Đang tải dữ liệu ...
Trang chủ
Kinh Doanh Hà Nội 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh Hà Nội 2
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 1
live:70ecda23a35b5e1e
Kinh Doanh HCM 2
thu.hien968
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 1
vinhbkhutskype
Hỗ Trợ Kỹ Thuật 2
vinhbkhutskype
 
Toàn diện, từng đoạt giải thưởng bảo vệ cho Microsoft SharePoint bảo vệ environmentsSymantec cho SharePoint Server phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp, và các mối đe dọa khác trên các tập tin được tải lên và tải về từ máy chủ SharePoint của bạn (s). Sử dụng công nghệ chống virus từng đoạt giải thưởng của Symantec nó nhanh chóng quét các tập tin cho các mối đe dọa tiềm năng. Sản phẩm này được tích hợp vào SharePoint Administration Console để cung cấp quản lý dễ dàng và liền mạch của môi trường máy chủ SharePoint của bạn.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 


Khả năng mở rộng, hiệu suất cao dịch vụ phát hiện mối đe dọa bảo vệ dữ liệu có giá trị được lưu trữ trên mạng kèm theo thiết bị lưu trữ (NAS). Bảo vệ động cơ cho Network Attached Storage cung cấp tăng hiệu suất quét và cải thiện khả năng phát hiện để bảo vệ chống lại các mối đa pha trộn.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng Symantec Mobile Security 4.3 dành cho Symbian bảo vệ hệ điều hành Symbian phiên bản 9.x Series 60 và điện thoại thông minh UIQ từ các mối đe dọa và xâm nhập mạng. Nó có thể tự động cho phép, từ chối truy cập, hoặc kiểm dịch khi phát hiện một tập tin bị nhiễm. Quản lý tập trung cho phép quản trị cấu hình, khóa, và thực thi các chính sách an ninh từ xa hoặc địa phương.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Symantec Messaging Gateway Small Business Edition (trước đây là Brightmail Gateway Small Business Edition) là một thiết bị bảo vệ chống virus email dễ sử dụng, nó cung cấp bảo vệ chống thư rác hiệu quả và chính xác. Khi không có một khoản phí sử dụng và có sẵn như là một thiết bị ảo VMware dựa trên, Symantec Tin nhắn Cổng Small Business Edition có thể được thực hiện trên phần cứng hiện tại của bạn, làm cho nó một trong những giải pháp thiết bị cổng giá cả phải chăng nhất hiện có.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 

Avira Internet Security 2012 không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời khỏi virus/phần mềm độc hại khi bạn trao đổi qua email hay lướt net, thêm vào đó công cụ "Tường lửa” thông minh sẽ bảo vệ bạn khỏi những cuộc tập kích từ bên ngoài, thậm chí khi bạn đang truy cập mạng bằng các phương tiện di động như điện thoại hay laptop. 

Kho hàng: Có hàng
300.000 VNĐ
(13 USD)
 
AVG Internet Security Business Edition 2013 cho phép bạn tập trung vào các mối quan hệ phát triển kinh doanh với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp với sự tự tin rằng dữ liệu của bạn và thông tin liên lạc trực tuyến được bảo vệ. Đảm bảo virus miễn trừ từ hộp thư , máy trạm và mạng lưới , cũng như tải an toàn, chia sẻ file, và thông tin liên lạc với AVG Email Scanner , AVG Anti-Virus , AVG Online Shield , và AVG Anti-Spyware.


Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AVG File Server Edition our award winning windows server antivirus solution designed specially for small business. Designed to keep out online threats keeping your Microsoft Windows file servers safe and secure.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AVG CloudCare™ is powerful remote management platform with add-on services to improve the protection and productivity of your small business and profoundly simplify your IT management.

Your IT administrator simply logs into the AVG CloudCare portal from any computer for a real-time overview of your network. From there, they can take a proactive approach to preventing issues before they occur, as well as instantly install, activate, or deactivate any service, roll out policies and more.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
AVG Antivirus Business Edition is our best selling business security. Designed to protect your critical business and customer data by securing your business PC's, laptops and file servers.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Faronics Anti-Virus consistently receives top marks because it’s lightening fast and doesn’t slow users down. Built from the ground up, the powerful engine can scan up to 300% faster than the competition. When detection rates can make all the difference, faster really is better. It’s so light and efficient that users won’t even know it’s running in the background.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
F-Secure Messaging Security Gateway delivers the industry’s most effective security for corporate messaging infrastructures. It is the most accurate antispam solution* along with capabilities for antivirus, data loss prevention and e-mail encryption. F-Secure Messaging Security Gateway removes as much as 99.8% of spam.

Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
McAfee Security cho doanh nghiệp cung cấp một bộ phần mềm tích hợp duy nhất với tất cả các lợi ích của các giải pháp email, thiết bị đầu cuối, và bảo vệ web SaaS của McAfee. Bằng cách chạy an ninh như một giải pháp dựa trên đám mây, bạn có thể giảm vốn đầu tư của bạn, loại bỏ chính quyền tại chỗ và phân bổ lại nguồn lực CNTT cho các dự án phù hợp tốt hơn với các sáng kiến của bạn. Với an ninh cho doanh nghiệp, bạn sẽ có ngay lập tức, up-to-the-phút, bảo vệ mối đe dọa để đảm bảo dữ liệu, hệ thống của bạn, và các mạng được ngay lập tức và luôn luôn an toàn. Dễ dàng trên ngân sách, bảo mật cho doanh nghiệp cung cấp sự an tâm.
Kho hàng: Có hàng
Giá: Liên hệ
 
Bkav Mobile Security-Phần mềm diệt virus cho điện thoại di động và máy tính bảng. Bkav Mobile Security được trang bị tính năng chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn, tính năng chống trộm, tính năng sao lưu danh bạ, tin nhắn và cuộc gọi. Bên cạnh đó, Bkav Mobile Security được tích hợp công nghệ giám sát truy cập và duyệt web an toàn
Khuyến mại: Liên hệ với Soft365 để nhận được giá tốt nhất
Kho hàng: Mua 2 tặng 2
290.000 VNĐ
(13 USD)
 
Panda Antivirus Pro 2012 là phần mềm diệt virus, được trang bị bộ engine mạnh mẽ của hãng bảo mật Panda Security. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sử dụng bản chuyên nghiệp của phần mềm này hoàn toàn miễn phí trong 6 tháng.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
100.000 VNĐ
(5 USD)
110.000 VNĐ
 
Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác.
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
195.000 VNĐ
(9 USD)
200.000 VNĐ
 
Panda Internet Security 2012 bảo vệ bạn khởi virus, hacker, lừa đảo trực tuyến, trộm cắp danh tính và mọi thể loại các mối nguy hiểm đã biết và chưa biết khác. Ngòai ra, Panda Internet Security 2013 giữ cho hộp thư của bạn sạch sẻ khỏi các thư spam và cho phép bạn duyệt web một cách an toàn và bí mật với Panda Safe Browser hoàn toàn mới. Với Parental Control, những đứa trẻ của bạn có thể sử dụng Internet một cách an toàn
Khuyến mại: Khuyến mại giá shock khi mua với số lượng lớn hơn 10 máy
Kho hàng: Có hàng
180.000 VNĐ
(8 USD)
190.000 VNĐ
Tổng số 169 Sản phẩm | Trang
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
Thương hiệu
Platform
Dạng Bản Quyền
Khách Hàng
Cổng thông tin SOFT365 mới
Total load time (112.78.1.206) : 0.10533s