Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Panda Antivirus Pro 2012 là phần mềm diệt virus, được trang bị bộ engine mạnh mẽ của hãng bảo mật Panda Security. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng bản chuyên nghiệp của phần mềm này hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
100.000 VNĐ
(5 USD)
110.000 VNĐ
 
Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
195.000 VNĐ
(9 USD)
200.000 VNĐ
 
Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác. Ngòai ra, Panda Internet Security 2013 giữ cho hộp thư của bạn sạch sẻ khỏi các thư spam và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn và bí mật với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, những đứa trẻ của bạn có thể sử dụng Internet một cách an toàn
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
180.000 VNĐ
(8 USD)
190.000 VNĐ
 
 Bạn thật sự an tâm khi tham gia bất kỳ diễn đàn nào, lướt web, mua sắm và ngân hàng trực tuyến với độ an toàn cao và không có bất kỳ sự gián đoạn.Nó bảo vệ bạn khỏi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, đánh cắp nhận dạng và tất cả các mối đe dọa đã và chưa biết khác.
Khuyến mại: Giá tốt khi mua từ 2 sản phẩm trở lên
Kho hàng: Có hàng
190.000 VNĐ
(9 USD)
 

Phiên bản thử nghiệm của gói bảo mật toàn diện Panda Global Protection 2012 có sự đổi mới giao diện, các tính năng được nâng cấp để bảo vệ bạn an toàn hơn trong môi trường Web 2.0 để bảo vệ máy tính của bạn, dữ liệu của bạn và gia đình của bạn chống lại mọi loại mối đe dọa.


Kho hàng: Có hàng
220.000 VNĐ
(10 USD)
250.000 VNĐ
 

Panda Internet Security 2011 allows you to use the Internet for anything, like shopping and banking online, with total peace of mind and without any interruption. It protects you from viruses, hackers, online fraud, identity theft and all the other known and unknown threats

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Panda Security for ISA Servers protects against all malware (viruses, worms, Trojans, spyware and adware, spam and hoaxes, phishing, dialers, hacking tools, security risks, etc.). It scans all file formats sent and received. It does this using a Web filter (ISAPI) and an application filter through HTTP, SMTP and FTP (over HTTP).
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Panda Cloud Office Protection is an easy-to-use, secure solution providing constant, robust protection for your Windows, Mac and Linux workstations (including laptops and servers), as well as the most popular virtualization systems.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bộ phần mềm bảo mật toàn diệncho các điểm đầu cuối và fileservers trong các môi trường Windows và Linux.Tối đa hóa việc bảo vệ và dễ triển khai giải pháp với các chương trình thành phần được tích hợp chặc chẽ.

  Panda Security for Business là giải pháp lý tưởng trong việc bảo vệ cho các điểm đầu cuối.Nó mang đến sự bảo vệ đầy đủ cho các máy trạm và máy chủ tập tin.Đây là một giải pháp sử dụng dễ dàng để bảo vệ máy tính của bạn chống lại các phần mềm độc hại (virus, spam, phishing, spyware, rootkits, vv) và các mối đe dọa khác đã biết và chưa biết đến.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
ảo vệ toàn diện cùng với khả năng mở rộng phạm vi bảo mật mạnh mẽ cho các điểm đầu cuối, mail và máy chủ gateway.Mang đến sự an tâm tuyệt đối trong công tác bảo vệ và chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại (virus, spam, phishing, spyware, rootkits, vv).

Panda Security for Enterprise hội tụ đầy đủ các công nghệ và tính năng tiên tiến nhấtthể hiện ở vai trò bảo vệ một cách chủ động và linh hoạt xuyên suốt trong tất cả các lớp của mạng.thực hiện hoàn hảo các chức năng từ kiểm toán quá trinh truy cập mạng sâu sát đến kiểm soát ứng dụng chặc chẽ.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
Tổng số 10 Sản phẩm
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10366s