từ máy chủ SharePoint của bạn (s). Sử dụng công nghệ chống virus từng đoạt giải thưởng của Symantec nó nhanh chóng quét các tập tin cho các mối đe dọa tiềm năng. Sản phẩm này được tích hợp vào SharePoint Administration Console để cung cấp quản lý dễ dàng và liền mạch của môi trường máy chủ SharePoint của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 


Khả năng mở rộng, hiệu suất cao dịch vụ phát hiện mối đe dọa bảo vệ dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên mạng kèm theo thiết bị lưu trữ (NAS). Bảo vệ động cơ cho Network Attached Storage cung cấp tăng hiệu suất quét và cải thiện khả năng phát hiện để bảo vệ chống lại các mối đa pha trộn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng Symantec Mobile Security 4.3 dành cho Symbian bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng. Nó có thể tự động cho phép, từ chối truy cập, hoặc kiểm dịch khi phát hiện một tập tin bị nhiễm. Quản lý tập trung cho phép quản trị cấu hình, khóa, và thực thi các chính sách an ninh từ xa hoặc địa phương.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Messaging Gateway Small Business Edition (trước đây là Brightmail Gateway Small Business Edition) là một thiết bị bảo vệ chống virus email dễ sử dụng, nó cung cấp bảo vệ chống thư rác hiệu quả và chính xác. Khi không có một khoản phí sử dụng và có sẵn như là một thiết bị ảo VMware dựa trên, Symantec Tin nhắn Cổng Small Business Edition có thể được thực hiện trên phần cứng hiện tại của bạn, làm cho nó một trong những giải pháp thiết bị cổng giá cả phải chăng nhất hiện có.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Protection Suite Enterprise Edition và Symantec Protection Suite Small bản kinh doanh cung cấp khả năng bảo mật và sao lưu cao cấp.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 16 Sản phẩm
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10596s