Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Khám phá tất cả mọi thứ trên thế giới nhờ di động làm điều đó một cách an toàn và tự tin với ngành công nghiệp hàng đầu McAfee Mobile Security. Khi bạn chọn các ứng dụng mới, mua sắm trực tuyến, duyệt mạng xã hội, hoặc sử dụng điện thoại cho ngân hàng và các khoản thanh toán, McAfee Mobile Security ở đó để bảo vệ bạn. Ngay ngày tải về, một hệ thống an ninh và quét riêng tư ngay lập tức được bắt đầu.

Với hơn 150 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới được bảo vệ, McAfee cung cấp các giải pháp bảo mật di động toàn diện mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Bảo vệ thông tin của bạn và cuộc sống cá nhân của bạn với McAfee Mobile Security.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Premium Mobile Security bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avast Premier 2015 bộ phần mềm bảo mật tiên tiến nhất bổ sung thêm các tính năng chia nhỏ dữ liệu cao cấp và phần mềm tự động ngoài cập nhật thêm các dữ liệu chống virus, tường lửa, và Home Network Security.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Scan your network to find viruses and clean them silently and remotely
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Internet Security kết hợp hàng loạt các công nghệ bảo mật web nghiêm ngặt, dễ sử dụng để bảo vệ bạn tránh tất cả các mối đe dọa trên Internet và phần mềm độc hại
Khuyến mại: Hãy liên hệ với Soft365 để có giá tốt nhất
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
eScan AntiVirus is a comprehensive virus protection solution designed and developed to protect personal computers from all sort of threats.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Professional strength virus scanner for the Pocket PC

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
The Macs you use to run your business, and the files they contain, face a variety of security threats. Internet Security Barrier protects you and your business from all of them. This full-featured Mac security software contains five robust programs that protect your business and your essential data from the risks you face on and off the Internet. Keep your Macs safe from viruses and malware; keep employees from accessing unwanted Internet content; back up your important files, and even create bootable backups for Mac OS X; and lock away your confidential files in virtual safes.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Kaspersky Internet Security for Android mang đến các công nghệ bảo mật di động mới nhất của Kaspersky Lab – bao gồm khả năng bảo vệ chống trộm ưu việt và chống virus cho Android. Đây là giải pháp đơn giản nhất, dễ sử dụng, được tối ưu hóa để bảo vệ cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android chống lại các mối đe dọa bảo mật trên Internet với ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất hoạt động của thiết bị của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị đầu cuối máy chủ an ninh quản lý trong các đám mây
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norton 360 cung cấp chứng minh hiệu suất, cung cấp an ninh nhanh chóng và ánh sáng trong một giải pháp tất cả trong một cho việc bảo vệ máy tính của bạn và tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn. Hoàn toàn tự động và dễ sử dụng, nó bảo vệ chống lại virus, sâu, tin tặc, và botnet, biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến, bảo vệ các tập tin quan trọng và giữ cho máy tính của bạn điều chỉnh và chạy ở hiệu suất tối ưu.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Sophos Mobile Security Enterprise Edition integrates into Sophos Mobile Control, giving you full control over the protection of Android devices. Get powerful web and malware protection, easily manageable from a simple-to-use console. The lightweight protection won't slow your users down but will ensure devices are using up-to-the-minute threat data and automatically block those devices which are not. Plus take advantage of 24/7/365 support when you need it.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Comprehensive virus and spyware protection

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Norton Internet Security 2013 bao gồm các tính năng của Norton Antivirus và thêm nhiều tính năng nâng cao giúp bảo vệ máy tính khách hàng một cách tốt hơn
Kho hàng: Có hàng
250.000 VNĐ
(11 USD)
 

NetQin Mobile Security 5.0 là một giải pháp bảo mật di động toàn diện, bảo vệ thiết bị của bạn khỏi virus, malware và spyware, đồng thời giúp hệ thống luôn chạy ở tốc độ tối ưu.

Kho hàng: Có hàng
200.000 VNĐ
(9 USD)
 

NQ Mobile Security được thiết kế để bảo vệ các thiết bị Android chống lại các loại virus, malware, đồng thời giữ cho hệ thống luôn chạy ở một tốc độ tối ưu. Điểm nổi mật trong NQ Mobile Security là khả năng quét và xóa dựa trên cơ chếquét kép đám mây + trên máy và bảo vệ thời gian thực. Các bản cập nhật cơ sở dữ liệu virus thường xuyên được cung cấp để đảm bảo các thiết bị luôn được bảo vệ với với các mối đe dọa mới nhất. Tính năng Chống mất cắp cũng được cung cấp để dò tìm vị trí máy, bảo vệ dữ liệu khi mất máy, và tính năng sao lưu danh bạhỗ trợ chonhiều nền tảng cũng được tích hợp để bảo vệ dữ liệu của người dùng.

Kho hàng: Có hàng
200.000 VNĐ
(9 USD)
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10804s